Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Đường tình duyên của bạn luôn gặp nhiều trắc trở. Mối quan hệ của hai bạn có dấu hiệu rạn nứt. Bạn muốn tìm cách để cứu vãn mối quan hệ này. Vậy thì sử dụng bùa yêu là biện pháp hữu hiệu để giúp cải thiện mối quan hệ của hai bạn. Trong bài viết này, Thầy Pá Vi sẽ bật mí cho các bạn cách làm bùa yêu bằng tên tuổi hiệu nghiệm nhanh để có thể cứu vẫn mối quan hệ.

1. Bùa yêu bằng tên tuổi là gì?

Bùa yêu bằng tên tuổi là một trong những loại bùa yêu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi cách làm đơn giản, hiệu nghiệm nhanh lại không gây hại đến người sử dụng. Loại bùa này sử dụng tên tuổi của người muốn làm bùa và tên tuổi của đối tượng mà người muốn làm bùa hướng đến. Ví dụ, bạn muốn làm bùa yêu bằng tên tuổi để tình cảm của bạn và người yêu khăng khít, bền chặt thì sẽ cần tên tuổi của bạn và tên tuổi của người yêu để tiến hành làm bùa yêu. 

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

Mục đích của bùa yêu là giúp mối quan hệ bền chặt

Mục đích của bùa yêu bằng tên tuổi là để giữ cho người bạn trai/bạn gái, người vợ/người chồng hoặc thậm chí là con cái luôn yêu thương và nghe lời bạn hoặc giúp hóa giải những hiểu lầm, đưa đường chỉ lối để họ về bên bạn. Để cách làm bùa bằng tên tuổi có tác dụng, bạn cần phải cung cấp họ tên, tuổi chính xác. Thông tin sai bùa yêu sẽ không hiệu nghiệm.

làm bùa yêu bằng tên tuổi

2. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi thủ tục khá đơn giản, nhưng để luyện ra loại bùa yêu này chỉ những thầy bùa cao tay mới làm được mà thôi. Bạn sẽ không thể tự làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà được. Chính vì vậy, để bùa yêu bằng tên tuổi phát huy tác dụng giúp gắn kết mối quan hệ, cải thiện tình cảm hay hóa giải những rắc rối thì không hề đơn giản. 

bùa yêu bằng tên tuổi

Cách làm bùa yêu tên tuổi của các bậc thầy

Để bùa yêu phát huy tác dụng nhanh nhất giúp cải thiện mối quan hệ thì cần đến những bậc thầy cao tay để luyện ra bùa. Bởi ngoài các thông tin tên, tuổi của người muốn làm bùa và đối tượng mà bùa hướng đến thì cần có những lời trì chú riêng. Những lời trì chú này chỉ có bậc thầy chuyên luyện bùa mới nắm được. 

cách làm bùa bằng tên tuổi

Do vậy, nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ yêu đương bằng bùa yêu thì không nên tự làm mà nên tìm đến các thầy cao tay để tạo ra bùa. Việc tự làm bùa yêu bằng tên tuổi đôi khi có thể dẫn đến những hậu quả khó lường. Bởi các loại bùa ngải đặc biệt là bùa yêu nếu không làm đúng cách có thể gây ra tác dụng ngược khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy xấu hơn.

cách làm bùa yêu bằng họ tên

Thầy Pá Vi cao tay giúp làm bùa yêu hiệu nghiệm nhanh

Đối với các bậc thầy, để làm bùa yêu, các thầy sẽ ghi lại các thông tin chi tiết tên tuổi của người muốn làm bùa và đối tác của họ có thể là bạn trai, bạn gái, vợ, chồng, các con. Thông tin này phải đúng người làm bùa thì quá trình sử dụng bùa mới hiệu quả. Ngoài thông tin tên tuổi, các thầy có thể cần thêm ảnh của bạn và người ấy để giúp bùa linh ứng nhanh hơn.

cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

3. Bùa yêu bằng tên tuổi có tác dụng sau bao lâu và trong bao lâu?

Bùa yêu bằng tên tuổi có tác dụng sau bao lâu và trong bao lâu là câu hỏi của rất nhiều người có ý định làm bùa. Trên thực tế, không có một con số chính xác nào về thời gian bùa sẽ hiệu nghiệm. Thậm chí, hầu hết các thầy cao tay cùng không thể dám chắc bùa yêu có tác dụng sau bao lâu và trong bao lâu. Bởi tính hiệu nghiệm của bùa còn phụ thuộc vào chính bản thân của người muốn làm bùa.

Phản hồi của khách hàng về tác dụng của bùa yêu thầy pá vi

Phản hồi của khách hàng về tác dụng của bùa yêu thầy pá vi

Theo các thầy, bùa yêu tên tuổi sẽ có tác dụng nhanh và kéo dài nếu người muốn làm bùa gánh ít nghiệp, sống thiện lương và luôn làm những điều tốt để tích đức. Nếu nghiệp của người muốn làm bùa yêu nặng thì tính hiệu nghiệm của bùa yêu sẽ lâu hơn vì người đó phải trả nợ nghiệp. Khi nghiệp vơi bớt thì tự khắc bùa sẽ hiệu nghiệm. Thông thường, nếu người muốn làm bùa yêu bằng tên tuổi nhờ đến các thầy cao tay như thầy Pá Vi thì bùa yêu thường có tác dụng sau 5-7 tuần và sẽ kéo dài mãi mãi nhờ việc lễ thêm của thầy.

làm bùa yêu bằng họ tên

Tuy nhiên, để bùa yêu bằng tên tuổi có hiệu nghiệm lâu người thì người muốn làm bùa phải thường xuyên lễ tạ. Bởi không có bùa yêu nào có tác dụng mãi mãi mà chỉ có tác dụng trong những thời điểm nhất định. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng nếu bạn thấy tình cảm đang phai nhạt, xuất hiện những rạn nứt, hãy nhờ thầy lễ tạ để hóa giải. Bên cạnh việc lễ tạ, bạn cũng cần phải xem xét lại bản thân để có những điều chỉnh cần thiết để xây dựng mối quan hệ bền chặt từ hai phía.

cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Thầy giúp con với con và người yêu con yêu nhau được hơn một năm và chung sống với nhau như vợ chồng. Nhưng vì có sự mâu thuẫn với nhau nên người yêu con bỏ đi dọn ra ở riêng, con thật sự không chấp nhận sự thật này. Con yêu anh ấy lắm anh cũng yêu con vừa nhắn tin với con vừa khóc, còn nhắn tin gửi hình cho con. Thầy pá vi ơi, thầy giúp con làm bùa yêu bằng tên tuổi đưa anh ấy quay lại với con ạ. 

làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Giờ đây đã hai đêm không có anh ấy ở bên, con thật sự trống rỗng và không muốn động đến cơm nước luôn. Có những lúc tưởng chừng như gục ngã và muốn kết thúc bằng sự ra đi của con, thì con sẽ bớt khổ và sẽ không khóc không đau như thế thật sự con không thể bỏ được anh ý. Con có lúc thức trắng đêm suy nghĩ và khóc có lẽ con không thể chấp nhận sự thật này, chắc con sẽ như nào nhiều lúc con nghĩ quẩn. Mong thầy pá vi ra tay cứu giúp!

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng tên tuổi hiệu nghiệm nhanh. Nếu mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng của bạn đang gặp vấn đề, hãy liên hệ thầy Pá Vi để làm bùa yêu bằng tên tuổi để hóa giải các vấn đề rắc rối giúp mối quan hệ khăng khít, bền chặt.

Liên hệ thầy pá vi để làm bùa yêu tốt nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm:

Leave a Reply