Liên hệ Ngay Tại Đây

Địa chỉ làm bùa yêu: Thầy Pá vi Nghệ An

4.4/5 - (5 Bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu mới hoặc muốn tăng thêm sự lãng mạn trong hôn nhân thì hãy để bùa yêu giúp bạn tăng cường quan hệ tình cảm với người ấy. Thầy bùa Pá vi là một địa chỉ làm bùa yêu được rất nhiều người tin tưởng, mỗi trường hợp sẽ được thầy tư vấn tận tình về loại bùa sao cho phù hợp với mục đích khác nhau. 

Bùa yêu là gì?

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về bùa yêu nhưng nhìn chung đây là loại bùa có khả năng tạo ra tình cảm đặc biệt khiến cho hai người yêu nhau thắm thiết và không thể rời xa. Từ thời cổ đại đã có rất nhiều công thức để luyện bùa yêu tạo ra ma lực khiến cho lòng người thay đổi. Cho đến nay vẫn còn lưu lại rất nhiều cách thức làm bùa khác nhau được thực hiện bởi các thầy pháp sư. 

Tình cảm là thứ không dễ dàng có được

Tình cảm là thứ không dễ dàng có được 

Các thầy sẽ niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Kích thước bùa có những loại nhỏ như ngón tay, cũng có những loại to như mặt bàn. Về công dụng của bùa yêu cũng rất khác nhau, người thì xin bùa để gia đình không còn ngăn cấm chuyện tình cảm. Người thì dùng bùa để vợ hoặc chồng bồ bịch bên ngoài từ bỏ thói trăng hoa để trở về với gia đình. 

Một địa chỉ làm bùa yêu được nhiều người truyền tai giới thiệu cho nhau đó là thầy Pá vi. Thầy sẽ tư vấn tận tình cho từng trường hợp để thỉnh được loại bùa yêu phù hợp nhất.  

Địa chỉ làm bùa yêu tại Nghệ An 

Thầy Pá vi là người dân tộc Thái Quỳ Hợp – Nghệ An, trong một lần may mắn thầy được biết và chỉ dạy tận tình về cách làm bùa yêu. Thầy đã sử dụng lá bùa này trông cuộc sống gia đình và nghiệm ra được rất nhiều điều có ích. Chính vì thế thầy quyết định chia sẻ lá bùa này đến nhiều người để giúp họ tìm kiếm được hạnh phúc lâu dài.

Rất nhiều người tìm đến thầy Pá vi để nhận được sự trợ giúp

Rất nhiều người tìm đến thầy Pá vi để nhận được sự trợ giúp 

Để liên hệ với thầy bùa giỏi nhất tỉnh hoà bình, nghệ an hay bất kỳ nơi nào hãy nhắn tin tới số điện thoại 0918.334.190. Tuyệt đối không được gọi điện vì thầy còn bận rất nhiều công việc.

1/ Cách sử dụng bùa yêu

Khi đã thỉnh được bùa về thì hãy luôn mang theo vật phẩm này bên người, để bùa có thể phát huy tối đa tác dụng thì điều kiện quan trọng nhất đó là phải gặp gỡ và qua lại với đối tượng thường xuyên. Nếu cả hai đã không liên lạc trong vòng 6 tháng cho đến 1 năm thì bạn nên buông bỏ và không nên níu kéo là gì.

Trừ khi giữa hai người có duyên số không thể tách rời còn nếu không thì cũng đừng nên hao tâm tốn sức để giữ chân người ấy. Không nên tiêu tốn tiếc bạc tìm đến địa chỉ làm bùa yêu và sử dụng lên người đã cạn tình cảm với mình. Thay vào đó hãy dành thời gian để tĩnh tâm và tìm kiếm một tình yêu mới tốt đẹp hơn. 

2/ Bùa yêu bao lâu thì mới phát huy tác dụng?

Rất nhiều người khi tìm đến địa chỉ làm bùa yêu của Thầy Pá vi đều có chung một thắc mắc đó là sau bao lâu thì bùa mới phát huy công dụng? Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng theo Thầy thì quan trọng nhất đó là nghiệp. Theo tâm linh thì tất cả những người đang sống đều phải trả nghiệp. Nghiệp báo này có thể là do kiếp trước chưa trả hết hoặc là do kiếp này đang sống từng gây ra.

Thầy Pá vi sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khúc mắc trong tình cảm

Thầy Pá vi sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khúc mắc trong tình cảm 

Chính vì thế có những người dù chỉ mới thỉnh bùa yêu về 1 – 2 ngày, vài tuần là đã thấy ngay kết quả. Tuy nhiên cũng có trường hợp phải mất đến vài tháng, thậm chí là vài năm mới có được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Với bùa yêu của thầy Pá vi thì sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trả nợ nghiệp cho bạn. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bùa yêu chân chính này vì nó sẽ không ảnh hưởng gì xấu gì đến cuộc sống. 

3/ Những lưu ý khi sử dụng bùa yêu

Trong quá trình sử dụng bùa yêu người dùng cũng cần phải lưu ý một số điều để tránh gặp phải những tai họa không mong muốn:

– Khi mang theo bùa bên người thì tuyệt đối không được đi dưới dây phơi đồ.

– Không được vừa bùa lung tung.

– Không được để bùa trong cốp xe rồi ngồi lên.

– Không mang bùa đến những nơi xú uế. 

Thời gian phát huy công dụng của bùa tùy thuộc vào từng trường hợp

Thời gian phát huy công dụng của bùa tùy thuộc vào từng trường hợp 

Người thỉnh bùa nên ghi nhớ rằng thầy bùa không phải nguyệt lão, bùa chỉ góp phần nối duyên cho mọi người vậy nên để thành công cần phải có sự nỗ lực mạnh mẽ, lòng kiên trì đến cùng. Ngoài ra cũng nên ghi nhớ rằng bùa yêu sẽ không có công dụng đối với những người có ý đồ giật chồng hay cướp bạn trai của người khác. Thậm chí nghiệp báo của sẽ càng tăng thêm và khó có thể trả hết được. 

nên ghi nhớ rằng bùa yêu sẽ không có công dụng đối với những người có ý đồ giật chồng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chuyện cách đây 8 năm rồi, lúc trước con 20 tuổi quen và yêu anh đấy nhưng được 1 năm. Thì do hoàn cảnh con đi nước ngoài, ở nhà bà của anh ấy làm mai cho anh ấy đứa gần nhà. Lớn hơn con 2 tuổi mặc dù vẫn biết con và anh ấy đang còn yêu nhau, mà vẫn lấy.

Đến khi con biết chuyện, con nói chia tay đừng liên lạc với nhau nữa, nhưng anh ấy không từ bỏ con và vẫn còn giữ liên lạc với nhau. Đến bây giờ cứơi nhau đựơc 3 năm, thì vợ anh ấy ấy nhắn tin cho bạn thân của con khiêu khích. Nếu bạn con gặp đựơc con thì nhờ nhắn rằng cảm ơn con đã đi nứơc ngoài để nó ở nhà lấy anh ấy. Lúc trước con nghĩ người ta cưới nhau rồi và rất hạnh phúc thì thôi, mình đi tìm người mới.

Nhưng anh ấy không chịu, vẫn còn tình cảm với con và còn thương chiều chuộng con lắm. Đến một thời gian sau con thấy anh ấy và vợ không hề hạnh phúc với nhau. Song con vẫn không hề muốn quay lại, nhưng anh ấy cứ làm phiền con hoài. Nên giờ con mong thầy Pá vi giúp con làm bùa sao cho ấy ấy đừng liên hệ làm phiền con nữa.”

Cách liên hệ thầy Pá vi để làm bùa yêu hiệu quả nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Hồng hạnh – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply