Liên hệ Ngay Tại Đây

3 Cách làm bùa yêu bằng giấy 9999%

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong vài năm trở lại đây, bùa yêu nổi lên như một hiện tượng và được nhiều người săn đón, tìm kiếm các cách thực hiện. Trong đó, cách làm bùa yêu bằng giấy là một trong những loại bùa được nhiều người đem ra thử nghiệm phương pháp thực hiện cũng như hiệu quả mang lại. Vậy loại bùa này được làm như thế nào và có mang lại hiệu quả như mong muốn của người làm hay không? 

1. Cách làm bùa yêu bằng giấy tại nhà

Có nhiều phương pháp làm bùa yêu bằng giấy, trong đó phổ biến hơn cả là: 

1.1. Dùng giấy trắng để làm bùa yêu

Ở cách làm bùa yêu này, bạn lấy 1 tờ giấy trắng ra, sau đấy viết tên người mà bạn muốn làm bùa để họ yêu mình lên. Sau đấy bạn lại viết tiếp tên của mình đè ngang lên tên của người đó. 

Kế đến, bạn viết chữ “hãy yêu anh/yêu em” xung quanh tên của hai người. Cuối cùng, bạn gấp tờ giấy ấy nhiều lần cho đến khi không thể gấp tiếp được thì mang theo bên mình. Khi nào hai người đã yêu nhau rồi thì bỏ tờ giấy ấy đi. 

1.2. Dùng giấy in ảnh đối phương để làm bùa yêu 

Một loại bùa yêu bằng giấy khác là dùng hình ảnh đối phương để thực hiện. Bạn tìm 1 bức ảnh đối tượng muốn làm bùa cho họ yêu mình, cùng 1 tờ giấy trắng và 3 đồng xu loại khác nhau. Tiếp sau đấy, bạn cắt tờ giấy trắng kia thành hình tam giác rồi đặt 3 đồng xu lên 3 góc của tờ giấy này. 

Kế đến, bạn đặt ảnh của đối tượng vào giữa tờ giấy rồi đọc thần chú. Câu thần chú là: “Thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét mang đi. Cho [tên bạn] và [tên đối phương] đời đời kiếp bên nhau, không thể chia lìa, đầu trời cuối đất.”

Sau khi hoàn thành câu thần chú, bạn đem tờ giấy đi đốt và ném 1 đồng xu xuống sông hoặc hồ. 1 đồng xu thì bạn để với ảnh người bạn yêu, đồng xu còn lại bạn ném vào nhà của người mà bạn muốn ếm bùa. 

1.3. Dùng giấy kết hợp với lá đào để làm bùa yêu 

Có một cách làm bùa yêu bằng giấy khác mà bạn nên biết là dùng lá đào kết hợp cùng. Trong đó, bạn cần dùng 60 lá đào đem phơi khô trong 10 ngày 10 đêm. Sau thời gian này, bạn cho vào 1 cái túi màu đỏ, bỏ thêm vào trong 3 nhúm muối nhỏ và 2 mẩu giấy ghi tên bạn cùng người yêu của mình. 

Khi hoàn thành các bước này, bạn cần đọc câu thần chú mà các thầy dạy làm bùa yêu chia sẻ. Bùa sẽ có tác dụng giúp bạn và người mình yêu mãi hạnh phúc bên nhau. 

Lưu ý: Khi đọc thần chú, bạn phải tưởng tượng ra cảnh hạnh phúc giữa bạn với người mình yêu. Và khi đọc xong thì cho bùa yêu này vào dưới gối hoặc bên trong gối đầu. 

1.4. Làm bùa yêu bằng tiền giấy 

Bạn có thể sử dụng đồng tiền 5000 nghìn hoặc 2000 nghìn Việt Nam đồng để thực hiện theo cách làm bùa yêu bằng giấy. Đầu tiên, bạn chọn lấy 1 tờ tiền giấy 5000 đồng mới, không được rách. 

Sau đấy bạn viết tên người mà bạn muốn dùng bùa vào các con số 5000. Sẽ có tổng cộng 6 lần con số 5000 xuất hiện trên tờ tiền. 

Làm bùa yêu từ tờ 5000 đồng

Khi đã viết xong, bạn gấp tờ tiền 5000 lại rồi cầu nguyện người bạn yêu sẽ luôn bên bạn mãi mãi. Sau khi cầu nguyện xong, bạn cho tờ tiền 5000 này vào trong ví và mang theo bên mình. 

Đối với những tờ tiền 2000 đồng, bạn cần dùng chúng để làm vật dẫn. Các thầy làm bùa yêu sẽ đọc lời thiêng trên tờ tiền, kết hợp với thông tin về người bạn yêu để làm bùa. 

2. Có nên tự làm bùa yêu các loại tại nhà hay không? 

Mặc dù có nhiều cách để làm bùa yêu bằng giấy ngay tại nhà, thế nhưng các thầy dạy làm bùa yêu không khuyến khích bạn thực hiện theo. Nguyên nhân là vì: 

 • Bạn có thể không có đủ năng lượng tâm linh để giúp bùa có hiệu lực. 
 • Bùa yêu được làm ra có thể có hiệu nghiệm, nhưng không có khả năng duy trì lâu dài cho nguồn năng lượng từ bạn không ổn định. 
 • Bạn có thể bị phản phệ nếu như không thực hiện theo đúng chuẩn phương pháp đã chia sẻ. 
 • Nguyên liệu bạn sử dụng có thể không đảm bảo chất lượng để tạo được hiệu quả như mong muốn. 

3. Bùa yêu của thầy Pá Vi

Bởi vì làm bùa yêu ngay tại nhà có xác suất thành công không cao, vì thế tốt nhất bạn nên sử dụng những dịch vụ làm bùa yêu chuyên nghiệp hoặc tìm đến những thầy chuyên làm bùa yêu có năng lực mạnh mẽ. 

Thầy Pá Vi chính là một trong những người có thể mang tới cho bạn loại bùa yêu hiệu lực mạnh và an toàn mà bạn mong muốn. Thầy Pá Vi được chỉ tay dạy dỗ phương pháp làm bùa yêu từ những người thầy bùa người Thái xưa. Vì thế, bùa yêu của thầy Pá Vi luôn đạt chất lượng tốt, hiệu quả lâu dài và đảm bảo sự an toàn. 

Vì thế, nếu bạn muốn tìm cách làm bùa yêu bằng giấy tốt nhất thì nên liên hệ với thầy Pá Vi. Thầy bùa Pá Vi sẽ chia sẻ cho bạn nhiều tư vấn hay trong tình yêu và hôn nhân, cũng như cung cấp nhiều loại bùa yêu chất lượng tốt và hiệu nghiệm. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ xin chào ạ!
 Em là người bên đạo công giáo. Thật sự từ trước giờ không hề nghĩ sẽ có lúc tìm hiểu về bùa ngải. Nhưng vì khó khăn liên tục ập tới, 
em có chồng và chồng thì đã ngoại tình và người ta cũng đã có con. Nên e chấp nhận buông bỏ ly hôn và đi ra nước ngoài.
 Ở đây sau 1 thời gian em có quen người mới. Nhưng vừa rồi gia đình người ta gặp khó khăn nên mọi gánh nặng làm cho người ta quyết định chia tay. Lý do chia tay là vì theo người ta thì em sẽ khổ và người ta không lo được cho em trong thời gian tới. Nhưng em muốn cùng nhau vượt qua khó khăn nếu còn thương nhau. 

Chia tay vì lý do tài chính là điều em không chấp nhận.
 Liệu thầy Pá vi có thể nào giúp 2 đứa quay lại yêu nhau và cùng nhau làm ăn suôn sẻ được không ạ? (Chia tay khoảng 1 tháng rồi ạ nhưng cắt đứt liên lạc thì mới khoảng tuần nay)
. Người đó là người lạnh lùng hay ngại. Liệu có thể làm cho người đó chủ động với e hơn được không? Để em biết dấu hiệu mà thể hiện. Vì đã nhiều lần chủ động nhưng toàn bị từ chối kêu em đi đi sẽ đỡ khổ. 
Xin thầy pá vi tư vấn các điều cần thiết và báo chi phí giúp em với ạ.
 Em cám ơn.”

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply