Liên hệ Ngay Tại Đây

8 Cách hóa giải vận xui trong công việc phổ biến nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Có lẽ khi kinh doanh không ai là không từng gặp phải tình trạng xui xẻo. Điều này khiến công việc làm ăn, kinh doanh không được thuận lợi và gặp rất nhiều khó khăn. Nếu như đang gặp phải tình trạng này thì đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn cách hóa giải vận xui trong công việc phổ biến và hiệu quả nhất.

1. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Theo quan niệm của người xưa thì muối là một trong những cách hóa giải vận xui rất hiệu nghiệm. Nếu mua muối đầu năm sẽ xua đuổi tà ma, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, cả năm làm ăn tấn tới. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện cách hóa giải vận xui bằng muối đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cao nếu không thì vận xui lại càng đeo bám.

Sử dụng muối để hóa giải vận xui rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một nắm muỗi rồi ném qua vai trái để đẩy vận xui về phía sau. Lưu ý, tay cầm nắm muối phải phù hợp. Đối với phụ nữ thì phải cầm tay phải, đối với nam giới thì cầm tay trái.

Hóa giải vận xui bằng muối được nhiều người áp dụng.

Hóa giải vận xui bằng muối được nhiều người áp dụng.

2. Treo tranh phong thủy

Treo tranh phong thủy trong nhà, nơi làm việc là cách hóa giải vận xui trong công việc, giúp đẩy lùi những điều tiêu cực. Bởi, phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, trong đó có cả công việc kinh doanh.

Khi treo tranh phong thủy trong nhà, văn phòng làm việc sẽ mang đến năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí và những nguồn năng lượng không tốt cho gia chủ. Những bức tranh phong thủy mà bạn nên lựa chọn để hóa giải vận xui đó là tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh học sen mạ vàng,..

3. Bày đá quý phong thủy

Cũng giống như tranh phong thủy thì những vật phẩm được làm từ đá quý phong thủy cũng ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng bí ẩn, giúp những vận xui của bạn được tiêu biến nhanh chóng, đem đến sự may mắn cho chủ nhân. 

Mỗi loại đá quý sẽ đem đến ý nghĩa khác nhau và bạn cần phải lựa chọn loại đá quý phù hợp với cung mệnh của mình. Ví dụ như:

 • Đá pha lê đen: trừ tà, đem lại may mắn.
 • Đá pha lê xanh: Đem lại may mắn và cơ hội cho chủ nhân.
 • Đá pha lê trắng: loại bỏ tà khí xung quanh, rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe.
 • Đá pha lê ám khỏi: bảo vệ chủ nhân tránh vận xui trong kinh doanh.
Bày đá phong thủy để hóa giải vận xui.

Bày đá phong thủy để hóa giải vận xui.

4. Làm việc thiện

Nếu muốn hóa giải vận xui trong công việc thì bạn nên làm nhiều việc thiện để tích đức. Không chỉ hóa giải được những điều không may mắn mà làm việc thiện còn giúp con người bạn trở nên thoải mái, vui vẻ hơn. Khi tinh thần thoải mái thì mọi công việc sẽ được giải quyết suôn sẻ.

Để làm việc thiện hóa giải vận xui thì bạn nên tham gia các chương trình từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn. Tuy nhiên, công việc này phải được thực hiện thường xuyên và lâu dài.

5. Dọn dẹp nhà cửa, phòng làm việc

Nhà cửa bề bộn là chính nguyên nhân khiến vận xui mãi đeo bám bạn. Vì thế, để cản trở nguồn năng xấu, phát triển các nguồn năng lượng tốt thì bạn nên dọn dẹp và làm mới nhà cửa. Như vậy những điềm hung sẽ chuyển thành xát, vận xui sẽ chuyển thành vận may.

Ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, phòng làm việc thì bạn cũng nên sắp xếp lại những món đồ dụng trong nhà để đảm bảo tính phong thủy, giúp cải thiện dòng chảy năng lượng tốt vào bên trong nhà. Bạn nên trang trí thêm một số chậu cây xanh, những món đồ phong thủy.

Dọn dẹp nhà cửa.

Dọn dẹp nhà cửa.

6. Ăn trứng vịt lộn

Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam thì ăn trứng vịt lộn sẽ đảo lộn vận xui. Nghĩa là những ai đang gặp vận xui thì ăn trứng vịt lộn những điều xui xẻo sẽ được đảo lộn thành những điều may mắn. Bạn nên ăn trứng vịt lộn theo nguyên tắc số lẻ như 1, 3 hoặc 5 quả. Sau khi ăn xong thì nên bóp nát phần vỏ thì mới đạt được hiệu nghiệm.

7. Đeo bùa hộ mệnh bên mình

bạn nên sử dụng bùa hộ mệnh đeo bên mình để giải vận xui, trừ tà và đem lại may mắn cho bản thân. Một số loại bùa hộ mệnh bạn nên đeo bên mình đó là bùa dạng cỏ ba lá, bùa tâm linh xin ở đền, chùa, đặc biệt hơn là bua hộ thân từ thầy cao tay Pá vi.

hóa giải vận xui

8. Sử dụng bùa may mắn của thầy Pá Vi

Một trong những cách hóa giải vận xui cũng được nhiều người áp dụng và đạt được kết quả như mong muốn đó là bùa may mắn của thầy Pá Vi. Bùa may mắn của thầy Pá Vi hoàn toàn lành tính và không gây nguy hại đến bất kỳ ai. Vì thế, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm. Tùy vào mỗi đối tượng khác nhau mà thầy Pá Vi sẽ luyện bùa may mắn phù hợp nhất.

cách giải vận xui

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con đang gặp khó khăn trong kinh doanh khách sạn, rất khó khăn khách không có, tiền thuê nhà cao. Lỗ thê thảm, quá bế tắc, thầy pá vi có cách nào cứu giúp con không ? Con muốn thầy pá vi giúp con vực khách sạn chỉ là khách sạn mini thôi, nhưng khách mấy tháng nay không có. Con thực sự cảm thấy xui xẻo, không có tương lại sáng lạ trọng việc làm ăn này. Mong thày pá vi ra tay cứu giúp.

cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

Kết luận:

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được thêm nhiều cách hóa giải vận xui cho mình. Vậy khi bạn thực sự cần giải hết vận đen thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

 • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply