Liên hệ Ngay Tại Đây

4 Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà 99% linh nghiệm

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn về đường tình duyên. Một số người không được đáp lại mối chân tình, số khác lại bị chính nửa kia phản bội. Để xoa dịu trái tim mình họ tìm đến cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà với mong muốn tìm được hạnh phúc viên mãn.

1. Bùa yêu bằng ảnh là gì

Bùa yêu bằng ảnh là loại bùa mà các thầy pháp sử dụng hình ảnh của người mong muốn làm bùa và đối tượng yểm bùa để luyện thành. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh đã tồn tại từ khá lâu và có tác dụng gọi người yêu(vợ/chồng) quay về, vun đắp tình cảm đôi lứa bền chặt hơn trước nguy cơ đổ vỡ.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Bùa yêu Pá vi được nhiều người tin tưởng

Hình ảnh được dùng để làm bùa thường là ảnh chân dung rõ nét để thầy bùa có thể nhắm chính xác đối tượng làm bùa. Nếu sử dụng ảnh nhòe, không rõ ràng thì bùa sẽ giảm công hiệu rất nhiều. Một số thầy pháp cũng yêu cầu người làm bùa cung cấp thêm họ tên, ngày tháng năm sinh của đối tượng làm bùa. Điều này sẽ giúp bùa thêm phần linh nghiệm.

làm bùa yêu bằng ảnh

2. Bùa yêu bằng ảnh có thể tự thực hiện tại nhà không ?

Rất nhiều người thắc mắc có cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà không vì muốn tự thực hiện bùa không phải đi xa. Tuy nhiên bùa bằng ảnh phải được thực hiện bởi những thầy bùa cao tay và phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của thầy để cho kết quả tốt nhất. Các thầy bùa cao tay sẽ có căn quả, biết cách thức luyện bùa, có phép thiêng, có người âm theo…vì thế sẽ tạo ra những lá bùa yêu có linh lực mạnh mẽ, giúp người sở hữu bùa đạt được nguyện vọng họ muốn.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Những vật dụng cần chuẩn bị để làm bùa yêu bằng ảnh bao gồm:

 • Ảnh chụp rõ nét của đối tượng cần ếm bùa (nên sử dụng ảnh chân dung).
 • Cung cấp lông, tóc, móng tay của đối tượng ếm bùa( nếu có).
 • Một tờ giấy màu đỏ 
 • Chuẩn bị 7 loại hoa khác nhau ( nếu đối tượng là nam), 9 loại hoa( nếu đối tượng là nữ).
 • 12 con chim bồ câu khỏe mạnh.
 • Mâm lễ gồm 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 4 chân lợn, 4 đầu lợn, 1 thân lợn.
 • Trầu cau, vàng bạc, bánh kẹo, hoa quả, bia, nước ngọt.
 • 5 cây nến trắng và 1 chai rượu.
cách làm bùa yêu bằng ảnh

Thầy bùa sẽ sử dụng các vật phẩm trên để làm lễ cúng, phong ấn phép thuật lên lá bùa yêu. Các thầy sẽ chọn giờ thiêng hoàng đạo để luyện bùa. Cách làm bùa bằng ảnh sẽ diễn ra trong không gian bí mật và chỉ có một mình thầy bùa biết phương pháp luyện bùa yêu.Sau khi hoàn thành việc luyện bùa, chủ nhân của lá bùa chỉ cần chờ một thời gian để lá bùa phát huy tác dụng. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, lá bùa sẽ công hiệu nhanh hoặc chậm.

bùa yêu bằng ảnh

Bùa yêu có công dụng nhanh hay chậm phụ thuộc năng lực của thầy bùa

3. Bùa yêu có hiệu quả hay không ?

Trên thực tế, bùa yêu bằng ảnh có linh nghiệm hay không phụ thuộc rất lớn vào năng lực của thầy bùa. Những lá bùa được luyện bởi thầy cao tay như thầy Pá Vi có công hiệu nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, người sở hữu bùa yêu hình ảnh của thầy Pá Vi sẽ nhận được chú ý quan tâm của người mà mình đang thương nhớ. Người được thả bùa sẽ luôn cảm thấy nhung nhớ, lưu luyến thương nhớ người làm bùa.

làm bùa yêu bằng hình ảnh

Bùa yêu Pá vi có tác dụng rất mạnh

Đối với những cặp đôi đang rạn nứt tình cảm, thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn thì bùa yêu Pá Vi sẽ giúp mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp hơn. Những người vợ/chồng đang đau khổ vì kẻ thứ 3 chen ngang nếu có bùa yêu hình ảnh sẽ gọi được nửa kia của mình trở về, không còn tơ tưởng đến các mối quan hệ ngoài luồng. Đã có rất nhiều người sử dụng bùa Pá Vi cho kết quả tốt đẹp.

cách làm bùa yêu

Bùa yêu Pá Vi giúp cho tình duyên đôi lứa đơm hoa kết trái, các cặp đôi mãi hạnh phúc bên nhau, gia đạo an ấm. Người dùng bùa càng tin tưởng vào sức mạnh của lá bùa thì công hiệu càng mạnh mẽ, lâu dài.

làm bùa yêu

4. Những điều nên lưu ý khi làm bùa yêu bằng hình ảnh

Để bùa yêu phát huy công hiệu mạnh mẽ nhất thì người làm bùa yêu bằng hình ảnh cần ghi nhớ những điều sau:

 • Không sử dụng bùa vào mục đích xấu, phá hoại chuyện tình cảm của người khác. Nếu làm điều này lá bùa có thể sẽ đem đến những điều không may mắn cho người dùng.
 • Nên tích cực làm việc tốt, trừ bỏ những việc xấu xa trái lương tâm để tránh gặp nghiệp báo đồng thời giúp lá bùa phát huy công năng trong thời gian dài.
bùa yêu
 • Nên tuân thủ cách sử dụng bùa yêu hình ảnh theo hướng dẫn của thầy bùa tránh để bùa mất đi linh lực.
 • Cất giữ lá bùa cẩn thận, không được để người ngoài nhất là đối tượng ếm bùa biết.
 • Khi thấy bùa giảm sút công hiệu, tình cảm có dấu hiệu sóng gió thì nên tìm đến thầy bùa để cúng lễ, gia tăng pháp lực cho lá bùa. 
 • Không nên quá sốt ruột nóng vội khi sử dụng bùa yêu hình ảnh bởi tình cảm cần được bồi đắp mỗi ngày.
Bùa yêu bằng hình ảnh của thầy Pá Vi rất có hiệu quả

Bùa yêu bằng hình ảnh của thầy Pá Vi rất có hiệu quả

Trên đây là thông tin cụ thể về cách làm bùa yêu tại nhà cùng thầy bùa Pá Vi. Nhờ có bùa yêu của thầy Pá Vi các cặp đôi có thể tìm thấy hạnh phúc riêng của mình, không còn mệt mỏi khổ sở vì tình cảm.

Bùa yêu bằng hình ảnh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con và người yêu con quen và yêu nhau 6 năm rồi. Con là người đã 1 lần chồng nhưng con ly hôn trước khi quen anh ấy. Lúc trước chúng con chỉ là bạn rồi anh ấy cứ khuyên nhủ con mở lòng, và sống vui vẻ đừng tự ti, anh khuyên con rất nhiều, làm con cảm động và mở lòng yêu anh ấy. Năm 2017 anh nói con qua làm ở chung để đỡ đi lại vừa tốn kém và ko phải xa nhau vì con làm ở tp hcm, anh làm ở phú quốc. Con đã nghĩ đã thương nhau và xác định thì nên lo cho nhau, vậy là con ra phú quốc xin việc và ở cùng anh. 

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Nhưng mới được 2 tháng thì con thấy anh khác hay nhắn tin cười 1 mình. Con đã để ý và biết anh đang nhắn yêu đương với 1 người con gái cùng quê. Con đã điện thoại nói với cô ấy là chúng con đang yêu nhau và ở cùng nhau. Cô ta đã hứa sẽ không liên lạc nữa, anh đã bình thường với con nhưng được 1 thời gian con lại phát hiện 2 người đó vẫn hứa hẹn yêu đương. Chúng con chia tay được gần 2 năm, thì anh lại vào pq và gặp con. Anh xin lỗi và xin con quay lại con vì yêu anh ấy mà tha thứ và chúng con vẫn nhắn tin lâu lâu vẫn gặp nhau. Nhưng anh ấy vẫn qua lại với người kia, con thật sự yêu anh ấy rất nhiều. Con đã bị anh làm tổn thương 1 lần, con sợ lần thứ 2 nữa lắm thầy pá vi. Con là người yếu ớt con sợ cú sốc lớn lắm, nên con mong thầy pá vi giúp con làm bùa yêu bằng ảnh để anh ấy yêu mình con và không nghĩ tới ai khác để con yên tâm ạ”.

bùa yêu bằng tên tuổi

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu bằng hình ảnh hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply