Liên hệ Ngay Tại Đây

Địa chỉ làm bùa yêu nổi tiếng nhất Việt Nam

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu không còn là thứ xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên chính vì điều đó có nhiều thầy bùa tự xưng xuất hiện. Do vậy để tìm một địa chỉ làm bùa yêu nổi tiếng không phải dễ dàng. Nếu bạn đang muốn làm điều đó thì hãy tham khảo bài viết sau. Nó sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Vì sao thầy Pá Vi Là địa chỉ làm bùa yêu nổi tiếng nhất Việt Nam?

Nhắc đến bùa yêu thì không thể không nhắc đến thầy Pá Vi. Thầy đã từng giúp đỡ rất nhiều cặp vợ chồng tìm lại hạnh phúc gia đình, giúp nhiều cặp tình nhân quay lại với nhau.

Thầy Pá Vi chính là học trò duy nhất mà Cụ Pá truyện lại. Thầy được coi là thầy bùa nổi tiếng nhất Quỳ Châu Nghệ An. Thầy có tay nghề cực cao, có thể giải quyết được mọi trường hợp  theo nguyện vọng chính đáng.

Thầy Pá Vi là một trong những địa chỉ làm bùa yêu được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Thầy Pá Vi là một trong những địa chỉ làm bùa yêu được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Mục đích mà thầy làm bùa yêu chính là để giúp đỡ người khác chứ không phải hại người. Do đó thầy Pá Vi luôn được kính nể tôn trọng. Bùa yêu thầy Pá Vi cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao không ảnh hưởng đến người sử dụng. Bởi vậy không tự dưng thầy Pá Vi trở thành địa chỉ làm bùa yêu nổi tiếng trong cả nước.

Kết quả của khách hàng khi tìm đến và sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

Kết quả của khách hàng khi tìm đến và sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

Thầy Pá Vi làm bùa yêu ra sao?

Khi tìm đến địa chỉ làm bùa yêu của thầy mới có thể hiểu được cách thức làm bùa yêu của thầy. Thầy có thể sử dụng nhiều loại vật dẫn khác nhau để làm bùa yêu. Tùy thuộc vào thông tin hoàn cảnh của mỗi người mà thầy lựa chọn vật dẫn cho phù hợp.

Sau khi chọn được vật dẫn thì thầy sẽ đọc lời thiêng lên lá bùa. Đó được gọi là làm phép. Có nhiều người nghĩ đơn giản rằng họ học thuộc lời thiêng rồi đọc để hiệu nghiệm lên vật dẫn là được. Tuy nhiên chỉ có thầy bùa mới làm được như vậy. Lời thiêng kết hợp với thông tin của người đó sẽ linh nghiệm lên vật dẫn. Khi đó bùa sẽ có tác dụng.

Khi tìm đến địa chỉ của thầy Pá Vi bạn sẽ được thầy lựa chọn cho vật dẫn bùa phù hợp, đem đến kết quả cao.

Khi tìm đến địa chỉ của thầy Pá Vi bạn sẽ được thầy lựa chọn cho vật dẫn bùa phù hợp, đem đến kết quả cao.

Thầy Pá Vi kể về câu chuyện giúp làm bùa yêu

“Con chào thầy Pá Vi ạ, con biết thầy là một trong những địa chỉ làm bùa yêu nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Nên con tìm đến thầy nhờ thầy giúp đỡ cho con làm bùa yêu níu giữ chồng.

Con và chồng con cưới nhau được 7 năm và đã có 2 bé trai. Hồi còn yêu con cũng biết anh ấy có thói trăng hoa. Nhiều lần anh ấy tán tỉnh cô gái khác nhưng con phát hiện được. Anh ấy nhận lỗi và con đã tha thứ cho chồng nhiều lần vì mọi chuyện cũng không phải quá giới hạn.

Từ khi cưới nhau chồng con không còn thói trăng hoa nữa. Anh ấy luôn yêu thương chiều chuộng vợ và con cái. Chồng con như là mẫu chồng lý tưởng giỏi công việc và yêu vợ con.

Cứ nghĩ rằng cuộc sống hạnh phúc sẽ được bền lâu thì cách đây 3 tháng con bắt đầu thấy anh ấy có những biểu hiện lạ. Anh ít nói chuyện tâm sự với vợ con hơn. Đi làm về muộn hơn, có khi đi uống rượu đến say xỉn mới về nhà. Con đã nhiều lần mở lời tâm sự nhưng anh không nói cho con biết chuyện gì. Con cũng hỏi han bạn bè nhưng cũng không ai biết cả.

Rồi đến chủ nhật tuần trước anh không đi làm nhưng lại đi ra ngoài đến tận tối mới về. Khi về chồng con gọi con vào phòng đóng cửa nói chuyện. Con như đổ gục xuống vì anh đưa lá đơn ly hôn bảo con ký. Anh không giải thích một câu nào cả. Sáng mai anh dọn đồ rồi đi ra ngoài ở.

Con mông lung vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Con có hỏi thì anh cũng không nói gì. Hôm qua chồng con bảo có người khác rồi nên sẽ ly hôn để đến với cô ta. Con tìm hiểu ra thì mới biết anh ấy quen cô ta trong lần đi công tác xa. Cô ta trẻ đẹp hơn con, hơn nữa đã mang thai được 3 tháng. Cô ta cũng là con gái của đối tác làm ăn với chồng con.

Chồng con yêu cô ta chỉ vì sự nghiệp và ham sự trẻ đẹp. Con biết chồng con chỉ là bị mù quáng nhất thời. Nên con muốn níu giữ chồng về bên cạnh mình và 2 con. Con nhờ thầy giúp con làm bùa yêu để chồng con không thể xa rời con được. Khi đó hạnh phúc gia đình con mới không bị tan vỡ.

Con tin tưởng thầy lắm, mong thầy sớm giúp con cứu vãn tình hình này ạ. Con cảm ơn thầy nhiều ạ!”

thầy giúp con làm bùa yêu để chồng con không thể xa rời con

Hay câu chuyện tình 2 bạn trẻ đi xuất khẩu lao động:

“Con và anh đi xuất khẩu lao động bên nhật gặp nhau và yêu nhau gần được 3 năm. Bọn con xác định là sẽ cưới vào lúc về nước. Nhưng lúc về nước gia đình 2 bên nói với nhau và xem ngày cưới. Anh có đi vào đắc lắk chơi mấy ngày thì anh bảo chia tay vì hết yêu. Nhưng theo con thấy à vẫn còn tình cảm và con thực sự rất yêu anh và cần anh. Con đã níu kéo, con đã cố gắng níu kéo 1 thời gian dài. Nhưng giờ anh nói anh yêu người khác rồi. Còn con không thể quên và xa anh ấy được. Con gần như tuyệt vọng và muốn tìm cái chết. Nhưng bây giờ anh như biến thành 1 người khác hoàn toàn từ sau đợt đi Đăk Lăk về. 

Con muốn làm bùa yêu để níu anh về với con ạ. Liêụ trường hợp con có thể không ăn Mong thầy soi sáng ạ Không biết có phải lúc anh vào đăk lăk bị bỏ bùa gì khônh ạ? Vì từ lúc về à trở thành 1 người khác hoàn toàn lạnh lùng vô cảm. Và a lại quay lại là con người của ngày trước thay đổi bản bản chất. Hiện tại a đang yêu 1 ng con gái khác nhưng kiểu như chơi bời. Con muốn hỏi con muốn nhờ thầy giúp đỡ được không ạ. Trường hợp của con là giờ còn ở Việt Nam còn a ở bên nhật. Mong thầy chỉ giáo ạ? Tình cảm của bọn con trải qua rất nhiều khó khăn, con không muốn bỏ lỡ tình cảm đó mong thầy cao tay giúp đỡ ạ!”

Con muốn làm bùa yêu để níu anh về với con

Liên hệ thầy Pá vi để có bùa yêu tốt nhất và an toàn:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(hangthu – theo thầy pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply