Liên hệ Ngay Tại Đây

5 Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình răm rắp 99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Hôn nhân là sự bình đẳng của cả hai vợ chồng, nhưng với những người chồng hiện đại, người không quan tâm đến việc giữ con còn “mèo mỡ gà đồng” không đếm xuể. Vì vậy, để tránh tình trạng “chán cơm thèm phở”, người vợ nên thử những cách làm bùa cho chồng nghe lời mình và đưa hết tiền cho vợ mà không bao giờ dám ngoại tình.

1. Khen ngợi chồng đúng lúc

Trên chất thì người chồng cũng thích được vợ khen ngợi, vì vậy phụ nữ có thể khuyến khích chồng bằng một vài lời khen mỗi ngày để khiến họ hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ, dù bạn có yêu chồng đến thế nào, đừng dại dột cúi đầu như một hoàng tử. Thay vào đó, hãy tạo điều kiện để anh ấy chia sẻ công việc nhà, đón con hoặc đơn giản là massage cho vợ khi mệt mỏi.

làm bùa cho chồng nghe lời

Bạn biết không một số điều đơn giản, nhưng bạn có thể củng cố bản năng của đàn ông che chở và bảo vệ bạn, để chồng bạn sẽ cảm thấy mình quan trọng và yêu vợ con hơn. Bạn không nên cố gắng quá nhiều đến mức vô tình cướp đi quyền để trở thành trụ cột gia đình của chồng. Cũng đừng quên dành những lời khen ngọt ngào khi anh ấy có những dấu hiệu tích cực. Chỉ cần “chồng là nhất”, “yêu chồng “, “cảm ơn” là đủ để trói buộc trái tim và cơ thể của một người đàn ông. Đây có thể được coi là cách làm bùa cho chồng nghe lời mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

cách làm bùa cho chồng nghe lời

2. Lãng mạn hơn

Ngoài việc được yêu, thực ra đàn ông cũng thích sự lãng mạn, những bất ngờ nho nhỏ mà các ông chồng dành cho vợ. Vì tâm lý chung, đôi khi các cặp đôi yêu nhau rất lãng mạn, nuông chiều nhau. Tuy nhiên, càng kết hôn lâu, họ càng trở nên khô khan, cộc lốc và đạm bạc hơn với bạn đời.

cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Đây là một sai lầm khiến khoảng cách giữa vợ và chồng càng xa càng tốt, tạo cơ hội cho người mới đi vào. Vì vậy, nếu bạn muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng quên duy trì sự lãng mạn sau khi kết hôn bằng tặng cho chồng một món quà bất ngờ, một nụ hôn hoặc thậm chí là một chuyến đi dài để hâm nóng tình cảm. Cứ như thế, bất kỳ người chồng nào cũng tự nguyện nghe lời của vợ.

làm cách nào để chồng nghe lời vợ

3. Nghệ thuật chiều chồng trên giường

Bạn có nghĩ rằng bạn đủ có kỹ năng trên giường để có thể làm hài lòng chồng của mình hay chưa? Đầu tiên là bạn phải tự tin về thân hình của mình khi bạn làm điều đó. Khi bạn xấu hổ về những điểm yếu của cơ thể, bạn sẽ mất đi sự hấp dẫn ngay từ đầu. Đối với đàn ông, một cái gì đó trên cơ thể bạn không đẹp, họ sẽ đi qua và không bận tâm, trừ khi bạn tiếp tục khiến họ thừa nhận điều đó là xấu.

cách để chồng nghe lời vợ

Chúng ta không một ai hoàn hảo cả, chồng bạn biết điều đó nhưng điều quan trọng là anh ấy yêu bạn theo những gì bạn có. Người chồng muốn vợ là người chủ động đề nghị thay vì lần nào anh ấy cũng phải bắt đầu. Cả chồng vợ, tích cực thúc đẩy chuyện ấy, sẽ đảm bảo đời sống tình dục hấp dẫn và bền vững. Tình yêu và giá trị của bạn là những gì bạn cần làm nổi bật để chồng bạn cảm thấy bạn luôn hấp dẫn. Nghệ thuật trên giường mới lạ là cách khiến chồng nghiện vợ, một thứ bùa yêu yêu không thể chối từ.

làm sao để chồng nghe lời vợ

4. Có khí chất

Dù độc thân hay đã kết hôn, điều quan trọng nhất ở người phụ nữ là khí chất. Vì vậy, ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài của bạn, sau khi kết hôn, đừng quên thể hiện khí chất và sự tự tin của mình với bạn đời. Hãy bỏ bùa chồng bằng cách luôn làm mình bí ẩn nhằm thu hút để anh ấy khám phá, điều say đắm khiến chồng phát điên và sự đỉnh cao mà những người phụ nữ khác không thể so sánh với bạn.

làm gì để chồng nghe lời vợ

5. Làm bùa yêu cho chồng nghe lời

Với những mẹo dân gian trên chỉ có tác dụng đối với cặp vợ chồng còn tình cảm với nhau. Tuy nhiên đối với một số người chồng đang có dấu hiệu “chán cơm thèm phở” muốn bỏ vợ theo tình mới thì khó có thể giải quyết bằng các cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ bằng mẹo dân gian. Chính vì lý do đó mà nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi làm bùa yêu cho chồng nghe lời.

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Theo như kinh nghiệm đã được kiểm chứng bởi hàng triệu người thì bùa yêu của thầy Pá Vi có tác dụng tối đa trong việc chồng nghe lời vợ răm rắp. Bên cạnh đó cũng có một số người sợ bỏ bùa chồng lại có tác hại dù chồng đã làm những việc có lỗi với vợ. 

Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bùa thầy Pá Vi hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng đến người dùng và người bị mê hoặc. Đây là một sự khác biệt rất lớn với các loại bùa khác, trong khi các loại bùa khác có thể gây hậu quả cho người dùng, còn đối với bùa yêu của thầy Pá Vi thì hoàn toàn vô hại nên bạn có thể yên tâm.

Cách làm bùa để chồng nghe lời tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, con giải thích khuyên chồng con nhiều điều nhưng anh ấy ko nghe lời con. Luôn tự làm theo ý mình, không hề coi trọng lời nói của con, coi thường con. Nhiều khi vì thế mà 2 đứa cãi nhau, nên con thấy nản lắm, thầy giúp con làm bùa nghe lời với ạ. Con khuyên chồng con nhiều điều, muốn tốt cho anh ấy. Nhưng chồng con không hề để tâm đến lời nói của con, luôn làm theo ý mình mặc dù đúng hay sai. Chồng con coi thường con, không tôn trọng ý kiến của con. Con chán lắm ạ, nhiều lúc con muốn mặc kệ nhưng càng mặc kệ thì càng tồi tệ.”

 Thần chú chồng nghe lời vợ

Kết luận: Như vậy trên đây là những mẹo dân gian về cách làm bùa cho chồng nghe lời mình mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bên cạnh những mẹo này bạn cũng có thể tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để luyện cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ. Chúc bạn sẽ có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn khi áp dụng đúng các phương pháp cho từng trường hợp cụ thể.

 Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Để có bùa cho chồng nghe lời tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: 

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply