Liên hệ Ngay Tại Đây

102+ Cách làm bùa yêu khi quan hệ 99,99% hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Để giữ lửa trong tình yêu quả thực không phải là điều dễ dàng. Nỗi lo sợ về một ngày nào đó sẽ mất đi tình yêu quan trọng nhất đời mình luôn thường trực. Để không phải đối mặt với tương lai u tối ấy hãy thử cách làm bùa yêu khi quan hệ của thầy Pá Vi để luôn cảm thấy an toàn trong tình yêu. 

1. Bậc thầy bùa yêu – Thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi là thầy làm bùa yêu nổi tiếng trên cả nước và cộng động việt kiều ở nước ngoài nhiều năm nay. Những người đã từng sử dụng bùa của thầy đều đưa ra những phản hồi tích cực về tính hiệu nghiệm. Thậm chí có người làm bùa ở nhiều nơi nhưng chỉ khi đến với thầy Pá Vi mới có thể đạt được ước nguyện. 

Thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng thỉnh bùa 

Thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng thỉnh bùa 

Nhiều người hỏi thầy công thức tự làm bùa tại nhà để đỡ tốn tiền bạc và công sức nhưng thầy nói thẳng luôn là không có cách nào như vậy cả. 

cách làm bùa yêu

Sức mạnh tình yêu kỳ diệu nằm ở cách làm bùa yêu độc nhất vô nhị của thầy Pá Vi:

 • Người như thầy Pá Vi có Ma theo – là các thầy bùa cao tay đã mất nhưng  theo truyền nhân của mình để trợ giúp. Nếu không có yếu tố này thì không thể truyền sức mạnh vào lá bùa được.

Cách làm bùa cho người yêu quay về
 • Người làm bùa phải có căn cốt và được truyền thụ bởi các bậc thầy lão làng. Hơn nữa lời thiêng, cách thức luyện bùa không phải ai cũng có cũng có thể học được.
làm bùa yêu khi quan hệ

Chỉ với hai yếu tố này mà danh tiếng của thầy Pá Vi truyền đi khắp mọi nơi để thầy có thể mang lại những mối lương duyên lãng mạn cho cộng đồng. 

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

2. Các cách làm bùa yêu của thầy Pá Vi 

Người ta thường nói tình dục là gia vị cho tình yêu nhưng để thứ gia vị ấy thêm mặn mà thì không thể thiếu những tấm bùa yêu của thầy Pá Vi. Không chỉ chuyên về một loại bùa cố định mà thầy còn làm rất nhiều các loại bùa khác nhau để các cặp đôi thêm hạnh phúc. 

bùa yêu khi quan hệ

Mỗi cách làm bùa yêu khi quan hệ của thầy Pá Vi lại có những công dụng khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng. Trong số các loại bùa thầy Pá Vi làm thì nổi bật nhất là các loại dưới đây:


Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

2.1. Bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Những tấm bùa sử dụng thông tin cơ bản của đối tượng là cách làm bùa đơn giản nhất song vẫn hiệu quả, thường được thầy Pá vi sử dụng nhiều nhất. Với cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ, chính xác thông tin của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa đã có thể tiến hành luyện bùa rồi.


Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà

Sau khi bùa được luyện ra người thỉnh bùa sẽ tự dùng được tại nhà theo chỉ dẫn của thầy. Đây là lá bùa đơn giản nên không cần phải tự đọc đọc thần chú hay cúng bái gì tại nhà cả. 

làm bùa yêu

Chỉ cần chuẩn bị một ít thông tin là làm được bùa

2.2. Bùa yêu bằng muối và gạo 

Sử dụng công thức muối và gạo để làm bùa làm cho người khác yêu mình là một trong những loại bùa được các thầy sử dụng phổ biến nhất. Loại bùa này rất đơn giản, lành tính và không ảnh hưởng xấu tới người khác nếu được thầy bùa Pá Vi hướng dẫn tận tình. 

Chỉ cần chuẩn bị một ít thông tin là làm được bùa

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo rất đơn giản, chỉ cần 1 thìa muối và 1 thìa gạo sau đó trộn đều lại với nhau và tìm cách bỏ vào vào nồi canh hoặc thùng gạo của đối phương. 

Bùa làm cho người khác yêu mình

Chỉ cần đối phương uống canh hoặc sử dụng gạo trong thùng để nấu cơm thì sẽ bị dính bùa. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, muốn hiệu quả lâu dài phải có bài khấn của thầy Pá Vi, hãy liên hệ với thầy để biết thêm thông tin. 

muốn hiệu quả lâu dài phải có bài khấn của thầy Pá Vi, hãy liên hệ với thầy để biết thêm thông tin. 

