Liên hệ Ngay Tại Đây

3+ Cách nhắn tin chia tay người yêu nhẹ nhàng, ấn tượng

5/5 - (2 Bình chọn)

Chia tay người mình từng yêu hẳn thật sự đau đớn. Nhưng, để tiếp tục một mối quan hệ khi tình yêu đã hết là điều không dễ dàng. Với cách nhắn tin chia tay người yêu đơn giản được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn chấm dứt cuộc tình trong êm đẹp. Vì vậy, đừng ngần ngại vận dụng vào nhắn tin khi đã hết yêu một người nào đó nhé!

1. Một số cách nhắn tin chia tay người yêu

Cách chia tay người yêu bằng tin nhắn hiện nay được nhiều cặp tình nhân chọn sử dụng. Bởi, cách này thường tránh gây ra tổn thương cho đối phương. Nếu chưa biết nhắn tin chia tay như thế nào bạn hãy điểm qua một số cách sau:

1.1. Nhắn tin chia tay khi hết yêu

Khi hết yêu hãy nhắn tin cho đối phương một cách nhẹ nhàng nhất. Bạn cần nói cho đối phương hiểu mình đã không còn nhiều tình cảm dành cho họ. Theo đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu tin nhắn như sau:

Mẫu 1: Mình đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Nhưng, dù cố gắng thế nào tình yêu cũng không còn như trước. Mình chia tay nhau nhé!

Mẫu 2: Tình yêu của chúng mình không còn đủ lớn để vượt qua những bão tố đời thường. Tình cảm đối với anh/em đã dần cạn nên chúng mình dừng lại tại đây thôi.

Nhắn tin chia tay là cách đỡ đau nhất khi kết thúc một cuộc tình

Nhắn tin chia tay là cách đỡ đau nhất khi kết thúc một cuộc tình

1.2. Cách nhắn tin chia tay người yêu khi có người thứ ba

Người thứ ba xen vào cuộc tình giữa hai người dẫn đến kết thúc một mối quan hệ. Cách viết tin nhắn chia tay người yêu với trường hợp này có nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu như sau:

Mẫu 1: Em biết tình yêu là điều khó nói nên anh mới để người thứ 3 xen vào tình cảm của chúng mình. Em hiểu tình yêu của anh dành cho em cũng không còn được như trước nên mình chia tay tại đây.

Mẫu 2: Dù anh đã cố gắng dùng lý trí để không phản bội lại tình yêu dành cho em, nhưng anh đã không làm được. Anh sẽ thật có lỗi nếu tiếp tục lừa dối em vì vậy anh muốn chúng ta chia tay. Anh xin lỗi!

Nhắn tin chia tay khi có người thứ 3 xen vào nên nhẹ nhàng

Nhắn tin chia tay khi có người thứ 3 xen vào nên nhẹ nhàng

1.3. Cách nhắn tin chia tay người yêu khi phải đi xa

Khoảng cách không phải là yếu tố quyết định chấm dứt cuộc tình giữa hai người. Nhưng, khoảng cách quá xa là nguyên nhân quan trọng thúc đẩy quá trình đổ vỡ giữa hai người. Nếu không đủ dũng cảm để yêu xa và bạn muốn dừng tình yêu của mình lại đây hãy nhắn tin một cách văn minh.

Nếu không đủ dũng cảm hãy chọn nhắn tin chia tay khi đi xa

Nếu không đủ dũng cảm hãy chọn nhắn tin chia tay khi đi xa

Bạn cần cho người ấy biết lý do của mình là phải đi xa. Đồng thời, hãy nhắn tin nhẹ nhàng nhất để người ấy hiểu lý do là gì. Bạn cũng cần chú ý đến cách nhắn tin của mình. Nếu chưa biết nên nhắn tin chia tay người yêu khi đi xa như thế nào hãy tham khảo một số mẫu sau đây:

Mẫu 1: Khoảng cách yêu xa thực sự khủng khiếp. Khi em cần anh chẳng thể ở bên, khi em nhớ chỉ biết vùi đầu vào gối khóc. Em không muốn hoài phí quãng thanh xuân của anh thêm nữa nên mình chia tay thôi. Anh hãy mở lòng yêu một người con gái khác anh nhé!

cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

Mẫu 2: Khoảng cách xa ngàn vạn dặm khiến em mệt mỏi vì cứ hoài chờ mong anh về. Nhưng bây giờ em chẳng thể chờ thêm được nữa. Anh bên trời Tây vui vẻ biết bao còn em ngày càng héo úa. Mình chia tay anh nhé! Chia tay để chúng ta cùng tìm được một nửa gần hơn.

Mẫu 3: Niềm tin trong em chẳng còn đủ lớn khi anh cứ đi xa, xa mãi, còn em thì cứ chờ cứ mong. Mỗi khi nhớ em chẳng còn chạy ù đến bên anh, chẳng còn được nghe anh vỗ về an ủi. Mỗi ngày em đều ra sân bay mong ngóng, chờ trông. Mỗi tối em đều ngủ quên khi tay ôm điện thoại chờ tin nhắn anh. Em đã thực sự mệt mỏi khi yêu xa, cũng không còn niềm tin để dành mãi cho anh. Mình chia tay anh nhé!

Nhắn tin chia tay không gây tổn thương nhau

Nhắn tin chia tay không gây tổn thương nhau

2. Một số lưu ý trong cách nhắn tin chia tay người yêu

Đối với cách chia tay người yêu bằng tin nhắn người thực hiện cần tham khảo những lưu ý sau đây:

2.1. Nhắn tin chia tay tránh gây tổn thương cho nhau

Tránh gây tổn thương nhau là yếu tố cần thiết trong cách chia tay người yêu qua tin nhắn. Bạn nên khéo léo trong từng câu chữ khi nhắn để đảm bảo an toàn cho mình. Dù đối phương có thực sự quá đáng đi chăng nữa bạn cũng không nên nhắn tin hờn trách nhau. Bởi, nhắn tin trách móc không mang lại kết quả tốt đẹp mà chỉ khiến tình cảm của hai người ngày một xa hơn. Ngoài ra, khi nhắn tin hờn trách hay nói nặng lời chỉ khiến đối phương có cái nhìn tệ hơn đối với bạn.

cách chia tay người yêu qua tin nhắn

2.2. Nhắn tin chia tay người yêu nên nói rõ lý do

Chia tay không có một lý do nào thường khiến người trong cuộc cảm thấy khó chịu. Do đó, cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay bạn cần hỏi rõ lý do chi tiết. Đừng nên nhắn tin chia tay với lý do không rõ ràng sẽ khiến hai người cảm thấy khó chịu nhất. 

cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay

3. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn muốn chia tay người mình yêu, mà dùng hết các biện pháp vẫn chưa hiệu quả, thì lời khuyên tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy pá vi. Bùa chia tay từ thầy Pá vi giúp đỡ bạn dứt bỏ người kia dễ dàng và nhanh chóng, mà không ảnh hưởng tới cả hai. Đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người giải thoát cho nhau nhẹ nhàng và an toàn. 

cách viết tin nhắn chia tay người yêu

Kết luận: Cách nhắn tin chia tay người yêu được chúng tôi tổng hợp ở trên sẽ khiến hai người nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương nhau. Bạn đừng quên vận dụng nhắn tin khi cần kết thúc cuộc tình của mình nhé!

cách chia tay người yêu qua tin nhắn

Khi bạn muốn chia tay người mình yêu dễ dàng và nhanh chóng thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply