Liên hệ Ngay Tại Đây

7+ Cách để người yêu cũ quay lại với bạn tỷ lệ thành công cao

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong tình yêu có rất nhiều trường hợp khi nói lời chia tay với người mình yêu rồi mới nhận ra rằng họ chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Vậy cách để người yêu cũ quay lại với bạn là gì? Đừng quá nôn nóng vì câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Hãy tập trung thời gian vào bản thân

Để người yêu cũ quay lại thì việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất đó chính là bạn cần phải dành thời gian tập trung vào bản thân trước tiên. Bạn nên dành khoảng thời gian mà mình có thể để thực hiện quá trình cải thiện chính mình. Điều này sẽ giúp cho cách để người yêu cũ quay lại với mình đạt kết quả cao hơn.

Xây dựng chế độ luyện tập và ăn uống khoa học

Xây dựng chế độ luyện tập và ăn uống khoa học

Dưới đây là một số bí quyết để người yêu cũ quay lại mà bạn cần tập trung vào bản thân:

– Bạn nên tham gia vào những thú vui mới.

– Nên xây dựng cho bản thân một chế độ tập luyện thể dục thể thao và một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

– Có thể ghi chép lại nhật ký để xem cảm xúc và suy nghĩ của mình có gì thay đổi theo thời gian không.

– Cần dành nhiều thời gian cho bạn bè của chính mình.

làm sao để người yêu cũ quay lại

2. Những hành động cần được diễn ra một cách tự nhiên

Khi câu hỏi làm gì để người yêu cũ quay lại cứ lấn át tâm trí của bạn, nhiều lúc bản thân rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Điều này sẽ khiến mọi hành động của bạn trước mặt người yêu cũ không được diễn ra một cách tự nhiên. 

Chính vì thế, bạn không nên để tinh thần của mình xuống dốc và cho người đó biết rằng bạn đang muốn cả hai quay lại với nhau. Những hành động này sẽ khiến người ấy rơi vào trạng thái hoảng sợ và nhiều khi sẽ hủy hoại cơ hội hàn gắn mối quan hệ của bạn.

Cách để người yêu cũ quay lại với mình ngay lúc này là nên tạm ngừng lại một khoảng thời gian trước khi liên lạc với người yêu cũ. Nếu trên đường đời các bạn vô tình gặp lại nhau thì bạn cứ hành động một cách bình thường, không nên biểu lộ rằng bạn đang có mong muốn quay về với người đó.

bí quyết để người yêu cũ quay lại

3. Thực hiện tái thiết lập đường dây liên lạc

Đường dây liên lạc dễ bày tỏ cảm xúc nhất trong hoàn cảnh này đó chính là gửi tin nhắn để thiết lập việc trao đổi thông tin với họ. Phương thức nhắn thì là một cách trao đổi thông tin khá hay, bởi vì nó sẽ khiến bạn trao đổi một cách tự nhiên hơn so với việc gọi điện thoại hoặc gửi email. 

Tái thiết lập đường dây liên lạc

Tái thiết lập đường dây liên lạc

Tin nhắn là hình thức trao đổi ít khi được đưa ra để chia sẻ hoặc bàn luận. Do đó, đây là kênh trao đổi riêng để giao tiếp với người ấy. Trong quá trình nhắn tin bạn nên duy trì sự nhẹ nhàng và sử dụng câu từ một cách tự nhiên. 

Không nên gửi những nội dung như mình không thể sống thiếu người đó. Mà nên kể cho người ấy nghe những câu chuyện vui mà bản thân đã chứng kiến hoặc một điều gì đó khiến bạn nhớ về người ấy. 

làm thế nào để người yêu cũ quay lại

Điều đặc biệt nên lưu ý đó chính là khi liên lạc với người đó thì bạn nên đảm bảo rằng bản thân hoàn toàn tỉnh táo. Trường hợp bạn nhắn tin hay gọi điện khi say xỉn sẽ là một tác nhân dẫn đến hậu quả không hề mong muốn.

4. Gợi nhắc người yêu cũ về những kỷ niệm đẹp

Làm gì để người yêu cũ quay lại? Bạn nên trò chuyện với người ấy về những kỷ niệm đẹp mà hai người từng đồng hành với nhau. Cách này khá là hay để thắp lên ngọn lửa tình yêu một thời đã qua. 

Gợi nhớ những kỷ niệm đẹp khi 2 người ở bên nhau

Gợi nhớ những kỷ niệm đẹp khi 2 người ở bên nhau

Trong quá trình bạn gợi nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc mà cả hai đã từng chia sẻ ngọt bùi với nhau, điều này có thể giúp người ấy nhận ra những điểm tốt đẹp trong mối quan hệ của cả hai. Từ đó, quá trình hàn gắn mối quan hệ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

làm sao để người yêu cũ quay lại với mình

5. Bạn nên thể hiện điểm tốt nhất của bản thân mình

Một trong nhiều cách để người yêu cũ quay lại là bạn cần phải biết cách thể hiện điểm thu hút của mình khi lần đầu tiên gặp người ấy. 

Thể hiện điểm thu hút của bạn trước người ấy

Thể hiện điểm thu hút của bạn trước người ấy

Chẳng hạn như: người ấy bị hút hồn trước nụ cười duyên dáng và những câu nói hài hước của bạn thì khi gặp lại người ấy bạn nên nở một nụ cười rạng rỡ và kể những câu chuyện mang lại tiếng cười cho người ấy.

làm gì để người yêu cũ quay lại

6. Luôn giữ vững độ kiên nhẫn

Làm cách nào để người yêu cũ quay lại là một câu hỏi khá là khó khăn nhưng bạn phải cần giữ vững độ kiên nhẫn cho chính bản thân mình. Trường hợp khi bạn liên hệ mà người ấy không hồi đáp lại ngay thì bạn không nên tiếp tục gửi tin nhắn nữa, mà hãy chờ người ấy trả lời. Trường hợp bạn chờ đợi nhiều ngày mà vẫn không có hồi âm thì hãy thử thử liên lạc tiếp sau vài ngày.

làm cách nào để người yêu cũ quay lại

7. Dùng bùa Pá vi

Khi đã dùng qua hết các cách trên mà không giữ được người mình yêu, thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp cách tốt nhất. Bùa yêu Pá vi đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ nhiều bạn kéo được người yêu cũ về. Khiến người ấy thương nhớ thương và mong muốn chủ động về lại với bạn dù đã chia tay từ lâu.

cách để người yêu cũ quay lại với mình

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi. Đầu tiên con chúc thầy luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống làm ăn phát đạt ạ. Thầy ơi con và người con mới yêu nhau được 1 tháng lúc đầu anh ấy rất quan tâm và lo lắng cũng như luôn để ý đến con. Nhưng dần dần càng ngày anh ấy càng lạnh nhạt và chẳng còn quan tâm để ý con như trước nữa. Cũng chẳng hỏi han hay nhắn tin gì với con nhưng tụi con vẫn giữ mối quan hệ trên danh nghĩa là người yêu của nhau. 

Con có nhắn tin quân tâm và hỏi han anh ấy thì anh ấy bảo dạo này bận và đang áp lực ko muốn nói với ai. Nhưng thật sự con cảm thấy là ko như vậy, con có hỏi thì anh ấy ko nói và thấy cách cư xử ko giống lúc mới yêu, rất là lạnh nhạt mặc kệ con suy nghĩ như thế nào, và đã nói lời chia tay con được một tuần. Mặc dù đã chia tay như vậy nhưng ko lúc nào là con ko nghĩ tới anh ấy, con yêu anh ấy thật lòng và muốn có 1 mối tình nghiêm túc và không muốn anh ấy rời xa con. Thầy pá vi giúp con làm bùa để người yêu quay lại với.”

để người yêu cũ quay lại

Kết luận: Khi một mối tình rạn nứt quả thật là một vết thương lòng rất khó để chữa lành. Tuy nhiên, không phải là không cứu vãn được. Bài viết chia sẻ cách để người yêu cũ quay lại hy vọng rằng các bạn không đánh mất một phần yêu thương trong của sống. Chúc các cặp đôi sớm tìm thấy hạnh phúc của chính mình.

chia sẻ cách để người yêu cũ quay lại

Khi bạn cần người yêu cũ quay về dù đã chia tay thì tốt nhất liên hệ thầy Pá vi để giúp đỡ:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply