Liên hệ Ngay Tại Đây

2 Cách nhận biết nhà bị yểm bùa và cách hóa giải

4.6/5 - (8 Bình chọn)

Gia đình bạn đang làm ăn thuận phát bỗng nhiên gặp những khó khăn, rắc rối từ trên trời rơi xuống. Điều này khiến bạn hoang mang không biết nhà mình có bị yểm bùa bởi những người ganh ghét xung quanh hay không? Bạn không biết làm sao để hóa giải những khó khăn, rắc rối trong thời điểm này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết nhà bị yểm bùa và cách hóa giải trong bài viết này.

Yểm bùa là gì?

Yểm bùa thường được kẻ tiểu nhân lợi dụng để hãm hại người khác

Yểm bùa thường được kẻ tiểu nhân lợi dụng để hãm hại người khác

Trước khi đi tìm hiểu cách nhận biết nhà bị yểm bùa thì chúng ta phải hiểu được yểm bùa là gì? Yểm bùa là một phép làm nên các bùa chú. Loại bùa này có thể yểm các loại tà ma. Nhưng trên thực tế nếu muốn ngăn ngừa các loại tà ma thì người là sẽ dùng phép trấn không dùng phép yểm. Phép yểm là dùng cho mục đích hại người của những kẻ tiểu nhân.

Yểm bùa được thực hiện vô cùng kín đáo để nhà bị yểm bùa không biết. Thường thì yểm bùa người ta sẽ chôn một vật nào đó trong nhà của người họ muốn hãm hại. Những nhà bị yểm bùa sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc lụn bại, gia đình có thể tan vỡ, gặp các đại nạn… nếu không tìm được cách hóa giải. 

2 Cách nhận biết nhà bị yểm bùa

Thực tế không có cách nhận biết nào hoàn toàn rõ ràng và chính xác xem nhà có bị yểm bùa hay không. Bạn chỉ có thể căn cứ vào một số dấu hiệu dưới đây sau đó đến các thầy làm bùa yêu cao tay để luận xem nhà mình có thực sự bị yểm bùa hay không?

1. Gia đình đang thuận phát bỗng gặp nhiều đại nạn

Yểm bùa khiến người khác gặp nhiều đại nạn

Yểm bùa khiến người khác gặp nhiều đại nạn

Nếu gia đình bạn đang yên ấm, làm ăn phát đạt bỗng nhiên lại gặp rất nhiều đại nạn không rõ nguyên do thì rất có thể nhà bạn bị kẻ ganh ghét yểm bùa hãm hại. Điều này không hoàn toàn chắc chắn là do nhà bạn bị yểm bùa. Nhưng nếu bạn xâu chuỗi lại các sự việc và không thể tìm ra nguyên nhân tại sao thì khả năng cao là những người ganh ghét gia đình bạn đã làm một việc nào đó để trấn yểm sự thuận phát của gia đình bạn. 

Một khi nhà bị yểm bùa thì tự nhiên mọi vận may đến với gia đình nhà bạn sẽ tan biến. Thậm chí, nếu bùa nặng thì có thể gặp rất nhiều đại nạn liên quan đến kinh tế, sức khỏe thậm chí là cả tính mạng. Vì vậy, nếu nhà bạn tự nhiên xảy đến nhiều rắc rối không rõ nguyên nhân thì hãy tìm đến các thầy phong thủy, địa lý, các thầy có khả năng cảm  xạ đặc biệt để xem nhà mình liệu có bị yểm bùa không?

2. Những kẻ ganh ghét, đối thủ của bạn bỗng phất lên

Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, chơi xấu

Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, chơi xấu

Thường thì nhà bị yểm bùa là do những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ hoặc những đối thủ làm ăn của bạn thực hiện. Vì vậy, nếu bạn thấy những kẻ ganh ghét, đối thủ của bạn bỗng phất lên, cướp các hợp đồng, mối làm ăn của nhà bạn thì đó cũng có thể là một dấu hiệu nhận biết nhà bạn bị chơi xấu. 

Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu rõ ràng để xác định chính xác xem nhà bạn có bị yểm bùa hay không. Đây chỉ là một căn cứ để bạn xem xét lại tất cả mọi thứ để tìm ra được nguyên nhân chính xác. Những căn cứ này bạn nên nhờ đến các thầy cao tay để giúp bạn luận xem thực sự xem nhà mình có bị yểm bùa không?

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa

Cách hóa giải khi nhà bị yểm bùa phải nhờ đến các thầy phong thủy, địa lý

Cách hóa giải khi nhà bị yểm bùa phải nhờ đến các thầy phong thủy, địa lý

Như đã chia sẻ về các cách nhận biết nhà bị yểm bùa thì không có dấu hiệu nào rõ ràng có thể chứng minh nhà bạn bị yểm bùa và phải nhờ đến các thầy địa lý, phong thủy. Vì vậy, cách hóa giải cũng phải nhờ đến các thầy, bạn không thể tìm cách hóa giải khi chưa biết chính xác nhà mình bị yểm bùa gì và yểm ở đâu. Với các thầy cao tay sẽ biết hóa giải, làm vô hiệu các loại bùa chú đối với ngôi nhà của bạn. Nếu hóa giải được bùa yểm thì những kẻ tiểu nhân hãm hại gia đình bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả ngược.

Việc hóa giải liên quan đến trấn yểm phải nhờ đến những thầy yêu bùa cao tay như thầy Pá vi, thầy phong thủy, địa lý hay những chuyên gia có kiến thức về cảm xạ. Bởi chỉ có họ mới biết chính xác vấn đề nằm ở đâu? Khi chưa tìm hiểu rõ ràng bạn đừng vội nghe những lời của các thầy cúng không hiểu về phong thủy đặt vật này, vật kia trong nhà. Khi chưa tìm hiểu kỹ mà thực hiện thì chỉ phản tác dụng mang đến những hậu quả khôn lường khiến tình trạng của nhà bạn thêm khốn khổ.

hóa giải liên quan đến trấn yểm phải nhờ đến những thầy yêu bùa cao tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi làm sao để nhận biết chồng bi có bị yểm bùa không ạ? Con và anh ấy quen nhau từ hồi 15 tuổi đến nay 25 tuổi. Gia đình 2 bên cũng tính 12 này làm đám cưới, trong khoảng 2 năm con biết được anh có qua lại với 1 người phụ nữ khác. Mà người phụ nữ này lớn hơn anh gần 10 tuổi, đã li di và đang nuôi con. Anh trước đây yêu thương con lắm từ hồi quen biết chị ta, anh lạnh nhạt lúc nào cũng chửi mắng con. Chị ta thi cứ nhắn tin điện thoại nói nặng nhẹ con, mà anh vậy vẫn bênh mà chửi con. 

Cũng từ lúc này anh ấy đâm đầu vào cờ bạc, nợ nần con là người trả, hôm qua anh nói mệt mỏi khi bên con, anh thương chi ta hơn. con thât sự rất sốc. Con đã dành hết tất cả mọi thứ cho anh, chỉ đợi ngày tụi con đám cưới. Con cảm giác anh như biến thành 1 người khác, tụi con bên nhau từ nhỏ đến lớn nên tánh tình như nào cũng hiểu rõ. 2 năm này lúc nào anh ấy cung nghĩ xấu về con, con làm gì nói gì ra anh cũng nghĩ xấu. Thật sự con thương anh nhiu lắm, nếu con và anh không con duyên nợ, con cũng muốn anh tìm 1 người khác xứng đáng hơn. Nếu thầy Pá đọc được xin thầy giúp con giải bùa yểm cho anh!”

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp giải yểm bùa

Trên đây là những chia sẻ về cách nhận biết nhà bị yểm bùa và cách thức để hóa giải. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách nhận biết xem nhà mình có bị yểm bùa hay không. Nếu bạn có những dấu hiệu nghi ngờ hãy tìm đến các thầy cao tay như thầy Pá vi để hóa giải tránh để lâu khiến cho những nguy hại đến kinh tế, sức khỏe của những người trong nhà bạn.

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply