Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách bỏ bùa của người dân tộc 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Hiện nay, số lượng người tìm tới bùa để mong cầu gia tăng tình cảm với nửa kia của mình ngày càng nhiều. Và đứng trước nhu cầu lớn đó, hàng loạt các loại bùa tới từ nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vậy cách bỏ bùa của người dân tộc nào cho hiệu quả tốt nhất?

1. Bỏ bùa của người dân tộc có hiệu quả thật không?

Có thể nói, tác dụng của bùa vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi khá nhiều trong xã hội hiện nay. Có muôn vàn các ý kiến trái chiều nhau. Người đi theo chủ nghĩa duy vật thì không tin vào bùa ngải.

bùa yêu dân tộc mường

Tuy nhiên, thực tế cho tới nay, khoa học vẫn chưa có bất cứ công trình nghiên cứu nào để vén được tấm màn bí mật về tác dụng của bùa. Trong khi đó lại có hàng loạt các sự kiện, nhân chứng sống cho thấy bùa là có thật. Hơn nữa, nếu không có hiệu quả, chắc chắn với sự đào thải ác liệt như hiện nay, bùa đã sớm bị loại trừ ra khỏi đời sống của con người. Chính vì vậy, việc bỏ bùa của người dân tộc vẫn được truyền và áp dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay.

bùa yêu người mường

2. Các loại bùa của người dân tộc hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại bùa yêu của người dân tộc khác nhau. Nhưng nổi bật hơn cả là bùa yêu dân tộc mường và bùa yêu dân tộc thái. Chúng được nhiều người ưa chuộng, sử dụng.

bùa yêu của người dân tộc

2.1.Bùa dân tộc Thái

Bùa yêu của dân tộc Thái là một loại bùa dân tộc được yêu chuộng rộng rãi hiện nay. Loại bùa này được chia thành hai trường phái chính: bùa yêu dân tộc thái đen và bùa yêu dân tộc thái trắng. Tiêu biểu nhất bùa từ Thầy Pá vi nghệ an, vừa hiệu quả lại an toàn.

bùa yêu dân tộc thái

Mục đích ra đời của việc luyện bùa Thái đó chính là dùng vào những công việc chính đáng. Chúng góp phần mang lại hạnh phúc cho con người, không gây hại cho người khác.

bùa yêu của dân tộc mường

2.2. Bùa dân tộc Mường

Một loại bùa dân tộc nữa cũng đang khá thịnh hành hiện nay đó chính là bùa yêu của người Mường. Chúng được rất nhiều người tại Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… sử dụng.

bùa yêu của người mường

Thực chất, người Mường thuộc một phân nhánh của người Thái. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy hai dân tộc này có ngôn ngữ, phong tục giống nhau. Do đó, bùa yêu người Mường có nguồn gốc xuất phát từ bùa dân tộc Thái.

Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận từ người Thái, người Mường đã có những cải biến riêng để phù hợp với từng vùng miền. Hơn nữa, mỗi thầy luyện bùa lại có các cách luyện riêng của mình. Chính những điều này đã tạo nên sự đa dạng, phong phú cho các loại bùa yêu của dân tộc Mường hiện nay.

bùa dân tộc mường

3. Cách bỏ bùa của người dân tộc nào hiệu quả nhất

Giữa muôn vàn các loại bùa dân tộc như hiện nay rất khó có thể trả lời cách bỏ bùa của người dân tộc nào là hiệu quả nhất. Ngay cả việc so sánh giữa 2 loại bùa dân tộc Mường và bùa dân tộc Thái cũng đã khó lòng cho được đáp án chính xác. Bởi mỗi loại bùa lại có cách làm khác nhau.

bùa dân tộc thái

Hơn nữa, chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Điển hình như:

3.1. Hiệu quả của bùa phụ thuộc vào người dùng

Hiệu quả của bùa phụ thuộc vào người dùng cũng giống như chúng ta uống thuốc chữa bệnh vậy. Cơ địa mỗi người một khác, không ai là giống ai hoàn toàn. Nên tác dụng cũng sẽ có sự sai khác giữa các đối tượng sử dụng.

Hơn nữa, tác dụng của bùa còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà người dùng bùa mong muốn. Cùng với đó là nghiệp mà họ phải gánh vác trong kiếp này.

bùa yêu dân tộc thái đen

3.2. Hiệu quả của bùa phụ thuộc vào thầy làm bùa

Một yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng lớn tới hiệu quả của bùa chính là thầy làm bùa. Mỗi thầy có một cách làm bùa riêng cũng như trình độ riêng. Một người thầy không có căn cốt sẽ chẳng thể nào tạo ra được lá bùa hiệu quả cao. Đó là còn chưa kể tình trạng giả danh, mạo nhận thầy tràn lan khắp các tỉnh thành hiện nay. Do đó nếu muốn có được lá bùa linh nghiệm, bạn cần tìm tới các thầy giỏi, cao tay ấn.

tìm thầy làm bùa yêu giỏi

4. Bí quyết có bùa yêu người dân tộc tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm thầy làm bùa cho mình thì hãy tới với thầy bùa Pá Vi. Thầy Pá Vi là một trong số ít thầy bùa cao tay hiện vẫn còn hành nghề giúp đời.

thầy làm bùa yêu giỏi nhất

Thầy là người phụ nữ dân tộc Thái ở Quỳ Hợp, Nghệ An. Pá Vi may mắn được biết, tìm hiểu và học về bùa ngải từ rất sớm. Đồng thời, bản thân thầy đã kiểm nghiệm không ít tác dụng của bùa trong cuộc sống.

bùa yêu thầy pá vi

Hơn nữa, thầy chỉ làm bùa với mục đích chính đáng. Ngoài ra, để có thể cho ra lá bùa hiệu quả nhất, thầy Pá Vi còn tận tâm nghe chi tiết câu chuyện, mong muốn của người xin bùa. Để từ đó thầy có thể tìm ra được căn nguyên của vấn đề, giải quyết một cách tận gốc. Chính vì vậy, bùa thầy Pá Vi luôn đạt được sự linh nghiệm cao.

thầy bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Cho con gửi lời chúc sức khỏe tới thầy ạ. Và cho con xin trình bày sự việc của con, mong thầy giúp đỡ bỏ bùa yêu tốt nhất. Con và anh ấy quen nhau gần 2 năm nay, anh ấy rất thiếu thốn tình cảm từ nhỏ cha mẹ li dị. Sống với bà nội, được bà nuông chiều hết mực nên anh tánh như con nít. Rất nóng tính và có phần ngang bướng và không biết cách cư xử với vợ, nhưng anh rất tốt bụng và nhiệt tình với mọi người. Cho nên rất nhiều đồng nghiệp nữ đeo xung quanh anh, làm con ghen. 

xin bùa yêu ở đâu

Nhưng anh không biết cách an ủi con mà còn nói những lời phủ phàng chọc tức con, lúc giận anh đã xóa Zalo, chặn Facebook con. Anh mới chia tay con 3 ngày mà anh đã cua gái khác trong chỗ làm. Con vẫn còn rất yêu anh nhiều lắm nên con kính xin cô Pá vi giúp con bỏ bùa kêu anh ấy về nhà với con vì chúng con đã ở với nhau rồi, con tim con đã trao hết cho người này rồi. Không phải vì anh cảm thấy hụt hẫng cô đơn hay sao mà mới có 3 ngày mà đã rủ đồng nghiệp nữ đi uống nước. Con biết con cũng có lỗi vì ích kỷ, muốn anh chỉ là của con nên con không thích anh đi uống nước một mình với người nữ khác. Con sẽ sữa sai, xin thầy Pá vi làm ơn gọi chồng về với con, chúng con mới giận nhau 1 tuần thôi ạ.

bùa yêu làm ở đâu

Kết luận: Như vậy, trên đây, bài viết đã chỉ ra cho bạn đọc cách bỏ bùa của người dân tộc nào hiệu quả nhất. Hy vọng qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn bùa phù hợp với hoàn cảnh của mình.

làm bùa yêu ở đâu hiệu quả

Khi bạn cần bùa yêu tốt và an toàn nhất để giữ tình yêu của mình thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply