Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng đơn giản mà hiệu quả

4.9/5 - (34 Bình chọn)

Với chị em phụ nữ, gia đình luôn là điều quan trọng nhất đối với họ. Dù chồng có đối xử tệ bạc với họ tới đâu thì chị em vẫn cam chịu và tìm mọi cách để níu giữ mái ấm gia đình nhỏ của mình. Do đó, bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng đơn giản mà hiệu quả ngay dưới đây.

Bùa yêu của thầy Pá Vi là cách giữ chồng đơn giản, hiệu quả của phụ nữ thông minh.

Bùa yêu của thầy Pá Vi là cách giữ chồng đơn giản, hiệu quả của phụ nữ thông minh.

Ai là người cần sử dụng bùa giữ chồng?

Trước khi đi vào tham khảo cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng hiệu quả. Chị em hãy xem mình có rơi vào trường hợp sử dụng bùa yêu để giữ chồng không nhé:

– Tình cảm của hai vợ chồng bị rạn nứt, không còn mặn nồng như trước.

– Vợ có chồng ngoại tình, có thêm người phụ nữ bên ngoài, muốn giữ lại hạnh phúc như trước đây.

– Vợ chồng chuẩn bị ly hôn, người vợ muốn cứu vãn chuyện tình cảm.

– Vợ muốn chồng thương yêu và chiều chuộng hơn.

Câu chuyện người vợ bất hạnh nhờ thầy pá vi giúp:

“Vợ chồng cháu cưới nhau đc 10 năm, thời gian đầu rất hạnh phúc và đầm ấm. Vợ chồng luôn lắng nghe và chia sẻ cùng nhau, đi làm đc đồng nào cũng đưa về cho vợ. Từ ngày chồng không làm cho họ nữa mà tách ra làm riêng áp lực nhiều hơn, suy nghĩ và hành động cũng khác hẳn. Năm năm làm riêng là chừng đấy thời gian chồng không đưa về cho vợ 1 đồng nào, tình cảm và trách nhiệm cũng nhạt dần. Lại đi công trình triền miên, tính lại bảo thủ, bất cần. Mâu thuẫn cứ từ nhỏ đến lớn lần lượt nảy sinh, 2 năm nay chúng con chỉ sống chung nhà, chung 2 đứa con. Còn công việc, tiền nong hoàn toàn không liên quan đến nhau, thậm chí chúng con mỗi người 1 phòng đã 2 năm nay. Xét thấy mức độ nghiêm trọng ngày 1 tăng cao, không thể giải tỏa, bây giờ cứ có tiền và thời gian là chồng con lại dành hết cho bà mẹ bên quê. Mọi việc từ xây nhà cho bà, mua bán xe ô tô con cũng không hề hay biết, xem con như người vô hình. Đại loại là như thế thầy ạ. Con mong mỏi được thầy giúp đỡ cho chồng con trở lại lại người yêu thương vợ, nghe lời vợ và đã là vợ chồng thì phải ngủ chung giường. Làm sao để chồng con nhận ra được giá trị của gia đình, vợ con ạ.”

vợ giữ chồng nhờ thầy pá vi

Tại sao bùa yêu được coi là cách giữ chồng tốt nhất hiện nay?

Sở dĩ cách làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng được coi là cách giữ chồng tốt nhất. Là bởi, bùa yêu tác động trực tiếp tới chồng của chị em. Trở thành sợi dây kết nối tình cảm đã bị rạn nứt hay đã đứt hoàn toàn giữa cả hai vợ chồng.

Bùa yêu sẽ giúp người chồng quay về với vợ con, yêu thương và nghe lời vợ nhiều hơn trước. Trường hợp, có con giáp thứ 13 xen vào chuyện tình cảm của hai vợ chồng, bạn nên sử dụng cả bùa ghét và bùa yêu.

Bùa ghét để giúp chồng bạn và con giáp thứ 13 ghét bỏ, thù hằn nhau. Còn bùa yêu có tác dụng níu kéo tình cảm giữa hai vợ chồng. Kết hợp hai loại bùa yêu này, chị em sẽ tác động một lúc từ hai phía.

Vừa cắt đứt được mối quan hệ ngoài luồng của chồng. Vừa kéo chồng về, yêu thương và quan tâm mình như trước đây. Chính điều này đã giúp cách làm bùa yêu trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của chị em phụ nữ khi muốn níu kéo chồng.

Bùa yêu là cách giữ chồng thông minh nhất được nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Bùa yêu là cách giữ chồng thông minh nhất được nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Thủ tục chuẩn bị để làm bùa giữ chồng

Nếu chồng không có bồ nhí bên ngoài thì chị em chỉ cần chuẩn bị thông tin cả hai vợ chồng: họ tên, năm sinh, địa chỉ và ảnh. Còn nếu chồng ngoại tình bên ngoài thì cần chuẩn bị cả thông tin cô bồ kia. Sau đó chị em gửi thông tin và ảnh cho thầy bùa yêu cao tay pá vi để được giúp giữ chồng. Sau khi nhận được bùa, chị em mang bùa về nhà và sử dụng đúng hướng dẫn. Làm đúng hướng dẫn của thầy và đủ thời gian sẽ có được điều mình muốn.

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi để giữ chồng

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi để giữ chồng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Công dụng và độ an toàn của bùa yêu thầy Pá Vi đã được công nhận. Chị em có thể yên tâm để sử dụng cho chồng mình.

Chồng về yêu vợ khi dùng bùa thầy pá vi

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một câu chuyện về người vợ nhắn tin nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ:

“Chào thầy Pá Vi ạ. Không biết giờ này con nhắn tin có làm phiền tới thầy không nữa. Nếu có, con mong thầy thông cảm cho sự mạo muội này của con ạ. Con đang bất lực quá thầy ơi, con muốn xin thầy giúp giữ chồng con lại với mẹ con con.

Con và chồng con đến với nhau khi đang còn hai bàn tay trắng. Chúng con luôn yêu thương và đùm bọc lẫn nhau để gây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ. Sau hơn 7 năm gắn bó, vợ chồng con đã có một ngôi nhà khang trang để ở. Đặc biệt có được 2 mụn con siêu đáng yêu, bé trai 3 tuổi, còn bé gái đã được 7 tuổi.

Thế nhưng, trong suốt 1 năm trở lại đây, không hiểu vì sao anh lại thay đổi tính nết. Khiến cho vợ con, người thân đều lấy làm lạ về cách hành xử của chồng. Anh lạnh lùng với con như một người dưng.

Thay vì 6h tối anh tan ca tranh thủ về ăn cơm cùng vợ con thì giờ tận 12,  1 giờ đêm anh mới về nhà. Thậm chỉ, có những ngày anh qua đêm ở ngoài không về nhà cũng không nhắn tin cho vợ là ở đâu.

Con gọi điện anh cũng không bắt máy. Đến sáng hôm sau về thì người anh nồng nặc mùi nước hoa của phụ nữ. Con hoang mang vô cùng thầy ơi, hình như chồng con đã chán con và có người phụ nữ khác bên ngoài rồi.

Có hôm con ngồi nói chuyện nghiêm túc với chồng. Con có bảo nếu anh có người phụ nữ bên ngoài thì cứ nói thẳng với con. Cả hai cùng giải quyết dứt điểm, thế nhưng anh một mực phủ nhận.

Con vẫn còn yêu chồng con lắm. Nên con mới tìm tới thầy, hi vọng thầy sẽ chỉ con cách làm bùa yêu giữ chồng. Con muốn níu giữ chồng con, để anh ấy quay trở lại như trước đây. Luôn yêu thương, quan tâm vợ con.

Con rút đáy tâm can, ngàn lần cầu mong thầy giúp con với ạ! Con nghĩ đây là mong muốn chính đáng của một người phụ nữ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình nhỏ của mình. Con xin cảm ơn thầy!”

Liên hệ thầy Pá vi để có bùa giữ chồng hiệu quả và an toàn nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Thu hằng – theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply