Liên hệ Ngay Tại Đây

9 Cách giữ bạn trai khi yêu hiệu quả bạn không nên bỏ qua

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn đang có tình cảm sâu đậm với người đàn ông hiện tại của mình? Và bạn muốn anh ấy mãi bên cạnh mình, yêu thương mình như thuở ban đầu? Vậy, bạn không nên bỏ qua cách giữ bạn trai khi yêu đơn giản mà hiệu quả dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn, người đàn ông của bạn sẽ luôn ở bên cạnh bạn mãi mà không rời xa.

1. Bạn không nên cố gắng thay đổi chàng

Cách nắm giữ trái tim đàn ông thông minh nhất là không cố gắng thay đổi chàng. Bạn đang ghé kiểu tóc, cách ăn mặc hay đôi giày anh ấy đang đi, cũng đừng bắt ép chàng thay đổi. Bởi để thay đổi thói quen hoặc sở thích của một người sẽ cực kỳ khó nếu người đó không muốn. Thay vào đó, bạn nên nhẹ nhàng và góp ý chân tình với chàng sẽ mang tới hiệu quả cao hơn. Chàng sẽ đánh giá cao và tiếp thu những đóng góp đó của bạn một cách dễ dàng hơn.

cách giữ bạn trai khi yêu xa

2. Bạn nên hòa đồng với bạn bè của chàng

Nếu người đàn ông của bạn dành tình cảm thực sự với bạn, chắc chắn họ sẽ giới thiệu người yêu với bạn bè thân thiết của mình. Đây là bí quyết nắm giữ trái tim đàn ông hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bạn hãy thật hòa đồng với bạn bè của chàng. Chắc chắn chàng sẽ coi trọng và yêu thương bạn nhiều hơn so với việc bạn tạo khoảng cách với bạn bè của anh ấy.

Bạn nên hòa đồng với bạn bè của chàng để tạo sự gần gũi và thiện cảm.

Bạn nên hòa đồng với bạn bè của chàng để tạo sự gần gũi và thiện cảm.

3. Bạn hãy hỏi han và quan tâm về gia đình anh ấy

Cách giữ bạn trai khi yêu tiếp theo mà chúng tôi muốn khuyên các bạn là hãy thường xuyên hỏi han, quan tâm tới gia đình của anh ấy. Bạn làm tốt điều này, anh ấy sẽ thấy bạn thực sự yêu và quan tâm tới gia đình của mình. Chắc chắn chàng sẽ yêu thương, trân trọng và muốn tiến xa với bạn hơn.

cách để giữ bạn trai

4. Bạn hãy cho chàng thấy mình là cô gái độc lập

Thay vì phụ thuộc vào chàng, bạn nên thể hiện cho anh ấy thấy mình là cô nàng độc lập, có thể chịu trách nhiệm về tài chính. Bạn hãy thể hiện cho chàng thấy mình là người chín chắn, không phải là cô gái mới lớn, suy nghĩ nông cạn. Bạn biết cách chơi và biết đâu mới là điểm dừng. Bởi thực tế không có một người đàn ông nào muốn gắn bó lâu dài với người phụ nữ không biết cách sống độc lập.

 làm cách nào để giữ bạn trai

5. Bạn nên cho chàng khoảng không gian riêng tư

Yêu chàng bạn phải biết nắm giữ trái tim đàn ông đúng cách. Chứ không phải luôn theo sát, theo dõi mọi nhất cử nhất động của chàng. Điều này của bạn đã vô tình khiến cho chàng cảm thấy ngột ngạt, chán khi ở cạnh bạn. Thay vào đó, bạn nên cho anh ấy một khoảng không gian riêng tư để chàng có thể làm điều gì mình thích. Và việc làm này của bạn chắc chắn sẽ khiến cho chàng thêm tôn trọng và trân quý bạn hơn.

Bạn nên cho chàng khoảng không gian riêng tư, chứ không phải luôn theo sát.

Bạn nên cho chàng khoảng không gian riêng tư, chứ không phải luôn theo sát.

6. Tạo điều kiện để chàng thể hiện sự nam tính

Là phái yếu, bạn đừng tỏ ra mình quá mạnh mẽ, không cần dựa dẫm vào người đàn ông của đời mình. Cách giữ bạn trai khi yêu hiệu quả nhất là hãy cho chàng có thêm cơ hội để thể hiện sự ga lăng, nam tính của mình khi cạnh bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên nói lời cảm ơn chân thành khi anh ấy đã giúp đỡ bạn hoàn thành một việc nào đó.

cách giữ tình yêu của chàng

7. Bạn nên biết cách tận hưởng cuộc sống

Việc một người con gái luôn xuất hiện với tâm trạng chán nản và buồn bã chắc chắn sẽ không thể níu giữ và thu hút được sự chú ý của người đàn ông. Do đó, bạn cần phải biết cách tận hưởng cuộc sống. Hãy thể hiện cho chàng thấy bạn là cô gái cởi mở, tự tin, biết cách tận hưởng cuộc sống cho riêng mình. Như thế, chàng sẽ chú ý và yêu thương bạn nhiều như cách bạn yêu thương bản thân và tận hưởng cuộc sống.

cách níu giữ bạn trai

8. Bạn cần biết hỗ trợ và giúp đỡ chàng đúng lúc

Thực tế, đàn ông mạnh mẽ, họ thường độc lập về tất cả mọi việc mà không cần tới sự trợ giúp của người xung quanh. Thế nhưng, dù mạnh mẽ tới đâu cũng có lúc người đàn ông của bạn sẽ mềm yếu và cần sự giúp đỡ, động viên từ bạn. Vì thế, bạn nên biết lúc nào anh ấy cần mình ở bên giúp đỡ và hỗ trợ vượt qua khó khăn. Điều này sẽ giúp chàng nhận ra bạn là người phụ nữ tri kỷ, đáng để họ chọn để đi đến hết cuộc đời.

cách nắm giữ trái tim đàn ông

9. Dùng bùa thầy Pá vi

Cách cuối cùng xin giới thiệu với chị em là dùng bùa thầy Pá vi. Đây là bí quyết giữ bạn trai hiệu quả nhất và đã kiểm chứng trong thực tế. Phụ nữ có thể sử dụng bùa yêu khi bạn trai chưa có người khác bên ngoài, và kết hợp dùng thêm bùa ghét nếu đã có con giáp thứ 13 xen vào. 

nắm giữ trái tim đàn ông đúng cách

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“ Con chào thầy Pá vi ạ. Con nghe mọi người giới thiệu thầy làm bùa yêu rất linh nghiệm ạ. Con với người yêu con sống chung với nhau, chúng con đang rất bình thường, nhưng mà hiện tại thì anh muốn chia tay con. Vì trong quá khứ con có lừa dối anh ấy một lần, nhưng vì anh ấy ko quên được chuyện đó mặc dù con cũng không cố ý làm vậy và biết lỗi. 

Chúng con ở với nhau nhưng mà anh muốn coi như bạn bè không muốn làm người yêu nữa. Con cũng rất buồn và cô đơn, anh thường đi làm về muộn nữa. Con cũng cố níu kéo nhưng anh ko còn tin con nữa. Ở với nhau nhưng ko dám làm gì quá mức bạn bè, ko nói yêu thương là điều rất khó khăn ạ. Con mong thầy giúp con với a. Con muốn anh ay quan tâm con hơn, và mong không còn khắc khẩu cãi nhau nhiều nữa ạ. Con cảm ơn thầy pá vi”

bí quyết nắm giữ trái tim đàn ông

Kết luận: Chúng tôi đã chia sẻ xong một số cách giữ bạn trai khi yêu đơn giản mà hiệu quả cho các bạn tham khảo. Nếu bạn thực sự mong muốn giữ bạn trai luôn bên mình thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply