Liên hệ Ngay Tại Đây

4 Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo 100% cho ai chưa biết

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu được biết đến là một loại bùa ngải có khả năng cải thiện tình cảm nhớ nhung, quyến luyến giúp hai người không nỡ rời xa. Bùa yêu có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Bùa yêu được làm bằng muối và gạo là loại bùa đang rất được ưa chuộng bởi nó có cách làm đơn giản, hơn nữa lại còn có ý nghĩa sâu sắc. Dưới đây là chia sẻ cách làm bùa yêu bằng muối và gạo cho những ai chưa biết.

1. Bùa yêu bằng muối và gạo có tác dụng gì?

Bùa yêu bằng muối là một loại bùa ngải phổ biến dùng nguyên liệu chính từ gạo và muối cùng với câu thần chú của thầy bùa để làm bùa. Khi làm bùa từ bằng gạo và muối thì đối phương sẽ chỉ muốn về nhà, không còn xu hướng đam mê những cuộc vui chơi bên ngoài nữa. 

Cách làm bùa yêu bằng muối

Muối sẽ thường được dùng hơn gạo. Gạo ít có tác dụng khi làm vật dẫn luyện bùa. Nên gần như ko được áp dụng thực tế. Tác dụng chính của việc làm bùa yêu bằng muối phải kể đến như:

 • Cải thiện tình cảm cho các cặp đôi, giữ gìn hạnh phúc gia đình được bền chặt và gắn bó hơn.
 • Giúp chồng ngoại tình thay đổi tính nết, trở về với vợ và không còn muốn đi cặp bồ bên ngoài nữa.
 • Bùa yêu bằng muối giúp đối phương yêu thương và quan tâm mình hơn.
 • Hiện nay, làm bùa yêu bằng muối và gạo đang là loại bùa được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.
làm bùa yêu bằng muối

2. Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo đơn giản, nhanh chóng

Muối và gạo là nguyên liệu vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong căn bếp. Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo vô cùng đơn giản. Cách thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bạn chuẩn bị nguyên liệu làm bùa bao gồm gạo và muối.
 • Tiếp theo, rắc muối kết hợp với gạo rồi cho vào thùng gạo nhà đối phương.
 • Trường hợp không cho được vào được thùng gạo thì bạn có thể bỏ vào nước uống rồi đọc câu thần chú theo hướng dẫn của thầy bùa cao tay.
bùa yêu bằng muối

Mặc dù có cách thực hiện đơn giản nhưng người bình thường sẽ không thể tự làm bùa yêu được. Để bùa yêu có tác dụng thành công sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của thầy bùa. Thầy bùa cao tay sẽ luyện cho bạn một loại bùa có chứa câu thần chú. Bạn sử dụng bùa kết hợp với cách thực hiện từ muối và gạo như trên thì bùa yêu sẽ có được hiệu nghiệm cao như mong muốn.

cách làm bùa yêu

Ngoài ra, để cách làm bùa yêu bằng muối và gạo thành công thì bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác họ tên, năm sinh và địa chỉ của đối phương cho thầy. Những thông tin mà bạn cung cấp thầy sẽ sử dụng để luyện bùa, sau đó đưa cho bạn để về kết hợp sử dụng với muối và gạo.

làm bùa yêu

Thông thường, bùa yêu được làm bằng muối và gạo sẽ không có hiệu quả luôn. Bởi khi thầy làm phép xong thì cũng cần phải có thời gian để bùa yêu phát huy hết năng lượng. Hiện nay, phương pháp làm bùa yêu từ muối và gạo đang được áp dụng nhiều trong cuộc sống.

bùa yêu

3. Làm bùa yêu bằng muối và gạo có gây ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, trước khi sử dụng bùa yêu bằng muối và gạo rất nhiều bạn đang quan tâm, thắc mắc vấn đề: “Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo có ảnh hưởng gì không?”. Đối với vấn đề này thì thầy bùa yêu cao tay Pá Vi cho biết:

làm bùa

Trước khi làm bùa, việc đầu tiên mà thầy bùa cần biết đó chính là mục đích sử dụng của người dùng bùa yêu. Nếu như người yêu cầu thầy làm bùa yêu với mục đích vi phạm luân thường đạo lý gây ảnh hưởng không tốt đến người khác thì chắc chắn các thầy bùa sẽ không làm. Còn nếu chỉ là làm bùa yêu để gắn kết tình cảm nam nữ bình thường thì sẽ không gây ảnh hưởng gì cả.

 làm bùa yêu bằng gạo

Bùa yêu bằng muối và gạo có để lại hậu quả gì không?

Bùa yêu bằng gạo và muối có cách thực hiện đơn giản, dễ dàng. Đồng thời, loại bùa yêu này cũng không gây ảnh hưởng và không để lại hậu quả. Vì vậy, các bạn không cần phải quá lo lắng.

Bùa yêu bằng muối và gạo có để lại hậu quả gì không?

4. Làm bùa yêu bằng muối và gạo ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay trong cuộc sống có rất nhiều các thầy bùa có thể hỗ trợ bạn làm được bùa yêu từ muối và gạo. Tuy nhiên, trong số các thầy đó không phải thầy nào cũng cao tay và có kinh nghiệm để làm được bùa với hiệu nghiệm linh ứng cao. Nếu các bạn đang muốn làm bùa yêu bằng muối và gạo nhưng chưa tìm kiếm được thầy bùa cao tay thì có thể tin tưởng lựa chọn đến với thầy bùa yêu Pá Vi.

Làm bùa yêu bằng muối và gạo ở đâu uy tín

Thầy bùa yêu Pá vi – địa chỉ làm bùa yêu chất lượng

Thầy bùa yêu Pá Vi là người có kinh nghiệm lâu năm và lão luyện trong lĩnh vực làm bùa yêu nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy hiện đang có rất nhiều năm kinh nghiệm và có thế mạnh chính đối với việc làm bùa yêu từ muối và gạo cũng như những loại bùa yêu khác. Nhờ có thầy mà rất nhiều các cặp đôi và các cặp vợ chồng đã hàn gắn được tình cảm với nhau. Hầu hết những người đã và đang sử dụng bùa yêu của thầy đều cho đánh giá rất cao.

Thầy bùa yêu Pá vi - địa chỉ làm bùa yêu chất lượng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách làm bùa yêu bằng gạo và muối. Các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề. Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bùa yêu thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.

tác dụng của bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con đã lập gia đình được 4 năm, nhưng vợ chồng con chưa có con. Chồng con thì thường xuyên ăn nhậu về đánh đập con, chửi con, thậm chí chửi cả ba mẹ con. Con buồn và nản rồi, con tình cờ gặp được người con đang quen anh ta. Anh ta chưa có gia đình, nhưng anh ta không biết con có gia đình. Con cũng không cho anh ta biết. 

cách làm bùa hút tài lộc

Nhung thời gian này chồng con thay đổi rất nhiều, biết quan tâm con yêu thương con, không còn nhậu về quậy con nữa. Nên con mới suy nghĩ gia đình mình là tất cả, không gì bằng gia đình mình. Con muốn kết thúc chuyện tình cảm của con với anh ta và làm bùa yêu để chồng yêu mãi vợ. Con mong thầy pá vi giúp con để vợ chồng con hạnh phúc trở lại. Mà anh kia cũng sẽ tìm được người tốt cho anh ta. Con mong thầy pá vi giúp đỡ con, con cảm ơn thầy”.

 Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

Kết luận:

Khi nào bạn cần làm bùa yêu hiệu quả nhất và an toàn từ muối thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply