Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa xin lộc buôn bán như thế nào?

5/5 - (1 Bình chọn)

Có nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi nhờ giúp đỡ làm bùa để công việc làm ăn luôn thuận lợi. Tuy nhiên cũng rất nhiều người chưa biết cách làm điều này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cách làm bùa xin lộc buôn bán như thế nào.

Bùa xin lộc buôn bán là gì?

Là một loại bùa được luyện ra để cầu giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn tài lộc. Bùa giúp công việc buôn bán thu hút được nhiều khách hàng đến với mình. Thầy Pá Vi chính là người luyện ra loại bùa này.

Thầy là người dân tộc Thái ở Quỳ Châu. Trong nhiều năm qua có rất nhiều người tìm đến thầy để luyện loại bùa này để xin lộc buôn bán. Thành công của họ đã chứng minh sự linh nghiệm của loại bùa làm ăn phát đạt này.

Xin lộc buôn bán nghĩa là xin lộc may mắn, giúp công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi từ thầy Pá vi.

Xin lộc buôn bán nghĩa là xin lộc may mắn, giúp công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi từ thầy Pá vi.

Cách làm bùa xin lộc buôn bán ra sao?

Để làm được loại bùa này thì trước hết cần hai thứ đó là lời thiêng và vật dẫn. Vật dẫn có thể được chọn từ hình ảnh, thông tin họ tên, nghề nghiệp hay một vài thứ khác. Cũng tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chọn loại vật dẫn cho phù hợp.

Sau khi chọn được vật dẫn thì thầy bùa chính là người làm phép đọc lời thiêng lên lá bùa. Một thời gian sau thì bùa sẽ bắt đầu phát huy hiệu lực. Khoảng thời gian này nhanh hay chậm cũng phải tùy thuộc vào mức độ mong muốn, cách đọc lời thiêng hay độ phù hợp với vật dẫn. Thông thường khoảng 1-2 tháng thì bùa bắt đầu linh nghiệm.

Nếu muốn xin lộc buôn bán, gặp nhiều may mắn và làm ăn phát đạt thì trước hết gia chủ phải thật thành tâm.

Nếu muốn xin lộc buôn bán, gặp nhiều may mắn và làm ăn phát đạt thì trước hết gia chủ phải thật thành tâm.

Làm bùa xin lộc buôn bán ở đâu tốt nhất?

Đây là câu hỏi chung của nhiều anh chị muốn làm bùa. Nhiều người lựa chọn đến các đền, chùa, miếu hay các thầy bói hay đặt mua loại bùa có xuất xứ từ Thái Lan tất cả đều có thể linh nghiệm. Điều quan trọng là phải đáp ứng được hai yếu tố: Người làm ra bùa đó phải cao tay và có lòng tin.

 Lòng tin thì dễ đáp ứng được vì khi tìm đến để xin lộc buôn bán thì ai nấy đều có lòng tin tuyệt đối. Tuy nhiên người làm ra bùa có thực sự cao tay hay không thì ít người đáp ứng được. Rất nhiều thầy bùa vẫn cho mình là thầy giỏi nhưng lá bùa luyện ra lại không linh nghiệm. Do đó rất dễ để bạn gặp phải những trường hợp lừa đảo.

Qua thực tế đã kiểm chứng thầy Pá Vi là địa chỉ làm bùa nổi tiếng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Thầy là thầy bùa yêu cao tay nhất khu vực và trong cả nước. Những trường hợp khó làm bùa nhất nhưng khi đến với thầy Pá Vi cũng giải quyết được. Điều quan trọng nhất với thầy chính là lòng tin và mục đích làm bùa chính đáng.

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi đã tìm đến và sử dụng bùa xin lộc buôn bán của thầy Pá Vi thành công.

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi đã tìm đến và sử dụng bùa xin lộc buôn bán của thầy Pá Vi thành công.

Câu chuyện thầy Pá Vi giúp luyện bùa xin lộc buôn bán may mắn.

“Con chào thầy Pá Vi ạ, con tìm đến thầy là để nhờ sự giúp đỡ của thầy. Công việc buôn bán của con không được thuận lợi. Cửa hàng đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa trong khi con chưa có cách giải quyết. Con muốn thầy giúp con luyện bùa để công việc làm ăn được buôn may bán đắt.

Cách đây 3 năm con và chồng bắt đầu mở một quán ăn nhỏ. Vì các món ăn của quán chúng con vừa ngon giá cả phải chăng nên lúc nào cũng đông khách. Doanh thu tăng lên từng ngày vợ chồng con vui lắm. Sau ba năm buôn bán thì vợ chồng con tích góp được một khoản tiền kha khá.

Chúng con quyết định vay mượn ngân hàng thêm một khoản để mở rộng quy mô kinh doanh. Vợ chồng con xây lại cửa hàng rộng hơn gấp ba lần. Thay toàn bộ bàn ghế kiến trúc quán hàng và cũng đặt tên thành nhà hàng. Chúng con thuê thêm 4 nhân viên và thực đơn cũng có thêm nhiều món ăn hơn.

Sau 4 tháng dừng hoạt động để thi công cuối cùng cũng đến ngày khai trương. Cứ nghĩ chuyện làm ăn sẽ được như ý muốn. Thế nhưng nhà hàng khai trương được một tháng đã phải tạm dừng hoạt động. Khách đến thưa thớt khiến chi phí lớn hơn doanh thu. Vợ chồng con lo lắng lắm không biết làm cách nào để giải quyết.

Con nghe người bạn thân chỉ cách làm bùa xin tài lộc để công việc buôn bán được thuận lợi. Qua giới thiệu con tìm đến thầy nhờ sự giúp đỡ. Con có lòng tin tuyệt đối với thầy, mong thầy sớm giúp vợ chồng con vượt qua khó khăn này. Con cảm ơn thầy nhiều ạ!”

Hoặc như trường hợp người vợ sau:

“Thầy Pá vi ơi, con tìm được số điện thoại của  thầy trên trang google, xin thầy làm ơn cứu giúp dùm con giữ chồng và lộc buôn bán đắt khách. Chuyện là chồng con thuê mặt bằng kinh danh massage nam, mà chi phí mặt bằng điện nước 1 thág 35 triệu mà toàn thua lỗ. Rồi chán nản cặp bồ với con nhân viên, mà con đó nghe đâu xài bùa, nó quê ở An giang. Thế là từ tết tới giờ, con sinh em bé được 9 tháng là chồng con ít khi về nhà ngủ. Ngủ lại chỗ làm với con nhân viên, rồi nuôi nó bỏ bê mẹ con con luôn. 

Lúc sinh con tự bắt tăxi đi sinh con luôn, chồng con cứ ở lại chỗ làm ăn chung, ngủ chung với con nhân viên đó luôn. Mà nó xấu hoắc, chồng con nào giờ gái xấu, không lọt vào mắt ổng mà ổng nấu ăn, đi chợ nuôi con đó luôn. Về tới nhà là đánh đập con luôn, con mới sinh con chưa đầy tháng đòi li dị con. Xin thầy chỉ con cách hóa giải bùa yêu của con nhỏ kia bỏ bùa chồng con ạ. Và làm sao để buôn bán của chồng con may mắn, nhiều khách tới. Con giờ sống khổ lắm ở nhà ôm con, chồng thì bố thí cho vài chục ngàn đồ ăn, còn bao nhiu chồng lo hết cho con đó, nó mập ú nu, còn con vơi con con ốm nhom.”

Trong làm ăn buôn bán ai cũng cầu được may mắn tài lộc. Bởi vậy nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi để luyện bùa xin lộc buôn bán đắt khách hơn. Vậy thì tại sao bạn lại không tìm đến gặp thầy Pá Vi để nhờ thầy trợ giúp. Nếu bạn đang quan tâm về điều đó thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết trên. Chúc các bạn thành công!

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply