Liên hệ Ngay Tại Đây

[Góc giải đáp] Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?

4.4/5 - (5 Bình chọn)

Nói đến bùa yêu nhiều người thường xem nó dưới góc độ tiêu cực. Tuy nhiên nhiều bài viết khác đã cho thấy sự thật không phải vậy. Khi tìm hiểu về bùa yêu thì có bạn hỏi rằng bùa yêu có tác dụng sau bao lâu? Thắc mắc đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người khác. Cùng bài viết sau giải đáp bùa yêu sẽ có tác dụng sau bao lâu?

Thật sự có bùa yêu hay không? Bùa yêu là gì?

Bùa yêu có thực sự tồn tại hay không đang là câu hỏi của rất nhiều người. Thực sự không thể giải thích bằng khoa học mà giải thích bằng tâm linh. Khi được gặp thầy Pá Vi thì mới khẳng định được rằng bùa yêu thực sự tồn tại. Thực tế đã kiểm chứng qua nhiều người được thầy Pá Vi giúp đỡ níu giữ chồng ngoại tình hay tìm người yêu. Nếu bạn muốn tìm hiểu có thể tìm đến thầy Pá Vi để kiểm chứng.

Nhiều người mặc dù không tin nhưng bùa yêu thực sự có tồn tại.

Nhiều người mặc dù không tin nhưng bùa yêu thực sự có tồn tại.

Bùa yêu còn có cách gọi khác là mằn yêu, nèm yêu hay bùa ngải yêu. Để định nghĩa về bùa yêu có rất nhiều cách giải thích. Tuy nhiên cách đơn giản và chân thật nhất là của thầy Pá Vi giải thích như sau: Chính là một vật dẫn có thể làm từ nhiều loại vật chất khác nhau. Sau đó được thầy bùa làm phép đọc lời thiêng lên vật dẫn để linh nghiệm.

Sau khi làm xong thủ tục làm phép thành công thì vật dẫn đó sẽ trở thành bùa yêu. Mục đích của bùa yêu chính làm làm cho người bị bỏ bùa luôn yêu thương bên cạnh người muốn làm bùa. Đối với thầy Pá Vi chỉ giúp đỡ những người muốn làm bùa với mục đích chính đáng như giữ chồng ngoại tình hay tìm người yêu chính đáng. Với những trường hợp hại người thì thầy sẽ không làm.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?

Sau khi tìm đến thầy bùa làm bùa xong nhưng về nhà đợi không thấy nó tác dụng. Nhiều bạn tìm để hỏi xem bùa yêu có tác dụng sau bao lâu. Thầy Pá Vi đã giải thích khá kỹ về vấn đề này.

Việc bùa yêu có tác dụng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là việc vật dẫn làm bùa có phù hợp với người muốn làm bùa và đối tượng không? Quá trình làm bùa của thầy bùa có hiệu nghiệm không? Mục đích của bùa có chính đáng hay không? Mức độ của từng trường hợp như thế nào….

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu là còn phụ thuộc vào người làm bùa và thầy làm bùa.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu là còn phụ thuộc vào người làm bùa và thầy làm bùa.

Thông thường thầy Pá Vi giúp đỡ người khác thì sau 1 – 2 tháng thì bùa sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên nếu những yếu tố trên rất phù hợp thì thời gian có thể ngắn hơn hay nếu yếu tố không phù hợp thì thời gian chậm hơn nhiều.

Nhiều người thắc mắc vì sao bùa yêu lại lâu phát huy tác dụng đến vậy. Để thay đổi tính cách, thói quen tình cảm một con người cần thay đổi từ trong ra ngoài. Việc này cần thời gian khá dài và cần sự bình tĩnh kiên nhẫn chờ đợi.

1/ Bùa yêu linh nghiệm trong bao lâu?

Sau khi bùa yêu phát huy tác dụng nhiều bạn muốn biết nó sẽ hiệu nghiệm trong thời gian bao lâu.  Khoảng thời gian này không cụ thể mà phụ thuộc vào sự cao tay của thầy bùa làm ra nó. Ngoài ra còn phụ thuộc vào mong muốn của người muốn làm bùa.

Câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công.

Câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công.

Nhiều người muốn làm bùa yêu mãi mãi nên đến gặp thầy Pá Vi nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên thầy cũng khẳng định rằng: Việc làm bùa chỉ là chất xúc tác để chuyện tình cảm hay làm ăn tiến triển nhanh hơn, đạt được chứ không thể thay thế hoàn toàn. Không thể làm trái với lẽ tự nhiên được, nếu trái tự nhiên thì cả thầy và người đó sẽ bị nghiệp báo.

2/ Có nên dùng bùa yêu hay không?

Nhiều người muốn dùng bùa yêu nhưng đang phân vân có nên hay không? Dùng bùa yêu có hậu quả gì về sau không? Nếu như mục đích của bạn là chính đáng không hại người thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người muốn làm bùa, thầy bùa và cả đối tượng yểm bùa.

Ngày nay ở các nước khác như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan… bùa chú được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Nhiều người làm bùa với mục đích giữ hạnh phúc gia đình, cầu tài lộc làm ăn, cầu bình an… Ở những nước này thầy bùa giỏi rất được nể trọng.

Nếu gặp những hoàn cảnh sau thì bạn nên sử dụng cách làm bùa yêu: Hàn gắn, níu giữ hạnh phúc gia đình do vợ hay chồng ngoại tình; Vợ chồng hay bất đồng cãi cọ muốn được hòa thuận hạnh phúc; Muốn tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn trước; Tìm kiếm người yêu, vợ, chồng.

3/ Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện của con là như thế này, trước kia con và người yêu con yêu nhau được 6 năm, sau đó bọn con chia tay vì anh đi xa. Sau 5 năm xa cách bọn con ai cũng có người yêu mới. Nhưng anh lại tìm về liên lạc cho con, anh bảo anh không thể quên con, còn yêu người kia chỉ là để quên con lúc đấy. Anh muốn xin con cơ hội để sửa sai và quay lại, anh chủ động liên hệ với gia đình bạn bè của con và về gặp con để xác nhận lại tình cảm. Anh nói anh mang ơn người kia, nên không muốn phũ, nên anh làm được cho người kia chuyện gì, anh sẽ làm. Vì anh chỉ thương chứ không phải yêu, anh xin con cho anh thời gian để giải quyết chuyện của anh.

 Gần 1 tháng nay, anh đã chia tay người kia, nhưng kiểu vẫn chưa dứt hẳn, nhưng con thấy người kia cứ níu kéo rồi toả ra yếu đuối để anh thương. Anh lạnh nhạt, anh nói rõ là không hợp nhau, nhưng người kia toàn xin lỗi các kiểu. Lý do duy nhất anh cứ vấn vương người kia, là do anh thương và người kia cứ toả ra yếu đuối, làm a không đành long. Còn cuộc sống 2 người khác biệt, vì người kia theo đạo gì ấy ạ. Gia đình anh không thích và cũng không thích người kia. Bạn bè và gia đình, mọi người đều ủng hộ bọn con quay lại với nhau. Mới đầu anh ấy quyết tâm lắm, cứ thuyết phục con rồi xin con cho cơ hội các kiểu. Mới đầu con quay lại là vì thương anh, nhưng bây giờ con thực sự yêu anh và muốn gắn bó cùng anh. Thì anh lại nói anh phải suy nghĩ vì anh bỏ người kia thì tương lai của họ bị tiêu tan. Con mong thầy Pá vi làm bùa yêu giúp con.”

Bùa yêu không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người. Song nhiều người vẫn thắc mắc bùa yêu có tác dụng sau bao lâu. Câu hỏi đó được giải đáp qua những thông tin trong bài viết trên. Để có lá bùa yêu tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(hangthu – theo thầy pá vi)

Xem thêm tại video này:

Leave a Reply