Liên hệ Ngay Tại Đây

33+ Cách nhận biết bị dính bùa yêu chuẩn xác nhất

5/5 - (3 Bình chọn)

Trong dân gian vẫn luôn tồn tại bùa yêu khiến nhiều người bị u mê và lầm tưởng khi chọn người yêu. Điều này khiến cho nhiều người thực sự rất lo ngại và trăn chở nếu bị bỏ bùa yêu. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết được dấu hiệu và cách nhận biết bị dính bùa yêu chuẩn xác nhất để có được những biện pháp điều trị kịp thời trước khi quá muộn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để bảo vệ chính mình và những người xung quanh khỏi bùa yêu một cách chuẩn xác nhất!

1. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một trong những loại bùa ngải được tồn tại từ lâu đời trong cuộc sống của nhiều người dân miền núi, dân tộc thiểu số. Loại bùa yêu này có tác dụng với một người bị dính bùa yêu sẽ phát sinh khả năng tạo tình cảm mãnh liệt, quấn quýt không rời giữa 2 người.

biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu vẫn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày.

Bùa yêu không thực sự tốt và hữu ích nếu nó là bùa hại người. Nó có thể thay đổi cuộc sống của nhiều người theo xu hướng tiêu cực. Ngược lại hoàn toàn lành tính nếu là bùa lành tính như của thầy Pá vi. Vì vậy mà mọi người thường tìm cách để phá giải bùa yêu. Vậy biểu hiện người bị bỏ bùa yêu là gì?

dấu hiệu bị bỏ bùa yêu

2. Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu

Khi một người bị bỏ bùa yêu thì biểu hiện thực sự rất phức tạp và khó có thể đoán biết được. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của từng loại bùa được sử dụng mà mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau. Phải thực sự là người thân thiết và quan tâm mới có thể phát hiện được rằng một người có bị dính bùa yêu hay không? Bạn có thể áp dụng cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu như sau:

bị bỏ bùa yêu

2.1. Khao khát tình yêu mãnh liệt

Đây là dấu hiệu đầu tiên khi một người nào đó bị dính bùa yêu. Có rất nhiều trường hợp bình thường sẽ không quan tâm đến chuyện yêu đương mãnh liệt. Nhưng khi bị dính bùa yêu thì tình cảm thay đổi hoàn toàn. Nếu như bị phản đối thì họ có thể buông bỏ tất cả để chạy theo tình yêu mới này.

Vì công dụng của bùa yêu khiến cho người bị yểm bùa chỉ nghĩ đến 1 người, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.  Dù cho mới chỉ gặp một vài lần nhưng đã có tình cảm đặc biệt đắm đuối với người kia. Có người còn bỏ cả vợ, chồng, con cái để đi theo người lạ khi bị dính bùa yêu.

cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu làm thay đổi tính cách con người.

2.2. Tính cách thay đổi

Tù dấu hiệu bị dính bùa yêu sẽ khiến cho họ chỉ nghĩ đến duy nhất một người mà không xem những người xung quanh tồn tại. Vì vậy mà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách thường nhật của người dính bùa nếu đó là bùa ác tính. 

Thông thường người dính bùa yêu sẽ có xu hướng sống nội tâm hơn, ít nói và thực dụng hơn. Vì tác dụng của bùa yêu sẽ làm người bị dính bùa chỉ nhất nhất nghĩ và muốn ở bên một người nên ít quan tâm đến mọi người xung quanh. Bạn có thể quan sát tỉ mỉ để có cách nhận biết người chơi bùa ngải hay không?

cách nhận biết người chơi bùa ngải

2.3. Tình trạng sức khỏe

Cách nhận biết bị bỏ bùa yêu có thể được biểu hiện qua tình trạng sức khỏe của con người. Vì người nào khi bị trúng bùa yêu hại người sẽ có cảm giác mệt mỏi, hay đau đầu, chán ăn, hay bị cảm cúm,… Những biểu hiện bất thường này ở mỗi người cần được theo dõi tỉ mỉ để phát hiện bùa yêu và phá giải kịp thời để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. 

Bùa yêu hại người sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bùa yêu hại người sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Cách nhận biết bị bỏ bùa yêu

Từ những dấu hiệu bị bùa yêu kể trên, chúng ta có thể làm một vài cách nhận biết bị dính bùa yêu hay không? Sau đây là những cách test dính bùa yêu tương đối và được một số người sử dụng thành công như:

Trứng gà có thể giúp phát hiện bùa yêu kịp thời.

Trứng gà có thể giúp phát hiện bùa yêu kịp thời.

3.1. Thử nghiệm với trứng gà

Để nhận biết mình có bị bẫy bùa ngải, bùa yêu hay không chúng ta sẽ thử với trứng gà. Cách làm rất đơn giản, trứng gà luộc chín sau đó lăn quả trứng khắp cơ thể và xem xét phản ứng của quả trứng. Bóc quả trứng ra và quan sát thật kỹ lòng đỏ. Nếu lòng đỏ vẫn không bị biến đổi màu thì bạn không dính bùa yêu. Ngược lại nếu chuyển thành màu đen thì chắc chắn bạn đã bị bỏ bùa yêu.

3.2. Thử nghiệm với hạt đậu

Một trong những cách nhận biết bị bỏ bùa yêu là chúng ta có thể thử nghiệm với hạt đậu đen hoặc đậu xanh. Nếu nghi ngờ người nào đó bị bỏ bùa, bạn chỉ cần cho nhai sống hạt đậu. Nếu có mùi tanh nồng nặc phát ra thì chắc chắn người đó đã bị dính bùa và cần có biện pháp giải bùa.

Cam thảo có thể giúp nhận biết người bị dính bùa yêu.

Cam thảo có thể giúp nhận biết người bị dính bùa yêu. 

3.3. Thử nghiệm với cam thảo

Ngoài những cách trên còn có cách khác nữa là thử nghiệm với cam thảo và là cách nhận biết bị dính bùa yêu. Cách làm cũng rất đơn giản, chỉ cần một miếng cam thảo khô được bán ở hiệu thuốc bắc và cho người nghi ngờ bị bỏ bùa ăn. Nếu như sau khi nhai cam thảo mà bị nôn ra nước cam thảo tức bạn đã bị bỏ bùa. Còn ngược lại nếu không có hiện tượng nôn thì không phải người đó bị bỏ bùa nhé! 

Bùa yêu hại người thực sự là nỗi lo sợ của nhiều người và cần được tẩy bỏ ra khỏi cuộc sống văn minh, hiện đại. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa thể hủy bỏ dứt điểm chuyện này. Vì vậy bạn nên tự học cách nhận biết dính bùa yêu, dấu hiệu và cách hóa giải bùa yêu để bảo vệ chính mình và những người xung quanh nhé!

4. Giải bùa khi bị dính bùa yêu

Có thể thẳng thắn thừa nhận rằng nếu bị dính bùa lành tính, hay ác tính thì nếu đó là chồng mình, người yêu mình bị người khác dùng cũng sẽ không có lợi gì cho bạn cả. 

cách nhận biết bị bỏ bùa

Nếu đó là bùa bạn tự bỏ cho người mình yêu mà lành tính thì không sao, nhưng ác tính lại làm hại người ta. Vậy nên khi biết có dấu hiệu dính bùa, nên tìm các thầy bùa cao tay có kinh nghiệm như thầy Pá vi giải giúp. Việc giải bùa này tiến hành được càng sớm sẽ càng tốt. 

cách nhận biết bị bỏ bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa:

“Con muốn nhờ thầy pá vi giúp cho gia đình con. Vì chồng con hay tụ tập bạn bè nhậu nhẹt rồi về nhà hay đánh đập, chửi mắng con và có dấu hiệu dính bùa. Chồng con có người khác bên ngoài, quan hệ với cô ta mấy năm rồi. Con muốn nhờ thầy pá vi giúp con, sao cho chồng con tu trí làm ăn, không chơi bời bạn bè, không đánh đập con. 

Nhất là rời xa những người phụ nữ khác để trở về với gia đình. Con nghe nhiều người giới thiệu đến thầy pá vi, nên hôm nay con cũng mạn phép nhắn tin cho thầy nhờ thầy giúp cho. Và con muốn hỏi thầy pá vi là nếu làm bùa thì sau này con có phải giải bùa không, vì con nghe nói sau này nếu 1 người ra đi trước nhưng chưa được giải bùa thì người kia cũng bị điều không may.”

dấu hiệu bị bùa yêu

Kết luận:

Khi bạn hoặc người thân có các dấu hiệu bị dính bùa yêu thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được trợ giúp, không sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply