Liên hệ Ngay Tại Đây

Đàn ông im lặng chính là muốn chia tay 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong tình yêu, một trong những điều đáng sợ nhất chính là sự im lặng. Sự im lặng có sức sát thương ghê gớm đến trái tim của những người đang yêu. Thậm chí đàn ông im lặng chính là muốn chia tay. Vì vậy, nếu bỗng một ngày bạn thấy người đàn ông của mình im lặng thôi những quan tâm hỏi han thì hãy tinh ý tìm cách níu giữ trước khi quá muộn

1. Đàn ông im lặng là ngụ ý muốn chia tay?

Người ta vẫn nói “Im lặng là vàng” nhưng trong tình yêu thì im lặng đồng nghĩa với giết chết một cuộc tình. Bởi yêu là sự thấu hiểu và sẻ chia. Nếu một người người không nói, một người không hỏi thì cuộc tình chẳng thể kéo dài. Đặc biệt, đàn ông là phái mạnh luôn nắm thế chủ động trong tình yêu. Họ luôn là người quan tâm, hỏi han mỗi ngày trước. Vì vậy, nếu bỗng có một khoảng thời gian, người đàn ông chợt im lặng thì bạn phải hiểu rằng đàn ông im lặng là muốn chia tay. 

khi đàn ông im lặng là muốn chia tay

Nhiều người khi quá yêu thường lý giải sự im lặng của đàn ông có thể là do họ quá bận không có thời gian để quan tâm, hỏi han. Nhưng không ai quá bận đến mức không thể dành cho bạn một tin nhắn, một cuộc gọi. Khi yêu người ta sẽ tìm được cách để phân bổ khoảng thời gian một cách hợp lý để có thời gian bên người yêu nhưng khi hết yêu người ta sẽ tìm mọi lý do để ngụy biện cho hành động của mình. 

Đàn ông im lặng là muốn đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của họ

Đàn ông im lặng là muốn đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của họ

Sự im lặng của người đàn ông đồng nghĩa với việc họ đang dần đẩy bạn ra khỏi tâm trí của họ. Họ chọn sự im lặng bởi vì đó là cách tốt nhất giúp họ không phải đối diện với những câu hỏi tại sao từ phía bạn. Chúng mình cứ thế im lặng rồi chia xa, không cần một lời giải thích cũng chẳng một câu tạm biệt. 

đàn ông im lặng bao lâu là muốn chia tay

Người đàn ông nghĩ rằng đó là cách chia tay nhẹ nhàng nhất, dễ dàng nhất. Nhưng họ không biết rằng với người phụ nữ cách chia tay trong im lặng của người đàn ông đáng sợ như thế nào đặc biệt nếu người phụ nữ của họ còn yêu. Đàn ông chia tay trong im lặng là nhẹ nhàng. Phụ nữ tiếp nhận lời chia tay trong im lặng là sự đau đớn, dằn vặt, tổn thương và muôn vàn những câu hỏi tại sao. Tại sao người chọn cách im lặng? Tại sao người lại đối xử với ta như vậy? Muôn vàn những câu hỏi nhưng không có câu trả lời vì người chọn cách im lặng rời xa. 

2. Đàn ông im lặng bao lâu là muốn chia tay?

Đàn ông im lặng bao lâu là muốn chia tay?

Đàn ông im lặng bao lâu là muốn chia tay?

Chẳng có ai quy ước được đàn ông im lặng bao lâu là muốn chia tay. Đó có thể là một vài ngày, nửa tháng, một tháng, một vài tháng… Nhưng một khi đã im lặng thì thời gian không quan trọng. Bởi sự im lặng đã là dấu hiệu rõ nét nhất rằng họ muốn chia tay. Còn đàn ông im lặng sau khi chia tay là sự tuyệt tình. Đó là điều bạn nên ghi nhớ.

đàn ông chia tay trong im lặng

Nếu bạn thực sự yêu và muốn giữ mối quan hệ này thì khi thấy người đàn ông im lặng hãy tìm cách giữ bên mình. Còn nếu bạn không còn yêu và thực sự cảm thấy mệt mỏi mối quan hệ này thì hãy dừng lại. Và đừng quên giành quyền chủ động nói lời chia tay trước. Đừng để mối tình chết trong câm lặng vì người đau khổ, day dứt và dằn vặt sẽ là bạn. Bởi người ra đi không đau bằng người ở lại. Một câu chuyện có hồi kết bao giờ cũng bớt ám ảnh hơn một câu chuyện bỏ dở giữa lưng chừng.

đàn ông im lặng sau khi chia tay

3. Cách níu kéo đàn ông khi họ muốn chia tay trong im lặng

Nếu bạn còn yêu khi thấy dấu hiệu của sự rạn nứt hay thấy người đàn ông im lặng hãy tìm cách giữ họ lại. Để giữ trái tim của một người đàn ông, bạn phải thực sự khéo léo và tinh tế tìm hiểu nguyên do của sự im lặng đó để có thể làm họ thay đổi. Ngoài ra, bùa yêu là một giải pháp hữu hiệu để bạn giữ trái tim của người đàn ông. Tuy nhiên, khi sử dụng bùa yêu bạn phải tìm hiểu kỹ tìm đến những bậc thầy cao tay để bùa yêu hiệu nghiệm nhưng không gây hại đối với bản thân.

đàn ông im lặng là muốn chia tay

Bùa yêu thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng dùng để hóa giải những rạn nứt

Hiện nay, bùa yêu thầy Pá Vi được rất nhiều người tin tưởng dùng khi gặp các vấn đề trong chuyện tình cảm. Những rạn nứt trong mối quan hệ, sự im lặng của người đàn ông đều được hóa giải khi bạn sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. 

bạn trai im lặng sau khi chia tay

Nhiều người thường lo sợ khi dùng bùa yêu vì lo sợ sau khi bùa có tác dụng thì sau này phải trả nợ nghiệp. Tuy nhiên, bùa yêu thầy Pá Vi khác với những loại bùa ngải có hại vì được luyện bằng phương pháp thuận theo tự nhiên nên người dùng không phải trả nợ nghiệp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng bùa yêu của thầy Pá Vi. Bạn chỉ cần lễ tạ thường xuyên, bùa sẽ hiệu nghiệm lâu dài giúp cho mối quan hệ của bạn khăng khít và đi được đến cái kết hạnh phúc.

chàng im lặng khi chia tay

Chia sẻ câu chuyện người thầy Pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, hiện giờ con rất bế tắc trong việc giữ người đàn ông bên cạnh con. Thầy pá vi à, con năm nay năm mươi tuổi đơn thân, anh ấy năm mốt tuổi, vợ chồng anh ấy đã ly hôn hai năm rồi. Cách đây bốn tháng nay chúng con găp nhau, chúng con học chung từ nhỏ, rồi lớn lên thì chúng con xa quê, lập nghiệp mỗi người môt nơi. 

con trai im lặng khi chia tay

Cách đây mấy tháng nay, con với anh ấy quen nhau anh nói với con là con thì chồng chết, anh ấy thì vợ chồng ly hôn, hai đứa lấy nhau về lo cho nhau tuổi già. Chúng con đã ở với nhau như vợ chồng, và rồi anh quen cô gái khác, anh ấy chở măt với con. Anh ấy xóa hết liên lạc điện thoại, vây con nhờ thầy pá vi giúp con đưa anh ấy trở về với con mà yêu thương con. Con nhờ thầy pá vi giúp con, thầy nhân lời thì thầy nhắn lại thầy cần những thông tin gì và mua lễ bao nhiêu con gửi thầy.”

tai sao khi chia tay con trai lai im lang

Kết luận: Như đã chia sẻ đàn ông im lặng chính là muốn chia tay. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn bỗng im lặng thì bạn phải hiểu rằng mối quan hệ của bạn đã xuất hiện những rạn nứt. Nếu còn yêu bạn hãy sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi để dẫn đường cho người đàn ông đang có tâm lý chia tay quay trở về bên bạn.

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply