Liên hệ Ngay Tại Đây

4 cách hàn gắn tình yêu nhanh và hiệu quả

4.5/5 - (2 Bình chọn)

Trong tình yêu việc chia tay là chuyện rất thường hay xảy ra. Hầu hết các đôi yêu nhau đều đã có những lần cãi vã, giận hờn rồi chia tay. Điều quan trọng là sau khi chia tay làm cách nào để tình yêu ấy được hàn gắn trở lại. Bài viết sau sẽ mách bạn cách hàn gắn tình yêu nhanh và hiệu quả.

4 cách hàn gắn lại tình yêu hiệu quả nhất

1. Xác định chính xác lý do chia tay

Trước hết phải tìm được nút thắt mới có thể gỡ được nút đó. Do vậy muốn tìm ra cách hàn gắn tình yêu nhanh nhất thì phải tìm ra được lý do chính dẫn đến cuộc tình đó tan vỡ là gì. 

Nếu muốn hàn gắn tình yêu sau khi chia tay bạn phải xác định rõ xem nguyên nhân dẫn đến chia tay là gì.

Nếu muốn hàn gắn tình yêu sau khi chia tay bạn phải xác định rõ xem nguyên nhân dẫn đến chia tay là gì.

Sau khi tìm ra được nguyên nhân chính dẫn đến chia tay thì bạn mới có thể nhìn nhận được tổng quát. Đừng vội vàng làm quá vấn đề khi chưa tìm hiểu được nguyên nhân đó. Thay vì sốt sáng van xin níu kéo hay khủng bố người yêu thì hãy kiên trì tìm ra nguyên nhân đích thực để tìm hướng giải quyết.  

2. Thay đổi lại bản thân

Dù có mạnh mẽ đến đâu nhưng sau khi chia tay chắc chắn bạn cũng có những đau khổ buồn bã. Cảm xúc của bản thân sẽ bị đảo lộn phần nào. Nhiều người sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng vì mất đi người mình từng gắn bó trong thời gian qua. Do đó nên sắp xếp lại cảm xúc cá nhân.

Đa số những người vừa chia tay sẽ thường ở một mình ít muốn tiếp xúc với người khác. Họ thường muốn ở trong phòng một mình rơi nước mắt. Có người sẽ tìm đến các quán bar để mượn rượu giải sầu. Do vậy mà các hoạt động thường ngày của bản thân cũng bị thay đổi. Bạn cần sắp xếp lại thời gian biểu của chính bản thân để trở nên quy củ như trước.

Tự nhìn nhận và thay đổi lại bản thân của mình theo một chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn trước đây.

Tự nhìn nhận và thay đổi lại bản thân của mình theo một chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn trước đây.

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến tình yêu tan vỡ hãy cho đối phương biết bạn đang thay đổi một cách tích cực. Cố gắng sửa chữa khắc phục những lỗi làm mà bản thân đã làm với đối phương. Hãy để ý đến những điều bạn làm khiến cho cô ấy buồn. Sửa chữa nó chắc chắn nàng sẽ nhận thấy và muốn trở về bên bạn.

Một điều quan trọng là đừng để cho đối phương biết được sự khổ đau buồn chán của bạn. Hãy luôn tỏ vẻ mình bình thản nhất có thể. Tuy nhiên cũng đừng tỏ vẻ hồn nhiên vô tâm quá vì như vậy đối phương sẽ cảm thấy bạn chẳng coi trọng cuộc tình đó.

Tạo ra nhiều mối quan hệ mới cho bản thân là một trong những cách hàn gắn tình yêu khá hiệu quả. Những mối quan hệ mới sẽ có tác dụng làm cho đối phương có cảm giác ghen tuông và tiếc nuối. Khi nhận thấy cô ấy hay anh ấy có những tín hiệu đó thì hãy tấn công trở lại để mang người đó trở về bên vòng tay của bạn.

3. Làm cho đối phương tiếc nuối

Nhiều người thường sử dụng cách nhắc lại những kỉ niệm đẹp đẽ của cả hai để níu kéo tình yêu. Điều này giúp cho cô ấy quên đi những giận hờn cãi vã và cảm thấy tiếc nuối về cuộc tình đó. Hãy dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư để tự mỗi người suy nghĩ về mọi việc đã qua. Hãy để cho đối phương sắp xếp lại cảm xúc của chính mình. Khi đó sẽ đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đừng cố gắng gọi điện hay nhắn tin quá nhiều để làm phiền đối phương. Điều này khiến họ cảm thấy quá phiền phức và không muốn suy nghĩ về việc hàn gắn cuộc tình này.  Hàn gắn tình yêu phụ thuộc vào cả hai người. Nếu người đó còn tình cảm với mình thì họ sẽ suy nghĩ nghiêm túc. Còn nếu không còn tình cảm thì cố gắng đến đâu cũng chỉ là con số không.

4. Dùng bùa yêu của thầy Pá Vi

 Ngoài những cách làm trên thì việc sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi cũng là một cách hàn gắn tình yêu nhanh và hiệu quả. Rất nhiều người không tin nhưng đây là cách làm đang được nhiều đôi bạn trẻ áp dụng để níu giữ tình yêu của chính bản thân mình.

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi là một trong những cách hàn gắn tình yêu sau chia tay hiệu quả nhất.

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi là một trong những cách hàn gắn tình yêu sau chia tay hiệu quả nhất.

Việc sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi sẽ rất đơn giản không phải bỏ quá nhiều công sức nhưng hiệu quả lại rất cao. Thầy Pá Vi sẽ làm bùa yêu để giữ cho người yêu của bạn luôn bên cạnh yêu thương suốt đời. Như vậy sẽ chẳng phải lo lắng việc chàng hay nàng nhòm ngó một ai khác ngoài mình nữa. Trong thực tế nhiều trường hợp không chỉ tìm đến thầy Pá Vi để níu giữ tình yêu mà còn níu giữ chồng không ngoại tình.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp hàn gắn tình yêu:

“Con và bạn trai quen nhau và tìm hiểu nhau được hai năm. Trước lúc quyết định quen con biết bạn trai có quen 1 bạn gái, con có hỏi tại sao đã có người yêu mà muốn quen và tiến tới với con. Bạn trai nói là không còn yêu và không hợp với bạn gái đó nữa, nhưng hiện tại không thể chia tay vì hai bên gia đình đã biết nhau. Bạn trai nói thích con và đòi tìm hiểu đòi về nhà con. Con cũng thích bạn trai đó nên đồng ý cho về để người lớn biết mặt con và bạn trai tìm hiểu nhau. Gần nhau được vài tháng thì bạn nữ kia phát hiện, rồi con và bạn trai ngừng liên lạc sau 1-2 tháng. Đúng như bạn trai con hứa sẽ liên lạc và cho con đường đường chính chính đi với nhau, mà không sợ bạn gái kia nữa.

 Rồi chúng con tiếp tục quen nhau trên cả mức bình thường. Bạn trai nhiều lần hỏi con có đồng ý chấp nhận làm người yêu không, nhiều lần nói nhớ thương con, rủ con về quê ba mẹ bạn trai và quê ông bà. Con chưa có thời gian nên chưa đi, thời gian đó con biết được là bạn trai và bạn gái kia vẫn chưa cắt đứt quan hệ với nhau. Con lại hỏi thì bạn trai nói việc bây giờ là lo học và chúng ta cứ như thế này. Bạn trai hay gia đình con mai mối cho người con trai khác, thì không cho con làm quen tìm hiểu ai ngoài anh ấy.

 Rồi một hôm, con chụp hình chung bạn trai bị bạn gái kia phát hiện. Khi không có bạn gái đó thì anh rất yêu thương và chiều con, nhưng khi ba người nói chuyện với nhau qua tin nhắn, thì anh như một người khác hoàn toàn. Bạn gái kia nói gì anh cũng làm theo. Kêu giao hết tất cả mật khẩu mạng xã hội cách liên lạc cô ấy quản, giao cả tiền bạc. Mọi thứ cô gái đó nói anh đều răm rắp nghe và làm theo. Mong thầy Pá vi làm bùa hàn gắn tình yêu giúp chúng con!”

Nếu như bạn vừa chia tay với người yêu của mình, muốn níu kéo quay lại với cô ấy nhưng không biết làm cách nào. Hãy tham khảo bài viết trên để biết cách hàn gắn tình yêu nhanh và hiệu quả. Và để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Hongha – theo thầy Pá vi)

Leave a Reply