Liên hệ Ngay Tại Đây

4+ Cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong cuộc sống có nhiều cách để có thể bồi đắp hay níu giữ tình yêu. Bạn có thể làm mới bản thân, lắng nghe và thẳng thắn chia sẻ chân thành với nửa kia những khúc mắc để hai người hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chia sẻ và mối quan hệ ngày càng trở nên miễn cưỡng, nhàm chán và tẻ nhạt. Bạn có thể tự làm bùa yêu để tình cảm trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà hiệu quả dưới đây.

1. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là loại bùa giúp cho tình cảm giữa hai người trở nên tốt đẹp và gắn bó hơn. Từ xa xưa, con người đã biết dựa vào mùi thơm, tóc, nước và muối ăn… để làm ra các loại bùa yêu. Các loại bùa yêu này thường sẽ có công thức và bạn chỉ cần làm theo công thức là được. Tất cả các loại bùa yêu từ bùa vết chân, bùa gương hay bùa tóc… đều dùng lời thiêng (thần chú) để ếm cho người nào đó phải yêu mình theo chủ đích của người làm bùa.

làm bùa yêu đơn giản tại nhà

2. 4+ cách làm bùa yêu hiệu quả tại nhà

Làm bùa yêu tại nhà có khó không là thắc mắc của rất nhiều người? và có thật sự hiệu nghiệm khi bỏ bùa yêu khiến đối phương yêu mình say đắm. Theo thế giới tâm linh, có rất nhiều cách làm bùa yêu như làm bùa bằng áo, làm bùa bằng tóc… Để hiểu rõ hơn về làm bùa yêu đơn giản tại nhà, hãy cùng tìm hiểu 4 cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà dưới đây.

tự làm bùa yêu tại nhà

2.1. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa này bắt nguồn từ người Thái, với mục đích giúp đỡ những người có tâm lương thiện không may mắn trong tình yêu. Với công thức không phức tạp thì cách làm loại bùa yêu bằng tóc khá đơn giản, chỉ cần bạn chú tâm và có tình yêu mãnh liệt. Hãy nhớ một điều, nếu bạn làm bùa yêu này với mục đích phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác thì nghiệp chướng sẽ sớm đến với bạn.

cách làm bùa yêu hiệu quả tại nhà

Loại bùa này được tạo nên bởi tóc của người được làm bùa và lời thần của của thầy. Để có thể làm được bùa yêu bằng tóc hiệu nghiệm thì hãy chuẩn bị tóc và thông tin của người mà bạn muốn được làm bùa. Với mỗi đối tượng nam – nữ sẽ có số lượng tóc khác nhau, nam sẽ là 7 sợi tóc và nữ là 9 sợi tóc.

Yếu tố thứ hai không thể thiếu đó là thông tin cá nhân của người làm bùa gồm họ tên, năm sinh và địa chỉ sinh sống.

có cách nào tự làm bùa yêu

Trên cơ sở thông tin của người bỏ bùa, thầy luyện bùa sẽ bỏ yêu trước, nếu chưa đạt được kết quả như ý muốn mới sử dụng đến tóc.

Thầy bùa sẽ lấy tóc của 2 người, đọc thần chú rồi cho vào một túi vải nhỏ treo lên trần nhà. Nhược điểm cách tự làm bùa yêu này hiệu quả gần như bằng 0, thời gian luyện lại rất mất thời gian. Gần như cách này không được áp dụng trong thực tế.

cách tự làm bùa yêu

2.2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Cũng giống như bùa yêu tự làm bằng tóc, loại bùa yêu này được làm ra là để níu kéo, gợi nhớ làm cho đối phương nhớ nhung, yêu thương mình. Để cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà hiệu nghiệm, bạn nên sử dụng hình ảnh về người cần bỏ bùa rõ nét mặt nhất.

Bùa yêu chỉ linh nghiệm khi bạn đáp ứng được các điều kiện sau: cả hai người đều chưa lập gia đình, chuẩn bị lễ vật cúng đầy đủ và thành tâm, tâm luôn thiện và không có ý đồ hãm hại hay phá vỡ gia hạnh phúc gia đình của người khác.

bùa yêu tự làm

Các vật phẩm làm bùa yêu bằng hình ảnh bao gồm: 1 tờ giấy màu đỏ, 1 con chim bồ câu sống, 7 loại hoa đối với nam giới hoặc 9 loại hoa đối với nữ giới, 5 cây nến, 1 chai rượu trắng, tiền thật và tiền vàng, bánh kẹo và hoa quả cúng, 1 đĩa xôi gấc và lá trầu, quả cau, 1 con gà luộc, 1 hình ảnh của đối tượng được làm bùa yêu, 1 mảnh móng tay và 1 sợi tóc của đối tượng được làm bùa yêu.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, người làm bùa tiến hành cách làm bùa yêu. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên chọn ngày hoàng đạo. Quá trình xin và luyện bùa yêu cần được diễn ra bí mật, tuyệt đối không để người khác biết.

cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

11 giờ trưa và hướng tây sẽ là giờ và hướng làm lễ tốt nhất. Lễ vật sẽ được đặt ngay ngắn, người làm bùa sẽ quỳ lạy theo yêu cầu của thầy. 

Làm lễ xong, bạn tiến hành lấy máu của chim bồ câu. Theo vía, nữ sẽ lấy 9 giọt máu và nam sẽ lấy 7 giọt máu. Khi hoàn thành, hãy thả cho chim bay đi rồi lấy giấy đỏ, nhắm mắt viết tên người mình thích lên đó.

Khi viết xong, hãy để thầy bùa đọc câu thần chú rồi ngậm một ngụm rượu và phun lên tờ giấy đỏ. Tiếp đó, bạn lấy móng tay và sợi tóc của người cần bỏ bùa gói chặt bằng giấy nilon và mang theo bên người.

cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Khi đã hoàn tất khâu luyện bùa yêu bằng hình ảnh, bạn hãy mang theo bên mình trừ những ngày 5, 14, 23 âm lịch. Hãy chọn một ngày tốt nhất để gặp người trong mộng. Khi gặp nhau, bạn hãy nhìn thẳng vào mặt đối phương và không nói gì cả chỉ cần nhoẻn miệng cười, lấy tay vỗ nhẹ vào vai người đó rồi về.

Cách tự làm bùa yêu tại nhà này thường sẽ có hiệu nghiệm trong khoảng thời gian 90 ngày. Có nghĩa là không phải người đó sẽ thích bạn ngay sau khi hoàn tất lễ làm bùa mà có thể kéo dài trong 90 ngày thì đối phương mới nhớ tới bạn.

cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất

2.3. Cách làm bùa yêu tại nhà bằng mùi hương

Đây là cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản nhất. Với các loại hoa có mùi thơm đặc biệt như hoa hồng, hoa oải hương… có hiệu quả tốt trong việc làm bùa yêu. Để làm bùa yêu bằng mùi hương, các bạn cần chuẩn bị: các loại hoa có mùi thơm (hoa hồng, hoa oải hương…), cây bạc hà, quế…., 1 cây nến màu đỏ và 1 cái gương.

Các bước thực hiện: đem phơi khô các loại hoa và cây bạc hà, quế… sau đó giã nhỏ rồi chia làm 3 phần:

+ Một phần dải dưới gầm giường của 2 vợ chồng

+Một phần đem xoa đều lên cây nến đỏ. Sau đó đốt cháy cây nến trước gương tâm niệm tất cả tình cảm của bạn muốn dành cho một nửa của mình lên ngọn nến đang cháy. Khi cây nến cháy được một nửa bạn hãy tắt nến đi.

+ Phần còn lại, bạn dùng hòa vào nước tắm để tắm, trong lúc tắm hãy trút bỏ hết phiền muộn trong lòng bạn nhé.

cách làm bùa yêu tại nhà

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, bạn có thể tự làm bùa yêu cho mình. Tuy cách làm này rất đơn giản và có phần vô căn cứ và thực chất nó không đem lại hiêu quả gì.

2.4. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Cách làm bùa yêu tại nhà này bạn chỉ cần chuẩn bị thông tin tên tuổi của cả người muốn làm bùa và đối tượng để bỏ bùa. Sau đó tiến hành theo thứ tự cho trước. 

bùa yêu làm tại nhà

2.5. Bùa yêu thầy pá vi

Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất chính là nhờ thầy pá vi giúp đỡ. Đã được kiểm chứng trong thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người có được tình yêu, và hoàn toàn lành tính nên bạn hoàn toàn yên tâm mà dùng nhé.

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Đầu tiên con chào thầy pá vi và chúc thầy có nhiều sức khỏe để giúp mọi người. Con tình cờ tìm được thầy trên mạng, nhưng con đọc qua phản hồi thấy rất tin tưởng thầy.

Con và chồng lấy nhau được 5 năm nay, nhưng từ ngày lấy nhau đến bây giờ con và chồng thường hay mâu thuẫn và cãi nhau thậm chí đánh nhau nữa ạ. Kể từ khi con có bầu cháu thứ nhất và bây giờ có cháu thứ 2 rồi, nhưng chồng con vẫn đi lại nhớ nhung người cũ. Mà con rất nhiều lần đã khuyên ngăn nhưng anh không nghe, mà lúc nào cũng tìm cách để tìm và liên lạc với người cũ của anh ấy. Về nhà anh toàn muốn gây sự với con. Con đau khổ quá ạ.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Không chỉ thế, kể cả khi biết rằng người yêu cũ có chồng có con rồi, nhưng chồng con vẫn muốn tìm cách nào để đến với người yêu cũ. Lúc nào cũng nhớ nhưng tìm và gọi điện cho đứa kia. Con mong thầy pá vi giúp làm bùa yêu giữ chồng để con có được hạnh phúc thực sự.”

làm bùa yêu tại nhà

Kết luận: Trên đây là các cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà hiệu quả mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp có được tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc.

Tuy nhiên, để có được bùa yêu tốt nhất và an toàn bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0918334190
  • Zalo 2: 0866966335
  • Zalo 3: 0948206387
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply