Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách yểm bùa người khác, thực hiện theo hướng dẫn sau đây

4.5/5 - (6 Bình chọn)

Bên cạnh thế giới thực luôn tồn tại thế giới tâm linh mà ở đó con người tập trung ý chí để bày tỏ mong muốn một cách thành khẩn, tôn kính. Và ở đây mong muốn nói đến chính là tình yêu. Vậy tình yêu và sức mạnh của nó có thể gửi vào trong thế giới tâm linh nhằm cầu được điều mong mỏi hãy theo dõi cách yểm bùa người khác dưới đây. Biết đâu đó có thể mang lại cho bạn một tình yêu đích thực mà mình đang tìm kiếm bấy lâu. 

Cách yểm bùa người khác được thực hiện như thế nào?

Cách yểm bùa người khác được thực hiện như thế nào? 

5 bước cần làm để yểm bùa người khác và 1 lời khuyên hữu ích làm bùa

1. Xác định mục tiêu

Trong thế giới cảm xúc của con người, tình yêu luôn là thứ gia vị đa dạng nhất. Vì thế cách yểm bùa người khác có thể cho nhiều trường hợp như hy vọng ai đó để ý đến mình, mong muốn có một tình yêu đẹp, hâm nóng tình cảm, tăng cảm xúc…Cho nên xác định những gì bản thân mong muốn rất quan trọng, nó giúp bạn định hướng đúng về cách tạo yểm bùa. 

Trước hết cần xác định mục tiêu

Trước hết cần xác định mục tiêu

Hãy suy nghĩ chu đáo về mối quan hệ mà mình mong muốn có được, cần hiểu rõ về người đó trước khi yểm bùa yêu. Bạn không nên mang tư tưởng ham muốn chiếm hữu khi dùng bùa, bởi hậu quả bạn nhận được sẽ là tương xứng. 

2. Thu thập các vật dụng có tính biểu tượng

Muốn chọn đúng loại vật dụng phải căn cứ vào tình yêu muốn hướng đến. Mỗi loại màu sắc mang ý nghĩa tượng trưng riêng cho tình yêu, bạn cần chọn vật dụng có màu sắc phù hợp với nhu cầu. Cách yểm bùa người khác trong trường hợp tự thực hiện bạn có thể kết hợp thảo mộc. Chẳng hạn như nhũ hương và bạc hà mèo sử dụng kêu gọi tình yêu, rau kinh giới xua đuổi xui xẻo và củng cố tình cảm….

Nhũ hương loại thảo mộc có thể sử dụng trong bùa

Nhũ hương loại thảo mộc có thể sử dụng trong bùa 

Bên cạnh đó sử dụng một vài vật dụng có tính biểu tượng. Đó có thể là gương giúp nhận thức tốt về bản thân, lụa cho nhục dục hay hoa thể hiện sự lãng mạn hay vật dụng nào đó có ý nghĩa đặc biệt với bản thân. Trong trường hợp làm bùa yêu hướng đến đối tượng tình cờ có thể chọn vật dụng như tóc, mảnh quần áo, thư hay bất cứ loại nào có liên quan để đưa trong nghi lễ. 

3. Tắm sạch sẽ và chọn địa điểm

Sử dụng thảo mộc, tinh dầu hoặc một số loại hoa và tắm trong ánh nến, thay trang phục sạch sẽ. Với địa điểm chọn ở nơi yên tĩnh, có tính riêng tư và tập trung cao chẳng hạn như một căn phòng sạch sẽ, rộng rãi. 

Chọn căn phòng sạch sẽ, yên tĩnh

Chọn căn phòng sạch sẽ, yên tĩnh

4. Tạo vòng tròn, đốt nến và tập trung

Rải muối biển tạo thành vòng tròn để bảo vệ nơi yểm bùa hoặc cần đốt thêm xô thơm thanh tẩy những điều không may mắn trước khi thực hiện. Sau đó đốt nến, tập trung cao độ hướng về mong muốn, hình dung điều mà bạn muốn trải nghiệm thực tế, rồi lặp đi lặp lại trong đầu hoặc viết ra giấy rồi đốt nó. 

Rải muối thành vòng tròn trong phòng

Rải muối thành vòng tròn trong phòng

Câu chú tạo ra cần có vần điệu để tăng hiệu lực cho bùa yêu khi làm bùa. Bên cạnh đó, bạn có thể nêu tên vị thần cụ thể nào đó trong câu chú nếu cảm thấy đó là tượng trưng cho bản thân. Nếu không tạo được vần điệu trong câu chú không cần quá lo lắng, cái quan trọng ở đây là sự chân thành trong từng câu chữ. 

Đốt nến, đọc câu chú

Đốt nến, đọc câu chú 

Trong khi thực hiện nghi lễ chọn một số lễ vật mang tính biểu tượng. Đó là các vật phẩm như hoa, táo, rượu hay đồ vật có ý nghĩa. Bạn nên nhớ điều cấm kỵ là không được chạm hay thổi nến quá sớm mà đợi cho đến khi nến cháy hết. Tiếp theo thu gom các vụn nến này cho vào bao sạch đặt dưới gối hoặc chôn trong vườn để quá trình phát triển được bắt đầu. 

5. Thực hiện lặp lại để bùa nâng cao tính hiệu nghiệm

Mức độ hiệu nghiệm của bùa phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tập trung và ý chí của bản thân bạn, nó giúp tín hiệu gửi đi mạnh mẽ hơn. Nghi lễ này cần được thực hiện hàng tuần/năm/tháng/dịp trăng tròn hay bất cứ thời gian nào phù hợp. 

Đôi khi kết quả mà bạn nhận được hoàn toàn khác với những điều mong muốn và thậm chí là tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn mong muốn. Vì thế đừng giới hạn trong tình yêu nhỏ hẹp mà vụt mất những điều lớn lao, cơ hội tuyệt vời. 

6. Lời khuyên dành cho bạn khi muốn yểm bùa người khác

Cách yểm bùa người khác trong trường hợp tự thực hiện tốt nhất hãy thực hiện vào ngày lẻ âm lịch. Bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện trang sức đại diện cho tình yêu như đá thạch anh hồng khi cầu nguyện. Và đừng bao giờ quá phụ thuộc vào bùa bởi không phải lúc nó cũng thành công. Tình yêu luôn cần sự chân thành và tự nguyện từ hai phía. 

Một lời khuyên hữu ích đưa ra cho bạn là không cần phải tốn quá nhiều thời gian để học cách yểm bùa người khác bởi giờ đây đã có bùa yêu Thầy Pá Vi. Đến với Thầy mọi nỗi lo, nút thắt về tình yêu sẽ được hóa giải, giúp bạn duyên tới như mong muốn, tình yêu có được một cách chân thành. 

Cách yểm bùa người khác hiệu quả chính là đến với Thầy Pá Vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp yểm bùa:

Dạ có một người họ yêu con con lúc đầu con cũng có tình cảm với người đó, nhưng sau đó còn phát hiện ra người đó giả dối không phải trong tình cảm mà trong lời nói. Trong thời gian quen nhau, người đó đi ra ngoài tìm gặp những người mà con quen biết, những chỗ thân tình kể cả cả nơi ngôi chùa mà con đang tu tập để để tìm hiểu về con.

Ngâm như để khẳng định con là người yêu của người đó, mà trong lúc chúng con chỉ mới tìm hiểu chứ chưa có quyết định yêu gì cả cả. Con rất giận người đó, con gọi người đó tới nhà nó nói chuyện rõ ràng và sau đó là không nghe điện thoại trong 3 ngày. Trong thời gian đó người đó đi gặp tất cả mọi người khi ở trong xóm nhà con, kể hết mọi chuyện nói cả những chuyện không hề có. Như con đòi người đó mua xe máy hay mua ô tô. 

Người đó lên chùa nơi con tu tập, nói những lời không phải về con con và xúc phạm cả đến Tam Bảo. Bây giờ còn đi gặp cả những người ở cơ quan của con để nói xấu về con. Quan trọng là hiện nay người đó như cuốn yêu và quấy phá con rất nhiều. Con là người theo Phật và cũng hiểu biết về Phật pháp.

Con cũng không muốn hại người đó, nhưng con chỉ muốn làm sao để cho người ta đừng nghĩ nhiều về con nữa, như vậy sẽ ảnh hưởng đến con cả người đó. Người đó luôn dọa dẫm con, quấy phá làm cho tâm trí con không thể nào tập trung để sống và làm việc được. Mong thầy làm bùa chia tay người ấy để họ bỏ con mà đi, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của con nữa.”

Thầy Pá Vi hiện nay được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn bởi nhờ sự giúp đỡ của Thầy mà tình yêu đã đến với họ, giúp họ có được hạnh phúc như mong muốn. Vậy tại sao bạn phải mất quá nhiều thời gian để hiểu cách yểm bùa người khác 1 cách chính đáng, không hại mà không đến với Thầy Pá Vi. 

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm Hồng Phước – Hội những người Hâm Mộ thầy Pá vi)

Leave a Reply