Thầy bùa Pá Vi có bài khấn riêng để bùa phát huy tối đa công dụng

2.3 Bùa yêu bằng quần lót 

Đây là loại dùng nội y của đối phương muốn yểm bùa để luyện thành, đây còn được gọi là cách làm bùa yêu khi quan hệ vì phải sử dụng đồ lót sau khi quan hệ tình dục. Loại bùa này thường được dùng trong những trường hợp như: 

 • Níu kéo nửa kia để hai người có tình cảm quay trở về với nhau
 • Thêm lửa tình yêu giúp cặp đôi ngày càng quấn quýt, khăng khít với nhau hơn 
 • Giúp chồng/vợ không còn ngoại tình, quay về chăm lo cho vợ con, giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Thầy bùa Pá Vi có bài khấn riêng để bùa phát huy tối đa công dụng

Để chuẩn bị cho cách làm bùa yêu bằng quần lót hãy lấy một chiếc quần mà đối phương đã mặc sau khi quan hệ để phát huy tối đa công dụng. Tiếp đó chuẩn bị sẵn thông tin gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, nghề nghiệp. 

Để chuẩn bị cho cách làm bùa yêu bằng quần lót hãy lấy một chiếc quần mà đối phương đã mặc sau khi quan hệ để phát huy tối đa công dụng.

Khí có đủ vật dẫn thì gửi chúng tới thầy bùa Pá Vi để thầy tiến hành luyện ngải. Cách làm bùa cho người yêu quay về như vậy trải qua nhiều công đoạn và thủ tục khác nhau nhưng đảm bảo công hiệu. 

Cách làm bùa cho người yêu quay về như vậy trải qua nhiều công đoạn và thủ tục khác nhau nhưng đảm bảo công hiệu

Bùa yêu bằng quần lót cần phải có một thời gian nhất định để phát huy công dụng, so với bùa yêu bằng năm sinh hình ảnh hay muối thì hiệu quả thấp và lâu hơn rất nhiều. 

Bùa yêu bằng quần lót cần phải có một thời gian nhất định để phát huy công dụng, so với bùa yêu bằng năm sinh hình ảnh hay muối thì hiệu quả thấp và lâu hơn rất nhiều

Phương pháp làm bùa chỉ thầy Pá Vi mới có thể thực hiện

Để có thể thực hiện cách làm bùa yêu khi quan hệ thầy bùa Pá Vi sẽ tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ trường hợp của từng người từ đó mới đưa ra lời thiêng, phương pháp luyện bùa phù hợp nhất. Thầy sẽ không bao giờ luyện bùa tràn lan, lá bùa nào cũng giống nhau nên anh chị em muốn thỉnh có thể yên tâm. 

Phương pháp làm bùa chỉ thầy Pá Vi mới có thể thực hiện

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Dạ nói thật với thầy Pá vi là con và bạn trai chia tay vào ngày 1/5 vài ngày tụi con im lặng xong. Tối ngày 6/5 bạn ấy có ngõ lời quay lại, sáng mai bạn ấy có qua nhà con bảo quay lại một lần nữa. 

Tối ngày 6/5 bạn ấy có ngõ lời quay lại, sáng mai bạn ấy có qua nhà con bảo quay lại một lần nữa.

Nhưng con không nói gì hết, lúc về bạn ấy im lặng cho tới tối xong bạn ấy không muốn quay lại nữa do bạn ấy ghen con với một bạn nam khác. Con đã xin lỗi và năn nỉ rất nhiều, con nhắn tin gọi điện bạn không bắt máy.

Con đã xin lỗi và năn nỉ rất nhiều, con nhắn tin gọi điện bạn không bắt máy.

 Con nhắn bên facebook bên zalo bên tin nhắn, điện thoại bạn đều không xem không trả lời. Thầy Pá vi giúp con và bạn ấy quay lại và bạn ấy yêu con nhiều hơn, thật lòng hơn được không ạ? Thật sự con rất thương bạn ấy.”

Con nhắn bên facebook bên zalo bên tin nhắn, điện thoại bạn đều không xem không trả lời. Thầy Pá vi giúp con và bạn ấy quay lại và bạn ấy yêu con nhiều hơn

Kết luận:

Để làm được bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì bạn liên ngay thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply