Liên hệ Ngay Tại Đây

11+ Cách giữ người yêu đào hoa hiệu quả thành công 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Một chàng trai đào hoa luôn đem đến sức hấp dẫn lạ kỳ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên yêu một chàng đào hoa cũng sẽ khiến chị em lúc nào cũng trong trạng thái bất an lo lắng. Cách giữ người yêu đào hoa cực hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em có thể tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn nhất.

1. Thể hiện tình cảm chân thành 

Khi yêu một người đào hoa hay bất cứ ai thì tình cảm chân thành cũng chính là phương pháp hiệu quả nhất để níu chân đối phương. Tuy nhiên cách giữ người yêu đào hoa hiệu quả nhất lại là cho chàng thấy tình cảm chân thành của mình một cách nhẹ nhàng, không vồ vập. Đừng cố tỏ ra mình cũng có thể gặp gỡ người khác nếu như chàng không chung thủy bởi điều này sẽ khiến phái mạnh thấy chán nản mất tự tin dễ lăng nhăng hơn.

Làm sao để giữ người yêu đào hoa?

Làm sao để giữ người yêu đào hoa?

2. Cho chàng thấy mình là cô gái thú vị

Một cô gái thú vị với nhiều nét tính cách khác nhau sẽ khiến phái mạnh cảm thấy hấp dẫn và tò mò. Hãy để chàng khám phá bạn từng chút một và luôn thấy ngạc nhiên, mới mẻ trong tình yêu. Đây là cách đối phó với người yêu đào hoa vô cùng hiệu quả khiến chàng không cần thêm ai khác.

Hãy học cách lắng nghe để hiểu đối phương hơn

Hãy học cách lắng nghe để hiểu đối phương hơn

3. Biết lắng nghe 

Để thực sự thay đổi người mình yêu thì lắng nghe chính là một trong những cách giữ người yêu đào hoa mà bạn phải học. Lắng nghe không những giúp bạn hiểu đối phương mà còn cũng có cơ hội hiểu nhiều hơn về tình cảm của bạn. Và nếu thực sự người yêu của bạn quá lăng nhăng thì việc học cách lắng nghe sẽ giúp bạn nắm được điểm yếu của anh ấy. Nếu có thể sử dụng điểm yếu đó làm đòn bẩy thì việc giữ chân người yêu đào hoa sẽ thành công.

cách giữ chân người yêu đào hoa

4. Luôn bình tĩnh trong mọi việc

Có lẽ rất ít người có thể bình tĩnh khi nghe những câu chuyện không tốt về người yêu của mình. Tuy nhiên cũng đừng vì tai tiếng lăng nhăng của anh ấy là làm bạn giảm khả năng phán đoán khiến cả hai trở nên mệt mỏi. Sau khi lắng nghe đừng vội tin hoàn toàn vào những gì mình nghe thấy mà hãy dùng lý trí để phán đoán đúng sai. 

cách giữ người yêu đào hoa

5. Loại bỏ cơ hội khiến chàng bị cám dỗ

Thay vì việc suốt ngày gặp gỡ hay tán tỉnh các cô nàng khác thì hãy khiến anh ấy tập trung vào một việc gì đó. Hãy để chàng thoải mái giết thời gian bằng các sở thích cá nhân như bóng rổ, bóng đá, chơi game,… Bên cạnh đó bạn cũng cần thu xếp thời gian rảnh của bản thân trùng với thời gian rảnh của chàng để 2 người có thể ở bên cạnh nhau nhiều hơn. 

giữ chân người yêu đào hoa

6. Hãy tập bao dung với chàng

Cách giữ chân người yêu đào hoa hiệu quả đó chính là bao dung. Bởi một chàng trai có thể đào hoa là do bản thân họ nhưng cũng có thể là do có quá nhiều cô gái thích họ mà họ từ chối vẫn không được. Lúc này bạn đừng nên chấp vặt hay luôn đi soi mói để tìm lỗi sai và bắt bẻ chàng, nó sẽ khiến người yêu của bạn nhanh chóng mệt mỏi và chán nản hơn. Hãy học cách bao dung hơn khi đối diện và cư xử với chàng. 

Cách giữ người yêu đào hoa

Cách giữ người yêu đào hoa

7. Mềm mỏng và tâm lý

“Lạt mềm buộc chặt” luôn là phương pháp hữu hiệu khi yêu một người đào hoa. Sự mềm mỏng và tâm lý của một người phụ nữ sẽ khiến chàng luôn thấy thoải mái và hào hứng trong mối quan hệ giữa hai người. Cùng với đó, việc thể hiện là một cô gái hiểu chuyện cũng sẽ giúp người yêu của bạn giữ được thể diện với mọi người xung quanh.

cách giữ chân người yêu đào hoa

8. “Tút tát” lại nhan sắc

Nhan sắc luôn là vũ khí lợi hại được ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Với cách giữ người yêu đào hoa này bạn nên đặc biệt chú ý chăm sóc bản thân. Đừng rằng là người yêu thì không còn quan trọng hình thức. Hãy để chàng luôn cảm nhận được vẻ đẹp hình thức cũng như tâm hồn của bạn thì chắc chắn ý định lăng nhăng sẽ không còn. 

làm sao để giữ người yêu đào hoa

9. Luôn độc lập

Giữ cho bản thân độc lập cả trong suy nghĩ và hành động chính là thỏi nam châm cực hiệu quả để thu hút những anh chàng có tính lăng nhăng. Đừng lúc nào cũng kè kè theo sát chàng mọi lúc mọi nơi, nó sẽ đem đến tác động ngược. Thay vào đó hãy cho anh chàng thấy bạn là người độc lập và có thể xoay sở nhiều việc mà không cần đến chàng. Điều đó sẽ khiến anh ấy trở nên nóng lòng muốn thể hiện bản thân và muốn bảo vệ bạn nhiều hơn.

cách đối phó với người yêu đào hoa

10. Đừng ghen mù quáng

Với những anh chàng đào hoa thì sự tự do luôn có sức hấp dẫn rất lớn. Chính vì vậy có thể đôi lúc do thói quen mà chàng buông vào câu trêu ghẹo, bạn không nên vì nó mà ghen tuông mù quáng. Bởi rất có thể chàng không hề nhớ đến những chuyện đó những bạn lại khiến anh ấy cảm thấy phải có trách nhiệm với bạn và không được quyền gặp gỡ, nói chuyện với những cô gái khác thì chỉ khiến chàng nhanh chóng rời bỏ bạn.

khi yêu một người đào hoa

11. Dùng bùa thầy Pá vi

Sau khi dùng tất cả những cách trên mà không có hiệu quả, thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ cho nhanh và hiệu quả nhất. Bùa yêu thầy Pá vi giúp bạn giữ người yêu dù đào hoa đến mấy, và đã kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua, nên bạn hoàn toàn yên tâm để dùng.

yêu một người đào hoa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Thầy pá vi ơi, nhờ thầy giúp con chuyện này nha thầy. Con với người yêu con chia tay cũng được 6 tháng rồi, nhưng không còn qua lại hay liên lạc gì nữa. Nhưng con thương người ấy rất nhiều rất muốn người đó quay về với con. Thầy pá vi giúp con làm bùa giữ người yêu nha thầy. Con thương người đó nhiều lắm, mà bây giờ con không biết người đó còn thương con không nữa. Dù biết anh ấy đào hoa lăng nhăng mà con không bỏ được. Mong thầy giúp con với ạk!”

làm bùa giữ người yêu

Kết luận: Làm sao để giữ người yêu đào hoa? Đây là vấn đề muôn thuở mà mỗi cô gái đều quan tâm. Hy vọng với những cách giữ người yêu đào hoa mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn giữ chân được đối phương. 

những cách giữ người yêu đào hoa

Khi bạn cần giữ người đào hoa thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply