Liên hệ Ngay Tại Đây

Dấu hiệu đàn ông bị bỏ bùa yêu như thế nào?

4.3/5 - (6 Bình chọn)

Khi chồng của bạn bị bỏ bùa sẽ có những dấu hiệu gì? Làm sao nhận biết được chồng bị bỏ bùa? Đó là những điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Để giải quyết vấn đề này hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về dấu hiệu đàn ông bị bỏ bùa yêu như thế nào?

Bỏ bùa yêu là như thế nào?

Bỏ bùa yêu tức là để giúp cho hai người luôn yêu thương nhau, bên cạnh nhau quyến luyến không muốn xa rời. Loại bùa này có khả năng đặc biệt trong chuyện tình cảm đôi lứa. Từ thời xa xưa loại bùa này đã được phát minh ra và dùng phổ biến.

Bỏ bùa yêu được hiểu là bỏ bùa để cho một người đàn ông trở nên yêu mình hơn.

Bỏ bùa yêu được hiểu là bỏ bùa để cho một người đàn ông trở nên yêu mình hơn.

Ngày nay,  bùa yêu được phát triển thành nhiều dạng khác nhau làm từ những thứ khác nhau như: Bùa gương, bùa lá, bùa cà dai … Để bùa này có tác dụng thì phải kết hợp với lời thiêng mà thầy bùa đọc. Đối tượng bị yểm bùa sẽ phải yêu thương nghe theo ý muốn của người muốn làm bùa.

Dấu hiệu đàn ông bị bỏ bùa yêu như thế nào?

Khi bị bỏ bùa yêu những dấu hiệu để nhận biết là rất phức tạp. Người đàn ông có thể bị trúng phải nhiều loại bùa khác nhau. Có thể loại lành tính hoặc ác tính, hai loại này có dấu hiệu nhận biết khác nhau. Mức độ nguy hiểm của hai loại bùa này cũng rất khác nhau.

Đàn ông có thể bị trúng phải bùa ác tính hay gọi là bùa tà như các loại bùa sau: Bùa hình nhân, bùa máu kinh nguyệt, lỗ ban… Khi đó sức khỏe, thần kinh của người bị bỏ bùa sẽ bị ảnh hưởng. Nếu nhẹ thì sẽ mệt mỏi, tâm hồn lờ đờ thiếu sáng suốt thường suy tư đến người đã yểm bùa mình chứ không phải vợ. Nếu như nặng có thể đến co giật, bất tỉnh thậm chí điên loạn dẫn đến tử vong.

Đàn ông khi bị bỏ bùa yêu rất dễ nhận biết qua những dấu hiệu bên ngoài.

Đàn ông khi bị bỏ bùa yêu rất dễ nhận biết qua những dấu hiệu bên ngoài.

Đối với bùa yêu lành tính như bùa yêu của thầy Pá Vi, người đàn ông trúng phải cũng không có ảnh hưởng gì đáng kể. Dấu hiệu nhận biết đàn ông bị bỏ bùa yêu lành tính cũng không rõ ràng. Nó rất giống với tình yêu đôi lứa thực sự nên rất dễ bị nhầm lẫn. Chỉ khi tìm gặp trực tiếp thầy bùa thì mới phát hiện ra được chính xác hay không.

Như vậy dấu hiệu để biết đàn ông bị bỏ bùa yêu là rất phức tạp. Để chắc chắn rằng chồng bạn có bị trúng bùa yêu không, hay trúng bùa nào thì hãy tìm đến gặp trực tiếp thầy bùa.  Nếu không thể đến trực tiếp thì có thể tham khảo một số cách tự nhận biết tại nhà để có kết luận ban đầu chồng bị trúng bùa hay không:

Thứ nhất, luộc một quả trứng gà sau đó đem lăn đều lên người chồng bạn. Một lúc sau bóc quả trứng ra xem lòng đỏ trứng gà có chuyển màu hay không. Nếu chuyển thành màu đen thì chồng bạn đã bị bỏ bùa. Nếu như có máu đỏ tươi trong lòng đỏ trứng gà thì mức độ nhiễm là rất nặng. Cách thứ hai, có thể dùng đậu đen cho chồng nhai. Nếu chồng bạn bị bỏ bùa thì đậu đen có mùi tanh.

Đàn ông bị bỏ bùa yêu có cần giải bùa không?

Trước khi trả lời câu hỏi này thì phải tìm hiểu xem người đàn ông đó bị trúng phải loại bùa nào để có cách xử lý cho phù hợp. Nếu trúng bùa tà ác tính thì phải tìm thầy Pá Vi giải ngay lập tức càng sớm càng tốt. Nhiều trường hợp để càng lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và thần kinh rất nặng hoặc không chữa được, có khi dẫn tới tử vong.

Nếu bùa yêu lành tính thì không cần giải nhưng bùa yêu ác tính thì cần phải tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp.

Nếu bùa yêu lành tính thì không cần giải nhưng bùa yêu ác tính thì cần phải tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp.

Nếu chồng bạn chỉ bị trúng làm bùa yêu lành tính thì không quá nghiêm trọng, có thể không cần giải bùa này. Đơn giản chỉ cần làm bùa yêu để níu kéo lại chồng là được. Tuy nhiên nhiều người vấn thắc mắc tại sao không giải mà chỉ làm bùa yêu.

Những biểu hiện của bùa yêu lành tính là không rõ ràng nên chưa chắc chồng mình bị bỏ bùa hay không? Không biết chắc chắn ai là người bỏ bùa chồng mình. Nếu giải sai cách thì hậu quả sẽ lớn hơn nhiều.

Dù cho nguyên nhân nào khiến chồng có những biểu hiện vô tâm, lạnh nhạt với vợ, chán chường… thì có thể do áp lực khác mang đến. Tốt nhất làm bùa yêu để chồng mình yêu thương mình hơn. Điểu này chỉ có lợi chứ không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của chồng.

Địa chỉ để tìm một thầy bùa không khó, tuy nhiên tìm một thầy bùa uy tín cao tay thì rất khó khăn. Nhiều chị em đã gặp những thầy bùa lừa đảo, làm bùa không thể có tác dụng nào. Hãy tìm đến thầy Pá Vi, bùa yêu của thầy được kiểm chứng qua thực tế trong nhiều trường hợp được thầy giúp đỡ. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ e chào thầy Pá vi, em đã có chồng và 3 con, nhưng tụi em đã chia tay và em có quen một người đàn ông nhỏ hơn em 8 tuổi. Tụi em quen nhau và ăn ở công khai gần 4 năm nay. Nhưng từ hôm đầu năm đến nay, vì có người nói với anh là tại sao anh còn trẻ trai chưa vợ, đẹp trai mà lại đi yêu một người đàn bà lớn tuổi, lại còn có 3 đưa con. Nên từ đó anh bắt đầu hay kiếm chuyện và tụi em đã thường xuyên xảy ra tranh cãi và đòi chia tay. Nhưng thật sự thì tụi em vẫn còn yêu và rồi vẫn quay lại với nhau. Nhưng mới khoảng 3 tuần trước, tụi em lại gây sự. Vì sự ghen tuông vô cớ của anh, nên em không kiềm chế được bản thân và cũng muốn dùng biện pháp mạnh để anh thay đổi tính tình. Nên em nói chia tay và vì em nghĩ rằng anh ấy chắc còn yêu mình nhiều, thì anh sẽ thay đổi. 

Nhưng không ngờ chỉ mới có 3 ngày, anh đã đem người phụ nữ khác về nhà ngủ. Em đau lắm nhưng vì tình yêu, em có nói chuyện với anh, lúc đó anh không nói gì và 2 ngày sau đó em gặp và nói chuyện với anh một lần nữa. Lúc đó anh hỏi em, sao yêu anh nhìu như vậy? Thì em cũng nói rõ ràng và anh kêu em mình làm bạn thôi. Vì anh muốn cuộc sống bình yên, để làm lo cho mẹ và vẫn đi cafê với nhau, lúc nào cần nhau thì sẽ đến với nhau. Anh thề là sẽ không gặp hoặc yêu ai ngoài em nữa. Nếu anh có nói sai, ra đừơng xe tông anh chết ngay tại chỗ bỏ mẹ anh lại. Em tin anh, nhưng em không chấp nhận làm bạn. Nhưng đến 5 giờ sáng, thì người phụ nữ đó gọi zalo, em cầm máy nghe thì anh giật điện thoại lại. Nên em chỉ alo mà không nói gì nữa và mấy ngày nay anh cứ hững hờ, từ chối những cuộc hẹn của em. Em buồn và hụt hẫng lắm thầy ạk, vì em quá yêu anh nên em sợ mất anh. Cả mấy tuần nay em không ăn uống được gì, em đã gầy đi rất nhìu. Mong thầy Pá vi giúp đỡ cho e ạk, thầy bỏ bùa yêu người đàn ông đó để anh ấy yêu em và khôg có người phụ nữ khác. Em cảm ơn thầy nhìu lắm!”

Khi chồng có những biểu hiện lạ nhưng chị em không biết cách nào để nhận biết được liệu chồng có bị trúng bùa hay không. Hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết trên để biết được những dấu hiệu của đàn ông bị bỏ bùa yêu như thế nào. Để có cách tốt bỏ bùa và giải bùa cho đàn ông, chị em liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply