Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm thế nào để chàng sợ mất bạn?

5/5 - (1 Bình chọn)

Khi bước vào mối quan hệ yêu đương, chẳng mấy ai mà không mong muốn có thể duy trì được lâu nhất đoạn đường mà có thể đi cùng nhau. Tuy nhiên, đôi khi cũng sẽ có những đoạn tình duyên ngắn ngủi, chỉ vài vấp ngã đã đường ai nấy đi. Điều này đôi khi đã khiến cho không ít chị em phải trăn trở, suy nghĩ về việc tìm cách giữ chân người đàn ông của mình. Gạt đi điều đó đi, hãy áp dụng ngay các tuyệt chiêu để chàng sợ mất bạn ngay dưới đây. 

1. Không ngừng làm mới bản thân

Không ít chị em luôn có suy nghĩ rằng mình đã có bạn trai rồi, đã có chồng rồi thì không còn cần phải làm đẹp bản thân nữa. Chị em khá buông thả và bỏ bê giao diện của mình, lâu dần sẽ trở nên kém sắc hơn lúc ban đầu. Điều này hoàn toàn sai lầm. 

Tuyệt chiêu khiến chồng luôn sợ mất vợ - Mai Tình Yêu

Luôn làm mới, làm đẹp bản thân để để chàng sợ mất bạn

Có một thực tế rằng “Gái ham tài, trai ham sắc”, dù là một người đàn ông ở bất cứ giai đoạn nào thì họ luôn bị thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài, sự xinh đẹp và quyến rũ của người phụ nữ. Chính vì vậy, dù mới yêu, yêu lâu hay thậm chí đã kết hôn thì chị em nên nhớ: Phải không ngừng làm mới, trau chuốt cho bản thân. 

Không ngừng làm mới bản thân

Là một người phụ nữ thông minh, cách để chàng sợ mất bạn đầu tiên đó chính là chuyển quỹ thời gian tìm cách giữ chân chàng thành quỹ thời gian để chăm sóc cho chính bản thân mình. Khi bản thân bạn ngày một đẹp hơn, hoàn thiện hơn, tự khắc chàng sẽ lo lắng về việc giữ chân bạn. 

cách để chàng sợ mất bạn

2. Từ bỏ thói quen kiểm soát chàng

Một trong những tuyệt chiêu, bí quyết để chàng sợ mất bạn thứ 2 đó chính là từ bỏ thói quen kiểm soát. Hãy thử nghĩ xem, chính bản thân các bạn có muốn bị người khác kiểm soát? Chắc chắn là không rồi. Vậy tại sao lại dành sự kiểm soát cho người đàn ông của mình? Điều này thật vô lý. 

Từ bỏ thói quen kiểm soát chàng

Người phụ nữ phải luôn ghi nhớ câu “mềm nắn rắn buông”, đây hoàn toàn là kim chỉ nam cho một mối quan hệ nghiêm túc muốn đi đến cuối cùng. Đừng cố tỏ ra ham muốn chiếm hữu của mình bởi vốn dĩ không ai là của riêng ai. 

10 dấu hiệu "vạch mặt" chàng đích thị là loại đàn ông "chúa lăng ...

Không kiểm soát đàn ông, đấy là điều tối kị khi yêu

Muốn giữ được đàn ông, phải nới lỏng họ ra một chút, hãy nắm như không nắm, thay vì sự kiểm soát thì hãy chuyển hóa thành 1 sự quan tâm tinh tế và khéo léo. Lúc này, người đàn ông sẽ tự nguyện đi theo bạn, tự khai báo mọi thứ với bạn một cách vui vẻ mà bạn không phải mất chút công sức nào. 

bí quyết để chàng sợ mất bạn

3. Hãy để chàng theo đuổi bạn kể cả khi đã hợp pháp mối quan hệ

Nhiều người luôn đặt mình vào vị trí lo sợ mất bạn trai, vậy tại sao không phải là ngược lại, hãy suy nghĩ về việc làm gì để chàng sợ mất bạn. Bản chất của đàn ông là luôn hứng thú và yêu thích sự chinh phục. Cho dù khi bạn đã trở thành người yêu hay vợ của họ, thì sự chinh phục vẫn phải luôn được duy trì, bạn hãy nhớ kỹ điều này.

3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông chỉ yêu qua đường, chẳng dại cưới làm vợ

Nên nhớ “Đàn ông luôn hứng thú với sự chinh phục”

Đừng quá quan tâm, chạy theo chàng. Vì nếu bạn làm điều đó thường xuyên, chàng sẽ nghĩ đó là 1 điều hiển nhiên mà chàng đáng được có. Và rồi chàng cũng chẳng còn thời gian để mà nhớ tới bạn. Hãy làm ngược lại 1 chút, thờ ơ, hờ hững và bận rộn với bản thân hơn 1 chút, hãy để chàng nhớ đến bạn, muốn gặp bạn nhiều hơn. 

3. Hãy để chàng theo đuổi bạn kể cả khi đã hợp pháp mối quan hệ

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi áp dụng này, không nên thể hiện sự thờ ơ, hờ hững một cách thái quá. Đừng biến điều đó thành khoảng cách giữa cả 2. Điều gì cũng vậy, nên có chừng mực và sự vừa đủ. 

làm gì để chàng sợ mất bạn

4. Hãy là một cô gái độc lập

Dù bước vào mối quan hệ nào, bạn phải luôn là một người phụ nữ độc lập. Sự độc lập ở đây không chỉ là độc lập về tài chính, mà đó còn là sự độc lập về suy nghĩ, về lối sống. Bạn và người ấy hoàn toàn là 2 cá thể riêng, không sống tầm gửi hay ký sinh trên bất cứ ai. 

Hãy là một cô gái độc lập

Hãy để chàng thấy rõ được dù không có chàng thì bạn vẫn có thể sống tiếp được, chỉ là nếu cả 2 có nhau thì giá trị cuộc sống sẽ có chút hương sắc hơn. Điều này không chỉ làm cho chàng có sự tôn trọng dành cho bạn mà chàng cũng cảm thấy yên tâm hơn khi suy nghĩ tới việc gắn kết với bạn cả quãng đường dài về sau.

làm sao để chàng sợ mất bạn

5. Tạo sự bất ngờ

Trong list những cách khiến chàng sợ mất bạn thì tạo sự bất ngờ luôn là điểm nhấn tạo nên 50% kết quả. Bạn thường xuyên lo lắng, suy nghĩ làm sao để chàng sợ mất bạn, bạn dồn hết quỹ thời gian, tâm trí của mình cho chàng. Điều đó ban đầu có thể sẽ mang tới niềm vui nhưng lâu dần sẽ đem lại sự phiền phức, nặng nề, nhàm chán. 

Phụ nữ sống kiểu này khiến đàn ông mệt mỏi, không bao giờ muốn lấy ...

Tạo bất ngờ cho chàng – chất xúc tác cho tình yêu thêm đẹp

Hãy thay thế hàng loạt những điều đó bằng việc thỉnh thoảng tạo nên sự bất ngờ cho chàng. Đó đơn giản có thể là 1 bữa ăn có những món chàng thích, đó đơn giản là một sự xuất hiện giật mình ngay sau lưng chàng kèm theo 1 cái ôm hoặc cũng có thể tạo bất ngờ bằng 1 món quà tự tay bạn làm…

Tạo sự bất ngờ

Những bất ngờ nho nhỏ đó dường như là gia vị, chất xúc tác cho tình yêu của 2 bạn thêm nồng cháy và gắn kết hơn. Và đây nhất định là cách làm chàng sợ mất bạn vô cùng nghệ thuật và hiệu quả. 

cách khiến chàng sợ mất bạn

Trên đây chính những cách làm cho chàng sợ mất bạn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các cô gái đang yêu và sẽ yêu. Nếu bạn áp dụng mà vẫn không mang lại hiệu quả thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ.

cách làm chàng sợ mất bạn

6. Nhờ thầy Pá vi giúp

Bùa yêu từ thầy Pá vi sẽ khiến chàng yêu thương, quan tâm và luôn sợ mất bạn, dù tình cảm giữa hai người trước đó ra sao đi nữa. Đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp chị em phụ nữ giữ được người mình yêu, nên bạn hoàn toàn yên tâm để dùng.

Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và anh ấy quen biết được khoảng hai tháng, và chính thức quen được năm tháng thì đổ vỡ ạ. Tính cách của con và anh ấy rất đối lập nhau. Cái tôi của ai cũng lớn. Anh ấy thì lạnh lùng vô tâm hờ hững ngoài mặt. Nhưng trong lòng cũng rất thương con. 

cách làm cho chàng sợ mất bạn

Con thì là con gái mà, ai chẳng thích lời nói ngọt ngào lãng mạn. Nên cứ thấy anh vô tâm không quan tâm đến mình thì lại tức giận thế là cãi nhau. Con biết rõ là con thương anh ấy. Nhưng cũng không kìm được tính nóng giận của mình. Anh ấy cũng vì thế mà ngày càng lạnh nhạt hơn, xa cách hơn. 

khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa

Cãi nhau thì cũng chuyện vặt vãnh nhỏ nhoi thôi, nhưng hậu quả vô cùng lớn. Cả anh và con đều mệt mỏi, con không chịu được tính anh, anh cũng không chịu được tính con. Biết rõ nguyên nhân nhưng không ai vì ai mà thay đổi. Con mong thầy Pá vi làm bùa yêu để anh nghĩ tới con mà yêu thương lại con.”

làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Kết luận:

Để chàng sợ mất bạn thì cần liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply