Liên hệ Ngay Tại Đây

3 Cách cầu tình duyên tại nhà

5/5 - (1 Bình chọn)

Cầu tình duyên tại nhà hoặc ở chùa đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là cách thường được con người tìm đến nếu chuyện tình duyên của bản thân mãi lận đận. Tuy nhiên nếu muốn lời thỉnh cầu của mình được linh nghiệm, người khẩn cầu phải thành kính và chuẩn bị lễ vật đầy đủ. Vậy làm cách nào để cầu duyên tại nhà? Có nên sử dụng bùa yêu để cầu duyên ở nhà không?

1. Hướng dẫn cách cầu tình duyên tại nhà

Ngoài nhà chùa thì cầu duyên tại nhà hiện cũng là một hình thức khá phổ biến. Việc cầu duyên tại nhà hay ở chùa đều xuất phát từ mục đích chung là cầu mong tìm được một người yêu như ý. Trước khi tìm hiểu chi tiết cách cầu tình duyên tại nhà, bạn cần phải nhớ tâm thành kính, lễ vật đầy đủ và chuẩn bị bài văn khấn đúng chuẩn. 

Hướng dẫn cách cầu tình duyên tại nhà

1.1. Chuẩn bị lễ vật để cầu duyên tại nhà

Một điều quan trọng trong cách cầu duyên tại nhà chính là bước chuẩn bị lễ vật. Vậy lễ vật để cầu tình duyên tại nhà cần chuẩn bị những gì? Liệu có khác biệt so với chuẩn bị lễ vật cầu tình duyên tại chùa? 

Chuẩn bị lễ vật để cầu duyên tại nhà

Thực tế việc đi lễ cầu duyên ở chùa hoặc ở nhà tùy thuộc vào thành ý của mỗi người. Nhưng ở chùa sẽ có những người hỗ trợ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị lễ vật cúng cầu duyên. 

cách cầu tình duyên

Trong khi đó để lễ cúng cầu duyên tại nhà thể hiện thành ý, bạn nên chuẩn bị đúng và đầy đủ các lễ vật sau đây. 

 • Hoa quả: Bất kể bạn là cầu tình duyên tại nhà hay ở chùa đều cần phải có mâm hoa quả. Cụ thể một mâm hoa dâng làm lễ vật phải có đầy đủ màu vàng, đỏ, tím, xanh và trắng. Việc bạn chọn loại hoa quả gì là tùy thuộc theo mùa chứ không quy định bắt buộc, miễn đảm bảo đủ màu sắc như yêu cầu. 
 • Tiền vàng: Chuẩn bị 5 lễ.
cầu duyên tại nhà
 • Trầu cau: Chuẩn bị 1 quả cau, 3 lá trầu.
 • Bánh chưng 1 cặp.
 • Một bánh dày.
 • Một cặp bánh xu xê.
 • Vật cát tường: Một bức tranh hoặc đôi uyên ương với ý nghĩa cầu may mắn trong tình duyên.
 • Sớ cầu giáng linh và bài văn khấn cầu duyên. 
cách cầu duyên tại nhà

Nhìn chung lễ vật cúng tình duyên tại nhà có phần đơn giản, đỡ phức tạp hơn là cúng ở chùa. Trong khi lễ vật cúng tình duyên ở chùa bạn cần phải chuẩn bị 3 mâm lễ dâng lên Tam Bảo, Ban Đức Ông và Ban Mẫu. 

1.2. Bài văn khấn cầu tình duyên tại nhà

Bài văn khấn cầu tình duyên tại nhà

Cầu duyên ở nhà hay chùa đều cần chuẩn bị cẩn thận bài văn khấn

Ngoài lễ vật như hoa quả, trầu cau, bánh trái….. bài văn khấn cầu duyên tại nhà cũng rất quan trọng. Bất kể bạn cầu duyên tại nhà hay ở chùa đều phải chuẩn bị kỹ bài văn khấn. 

Cầu duyên ở nhà hay chùa đều cần chuẩn bị cẩn thận bài văn khấn

Mẹo cầu tình duyên đảm bảo linh nghiệm hơn dành cho bạn chính là hãy tham khảo các bài văn khấu cầu duyên tại nhà ở trên mạng. Những bài văn khấn này đều đúng chuẩn, đầy đủ thông tin chi tiết và giúp bạn dễ ghi nhớ khi khấn. 

cầu tình duyên

2. Sử dụng bùa cầu duyên tại nhà

Bùa cầu duyên hay còn gọi là bùa mằn yêu, bùa yêu, bùa ngải tình yêu….. Tùy thuộc vùng miền, khu vực sinh sống mà cách làm bùa yêu có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên việc làm bùa yêu vẫn có 2 yếu tố chính bắt buộc: thần chú (lời thiêng), vật dẫn luyện bùa.

Sử dụng bùa cầu duyên tại nhà

Bùa yêu có thể giúp người đã, đang hoặc sẽ thương nhau càng thêm gắn bó

Công dụng của bùa cầu tình duyên tại nhà chính là giúp tình cảm giữa những đôi đã, đang và sẽ yêu nhau càng thêm gắn bó, bên nhau không rời. 

Bùa yêu có thể giúp người đã, đang hoặc sẽ thương nhau càng thêm gắn bó

Bùa yêu cũng được xem là cách cầu tình duyên tại nhà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó 2 yếu tố luyện bùa yêu như sau:

 • Thần chú (lời thiêng): Trong bùa cầu duyên, lời thiêng sẽ  khác nhau tùy mỗi dân tộc. Những câu thần chú được truyền từ đời này sang đời khác nên đôi khi đã biến tấu, thay đổi theo thời gian. 
mẹo cầu tình duyên
 • Vật dẫn luyện bùa: Vật này rất đa dạng nhưng thường là những đồ vật quen thuộc với con người, rất dễ tìm như chiếc lá, sợi tóc, ly nước….. Nếu muốn bùa yêu phát huy công dụng tốt nhất, bạn nên chọn vật dẫn càng kỹ càng tốt để đảm bảo hợp với nhau. 
cầu tình duyên như thế nào

3. Địa chỉ làm bùa yêu cầu duyên tại nhà?

Nhiều người lầm tưởng có thể ở nhà tự làm bùa yêu. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì việc làm bùa yêu đòi hỏi phải có năng lực thực sự. Nếu bạn tự ý làm bùa yêu tại nhà sẽ dễ dẫn đến những hậu quả tiêu cực ảnh hưởng bản thân và gia đình. Ví dụ như dẫn dụ ma theo người, chọn sai vật dẫn luyện bùa, không biết lời thiêng, chưa đủ căn tốt…..

Địa chỉ làm bùa yêu cầu duyên tại nhà?

Việc làm bùa tình duyên không hề đơn giản và có phần nguy hiểm. Cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến những địa chỉ có thầy bùa năng lực giỏi. Vì bùa yêu đang ngày càng phổ biến nên xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp. 

văn khấn cầu duyên tại nhà

Nhưng lưu ý không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng hoặc thầy cao tay. Do đó bạn cần phải tìm được một địa chỉ có thầy giỏi làm bùa để đảm bảo hiệu quả.

bài khấn cầu duyên

Liên hệ với thầy Pá Vi qua tin nhắn, Zalo để được hỗ trợ

Hiện nay thầy bùa Pá Vi là một cái tên rất nổi tiếng mỗi khi nhắc đến làm bùa yêu. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến làm bùa yêu và thực tế họ đều có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc người thương của mình. 

bài khấn cầu duyên

Vì thầy Pá Vi là một trong số ít những người có đủ năng lực luyện bùa cầu tình duyên tại nhà đảm bảo linh nghiệm. 

bài văn khấn cầu duyên tại nhà

Cầu tình duyên như thế nào cho linh nghiệm là điều rất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt cầu tình duyên tại nhà với bùa là phương pháp có độ hiệu quả cao được nhiều người tin tưởng. Thầy Pá Vi là một trong những địa chỉ luyện bùa yêu đáng tin cậy nhất hiện nay. 

cách khấn cầu duyên

Những lá bùa của thầy đã giúp nhiều người có được tình yêu hạnh phúc trọn vẹn. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn cầu duyên thì hãy liên hệ với thầy để được tư vấn sớm nhất. 

khấn cầu duyên như thế nào

Liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có bùa duyên tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply