Liên hệ Ngay Tại Đây

3 cách Luyện Bùa Ngải 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Có vô số cách luyện bùa ngải hiện nay. Mỗi cách được thực hiện khác nhau nhưng chung quy lại ngải giúp cho việc làm ăn thuận lợi. Nếu bạn chưa biết cách luyện bùa ngải như thế nào, có bao nhiêu cách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Dựa vào đó, bạn có thêm những kiến thức cần biết về ngải cầu tài hữu hiệu nhất.

1. Cách luyện bùa ngải chú khô

Bùa ngải khô được sử dụng trong quá trình luyện bùa

Bùa ngải khô được sử dụng trong quá trình luyện bùa

Luyện bùa chú ngải khô nghĩa là thầy bùa sử dụng cây ngải khô để thực hiện tạo nên những chiếc bùa làm ăn hiệu nghiệm. Cây ngải khô được đào từ cây ngải tươi phơi sương nắng trong vòng ba ngày mới trở nên linh.

Đối với ngải khô cách luyện bùa chú khá đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện cần bỏ ra nhiều thời gian. Nếu bạn chưa biết cách luyện như thế nào có thể điểm qua các bước thực hiện dưới đây.

1.1. Bước 1

Thầy khi thấy cây ngải cần đào lên rửa sạch phơi sương nắng trong vòng ba ngày liên tục cho tới khi khô.

1.2. Bước 2

Ngải khi khô cần rửa sạch một lần nữa và đặt lên đĩa trên bàn thờ binh tướng.

1.3. Bước 3

Mỗi ngày vào buổi chiều thầy luyện bùa ngải sẽ tiến hành cúng bái, niệm chú và sên ngải trên chậu. Thực hiện liên tục và đều đặn trong ít nhất 21 ngày. Thời gian luyện bùa càng lâu bùa ngải càng thêm linh nghiệm.

2. Cách luyện ngải chậu

Cách luyện bùa ngải chú khá đơn giản, dễ thực hiện

Cách luyện bùa ngải chú khá đơn giản, dễ thực hiện

Cách luyện bùa ngải chậu không đơn giản. Thầy bùa vì vậy cần phải đảm bảo sự cao tay, am hiểu về bùa ngải mới có thể luyện. Đồng thời, không phải ai cũng có thể luyện loại bùa này thành công. Nếu bạn chưa biết cách luyện như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

2.1. Bước 1: Chuẩn bị ngải chậu cần luyện

Trước khi luyện bùa ngải chậu các thầy bùa cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu sau đây.

Chuẩn bị 7 đầu ông táo hay phần trên của lò đất đã bỏ hoang tại đền, chùa… Dùng 7 đầu này băm nhuyễn hòa trộn cùng đất sạch. Bạn sử dụng một miếng chì khắc hình chữ tom và đặt dưới đít chậu.

Thầy bùa cần chuẩn bị thêm một quả trứng gà còn sống và vẽ mực đỏ lên chữ của chiếc bùa. Tùy thuộc vào loại bùa bạn cần như thế nào để viết chữ tương ứng với loại bùa đó. 

cách luyện bùa chú

2.2. Bước 2: Luyện bùa ngải

Đối với bước luyện bùa ngải thầy bùa ngải cần chú ý sử dụng 1 đĩa gạo muối, 1 đĩa nếp rang đã nổ, 1 ly nước lạnh, 3 ly rượu trắng. Vào giờ dậu mỗi ngày thì thực hiện đốt 3 cây nhang và 2 cây đèn cầy cùng đọc thần chú luyện ngải.

Thầy bùa niệm chú 3 lần hội ngải sau đó thỉnh mẹ tổ ngải 3 lần. Khi đọc thần chú cần chú ý đọc tên tuổi của người cần bùa và loại ngải cần luyện. Cuối cùng, thầy ngải ấn niệm chú sên vào chậu ngải. 

Lưu ý, công việc luyện ngải bùa cần thực hiện mỗi ngày. Nếu bỏ cách ngày bùa ngải không còn tác dụng. Đồng thời, thầy luyện bùa ngải cần kiêng động chạm đến phụ nữ, đàn ông, kiêng quan hệ tình dục và kiêng ăn tỏi.

cách luyện ngải

2.3. Bước 3: Thôi luyện ngải

Bùa ngải sau một quá trình dài tôi luyện đã trở nên linh nghiệm, thầy bùa lúc này sẽ chọn ngày tốt để hoàn tất cách luyện ngải. Khi thực hiện bước làm này thầy bùa phải chuẩn bị đèn, nhang, nếp nổ và trứng như khi luyện. Lúc này thầy luyện bùa se đào gốc lấy củ đặt trên đĩa trên bàn thờ binh tướng. Khi thầy bùa đọc chú kêu ngải thì ngải ngay lập tức linh nghiệm.

3. Cách luyện bùa ngải chú hội

Đối với cách luyện bùa ngải chú hội, các thầy bùa cao tay đều có thể thực hiện được. Bởi vì, cách luyện chú bùa ngải này khá đơn giản, chủ yếu sử dụng thần chú luyện bùa ngải để thực hiện. Bạn có thể tham khảo sau đây:

thần chú luyện ngãi

Thầy luyện bùa ngải luyện thần chú khi làm bùa ngải 3 lần liên tục. Sau đó, thầy luyện đến tam vị thánh tổ, mẹ tổ ngải, nàng ngải, mụ ngải…. Khi luyện bằng thần chú cần đọc đúng họ và tên, ngày tháng năm sinh và mục đích luyện bùa.

Bất cứ thần chú nào cần khấn hãy khấn 3 lần để đạt hiệu quả cao. Đối với cách luyện chú hội ngải này đơn giản và cho sự linh nghiệm, tuy nhiên người thực hiện cần chú ý kiên trì trong cách thực hiện.

Luyện bùa ngải có vô số cách khác nhau. Mỗi cách đều cho hiệu quả đặc biệt nhưng cách luyện có phần khác biệt. Tùy thuộc nhu cầu của bạn như thế nào hãy tham khảo và thực hiện luyện bùa theo cách tương ứng.

cách luyện bùa ngải

Bùa của thầy Pá Vi luôn phát huy tối đa công dụng

Bạn nếu có nhu cầu sở hữu những lá bùa ngải nhanh chóng dùng mục đích không gây hại cho người khác hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi. Thầy được nhiều người đánh giá uy tín, tay nghề luyện bùa ngải cao. Do đó, mọi mong muốn của bạn đều được thầy hỗ trợ tận tình nhất. Đặc biệt, thầy chỉ giúp những người có cái tâm trong sáng, không hỗ trợ làm bùa cho những người lợi dụng, có tâm không tốt. Nên, bạn sẽ biết cách sử dụng bùa đúng mục đích và đạt được những mong muốn trong quá trình sử dụng.

cách luyện bùa

Ngoài ra, bạn cần phân biệt rõ ràng giữa bùa và ngải. Ngải yêu cũng là tên gọi khác của bùa yêu mà thôi. Ngải dùng để quan hệ trong bùa yêu cũng là một dạng bùa, trong phạm vi bài viết này chỉ nói về ngải cho công việc làm ăn.

cách luyện ngải yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con vừa tìm hiểu trên mạng về bùa ngải yêu. Sự việc của con là: con là mẹ đơn thân 4 năm nay, tháng 11 năm ngoái con có tìm hiểu và yêu 1 người, tuy ít tuổi hơn nhưng con luôn đc quan tâm yêu thương và chăm sóc. Không hiểu sao từ hôm 8/3 đến nay anh lạnh nhạt hẳn rồi xa dần. 

luyện bùa

Rồi con làm nhà anh cũng chạy qua chạy lại mấy lần rồi thôi. Không nhắn tin, không gọi điện… Như một người xa lạ hoàn toàn. Mặc dù trước đó là anh rất yêu, thậm chí xác định gắn bó và có con với nhau nữa. Tuổi của con giờ không phải yêu đương, không xác định nữa mà muốn yêu rồi xác định và gắn kết lâu dài. Con muốn xin thầy pá vi bùa ngải yêu, xem như là cách cuối cùng để níu kéo tình yêu đó . Con xin chân thành cảm ơn!”

Con muốn xin thầy pá vi bùa ngải yêu

Kết luận:

Có nhiều cách luyện bùa ngải, trong đó bạn có thể tham khảo một trong số những cách trên. Nếu làm không hiệu nghiệm, bạn nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ cách tốt nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply