Liên hệ Ngay Tại Đây

5 dấu hiệu nhận biết con trai thích mình hơn mức bạn bè

5/5 - (2 Bình chọn)

Ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ, lời nói,… là những dấu hiệu nhận biết con trai thích mình đơn giản và chính xác. Dựa vào những yếu tố này các bạn nữ dễ dàng xác định được liệu chàng có đang thầm thương trộm nhớ mình  hay không và đặc biệt các dấu hiệu này sẽ vô cùng có ích với những bạn nữ rụt rè và ngại khi hỏi trực tiếp chàng đó nha! 

Dấu hiệu nào cho thấy chàng đang thích bạn?

Dấu hiệu nào cho thấy chàng đang thích bạn?

1. Cử chỉ của chàng – dấu hiệu không thể che dấu tình cảm

Khi yêu thì ngôn ngữ cơ thể là điều không thể che dấu được tình cảm, chỉ cần để ý là bạn có thể phát hiện được. Theo các nghiên cứu thì con gái có đến 52 cử chỉ thể hiện bản thân có đang thích một chàng trai trong khi đó đàn ông chỉ có 10 cử chỉ. 

Cử chỉ của chàng - dấu hiệu không thể che dấu tình cảm

Ngôn ngữ cơ thể của chàng là minh chứng không thể che dấu được tình cảm

Chính vì vậy, để nhận biết con trai thích mình hay không thì các bạn nữ cần tinh tế hơn so với cánh mày râu. 

hể của chàng là minh chứng không thể che dấu được tình cảm

Những điều này cũng không phải là khó, chỉ cần để ý ngôn ngữ cơ thể của chàng dưới đây là chúng ta có thể xác định được tình cảm của đối phương:

 • Chàng thường xuyên có những cử chỉ đụng chạm vô tình như khoác vai, nắm tay khi qua đường, che nắng cho bạn,… cũng là cách chàng thể hiện tình cảm. 
cách nhận biết con trai thích mình
 • Nếu bạn bắt gặp cái nhìn âu yếm với ánh mắt say đắm hoặc luôn mỉm cười khi nhìn thấy bạn,… là các dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn rồi đó.
 • Bên cạnh đó, nếu anh chàng thích bạn thì họ sẽ thường xuyên dành ánh mắt về phía bạn kể cả trong khi đang làm việc. 
nhận biết con trai thích mình
 • Nếu khi đang ngồi nói chuyện, thân của chàng luôn hướng về phía bạn nghĩa là anh ý đang muốn tạo sự gần gũi, cởi mở với bạn (cách này có thể không có ở một số người).
cách nhận biết người con trai thích mình

2. Hành động thể hiện chàng thích bạn

Một trong những cách nhận biết một người con trai thích mình vô cùng chính xác đó chính là quan sát những hành động chàng thể hiện với bạn. Chỉ cần để ý những điều cậu ấy làm cho bạn, những điều này có thể cậu ấy đang thu hút sự chú ý và giành cảm tình từ trái tim bạn.

Hành động thể hiện chàng thích bạn

Một chàng trai thích bạn sẽ luôn có những hành động quan tâm bạn

Những dấu hiệu nhận biết con trai thích mình dễ dàng nhận ra dựa vào các hành động như:

 • Chàng luôn giúp đỡ bạn nhiệt tình: cho bạn đi nhờ xe, mua nước cho bạn, để ý chăm sóc hỏi han khi bạn ốm hay mệt mỏi, buồn phiền…
Một chàng trai thích bạn sẽ luôn có những hành động quan tâm bạn
 • Anh ấy luôn để ý những hành động nhỏ nhất của bạn từ nhíu mày cho đến những cảm xúc rõ nét của bạn và biết cách cư xử đúng mực để cảm thông, chia sẻ với bạn.
dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn
 • Khi thích một người, họ sẽ luôn quan tâm đến sở thích của người mình hướng đến. Ví dụ như bạn thích một bộ phim thì chàng sẽ cố gắng mua được vé để mời bạn đi xem,…
 • Cậu ấy cho thấy sự sâu sắc khi luôn quan tâm đến các sở thích hay tránh những điều bạn không thích. 
cách nhận biết một người con trai thích mình
 • Chàng luôn dành thời gian dỗ dành bạn khi buồn bực, luôn bên cạnh vỗ về và lắng nghe bạn chút bầu tâm sự.
 • Khi cậu ấy thích bạn sẽ chú ý đến những sự thay đổi nhỏ nhặt nhất của bạn từ việc có bộ đồ mới cho đến thay đổi về tâm trạng, cảm xúc. 
cách để nhận biết con trai thích mình

Nếu cậu ấy luôn giúp đỡ và để ý đến cảm xúc của bạn thì chắc chắn “cảm nắng” bạn rồi

Những cách nhận biết con trai thích mình qua hành động cho độ chính xác đến 80%. Do đó, nếu chàng hội tụ những hành động như trên thì bạn đừng ngần ngại mà cứ mở cửa trái tim của mình đến với chàng nhé. 

Nếu cậu ấy luôn giúp đỡ và để ý đến cảm xúc của bạn thì chắc chắn “cảm nắng” bạn rồi

3. Lắng nghe anh ấy nói khi giao tiếp với bạn

Bên cạnh những dấu hiệu trên thì lắng nghe chàng nói cũng là cách nhận biết 1 người con trai thích mình vô cùng đơn giản để biết chàng có thầm thương trộm nhớ mình không. Khi một người con trai thích bạn, cậu ấy sẽ luôn muốn tìm cách nói chuyện với bạn về muôn vàn chủ đề mang tên “chúng ta”.

Lắng nghe anh ấy nói khi giao tiếp với bạn

Bạn hãy để ý những câu chuyện mà cậu ấy nhắc đến khi nói chuyện với bạn

Để biết được chàng có thích mình hay không thì bạn có thể kiểm tra bằng cách trong lúc hai bạn đang nói chuyện bạn hãy khẽ đưa tay qua lưng anh ấy. Với những anh chàng mạnh dạn thì nếu thích bạn thì khi đó cậu ấy khi tiến sát lại gần hơn và nhìn vào mắt bạn.

Bạn hãy để ý những câu chuyện mà cậu ấy nhắc đến khi nói chuyện với bạn

Đặc biệt, khi nói chuyện nếu một người con trai thích bạn sẽ có những dấu hiệu sau:

 • Dù có là chàng trai hoạt bát náo huyệt nhưng đôi khi chỉ cần gặp nụ cười của bạn là cậu ấy có thể e dè và ngập ngừng khó tả.
cách nhận biết 1 người con trai thích mình
 • Khi nói chuyện đôi khi cậu ấy sẽ có những “ nụ cười hưởng ứng” cho những câu chuyện đùa của bạn trong khi chuyện không mấy buồn cười.
 • Đặc biệt, khi chàng thích bạn thì chắc chắn cậu ấy sẽ thường xuyên nhắn tin, gọi điện hỏi han bạn mặc dù không có chuyện gì, đôi khi chỉ để nói chuyện phiếm. 
dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình

4. Để ý cách cư xử của cậu ấy với những cô gái khác

Khi một chàng trai thực sự thích bạn thì trong mắt anh ấy chỉ có bạn, các cô gái khác dù xinh đẹp, quyến rũ như thế nào cũng chỉ là vô nghĩ. Đặc biệt, cách chàng cư xử với bạn cũng sẽ trở nên đặc biệt hơn khi bạn đứng ở giữa các cô gái khác. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra các dấu hiệu nhận biết con trai thích mình dựa vào cách cư xử của chàng với các cô gái khác.

 Để ý cách cư xử của cậu ấy với những cô gái khác

Khi một chàng trai thực sự thích bạn thì trong mắt anh ấy chỉ có bạn

Dưới đây là cách nhận biết người con trai thích mình dựa vào hành động của anh ấy với những cô gái khác:

 • Với các cô gái khác cậu ấy vẫn luôn tỏ ra lịch sự hay trêu đùa nhưng chỉ có bạn là cô gái duy nhất cậu ấy muốn ở cạnh khi ở trong một nhóm đông.
Khi một chàng trai thực sự thích bạn thì trong mắt anh ấy chỉ có bạn
 • Trong các cuộc vui có nhiều cô gái khác, cậu ấy sẽ luôn để mắt quan tâm hoặc chỉ trêu đùa một mình bạn. 
 • Nếu anh chàng luôn phô bày những mối quan hệ hẹn hò của mình trước mặt bạn thì có khả năng rất cao là cậu ấy chỉ coi bạn là bạn bè. 
nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình

Khi một chàng trai hội tụ đầy đủ các cách để nhận biết con trai thích mình như trên thì khả năng rất cao là trái tim chàng đang “đổ gục” vì bạn rồi đó. Nếu bạn cũng thích cậu ấy thì đừng ngần ngại mà hãy mở cửa trái tim đón nhận tình cảm của chàng nhé!

cậu bạn cùng lớp thích mình

5. Nhờ thầy Pá vi giúp

Nếu bạn muốn con trai thích mình hơn thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp. 

Nhờ thầy Pá vi giúp

Bùa yêu từ thầy Pá vi đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều chị em có được hạnh phúc. Đồng thời bùa hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng.

làm sao để biết cậu bạn cùng lớp thích mình

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con và anh yêu xa! Con Khánh Hoà, anh Đà Nẵng. Tháng 3 vừa rồi con có ra thăm anh, vẫn tình cảm như thường, lúc về lại KH thì con buồn khóc và anh thấy. 

cách muốn làm con trai thích mình

Sau đấy mấy hôm thì anh lơ là và ko còn nói chuyện như trước nữa, anh nói là muốn dừng lại vì chán vì không muốn thấy con như vậy nữa, thấy con buồn con khóc rồi nhiều lí do sau đó ạ… 

cách khiến con trai thích mình

Nhưng con nghĩ rằng nếu thấy người yêu mình như vậy thì phải hiểu và thông cảm cũng chính vì anh ấy chứ sao lại vì như vậy mà dừng lại đúng không ạ? Một thời gian sau đó thì cũng có nhắn tin 1 vài lần và anh bảo con đừng buồn, đừng đợi anh và quên anh đi…

cách làm con trai yêu mình

Con cũng ko hiểu lí do tại sao vì 2 đứa con không xảy ra chuyện gì quá đáng hết ạ! Anh còn nói là sau chuyện với con thì anh có quen thêm 1,2 người nữa và cũng kết thúc nhanh chóng vì chỉ để buông thả để anh giải toả áp lực rồi thôi. Con mong thầy Pá vi làm bùa yêu giúp con để anh yêu thương và quay về bên con.”

cách làm cho con trai thích mình

Kết luận:

Khi bạn cần con trai thích mình hơn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp nhé:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply