Liên hệ Ngay Tại Đây

{Khám phá} Các loại ngải hại người hiện nay trên thế giới

5/5 - (2 Bình chọn)

Bạn thường nghe nhắc nhiều đến bùa ngải hại người nhưng không biết trên thực tế có những loại ngải như thế nào. Vậy bùa ngải là gì? Bùa ngải có còn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta hay không? Hiện nay, có các loại ngải hại người nào vẫn đang tồn tại song hành với cuộc sống của con người.

1. Bùa ngải là gì?

Người ta thường nhắc đến các loại bùa hại người nhưng trên thực tế không phải ai cũng hiểu bùa ngải là gì? Cách làm bùa ngải như thế nào hay hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người. Bùa ngải được làm từ các loại bùa chú lâu năm bằng cách kêu gọi các thế lực siêu nhiên, huyền bí làm theo mục đích, tôn chỉ của người đã tạo nên những bùa ngải này. 

các loại bùa hại người

Theo tương truyền trong nhân gian thì khi luyện bùa, luyện ngải các thầy pháp sư, thầy ngải phải nuôi ngải bằng máu mình cùng máu gà. Ngoài ra, để nuôi bùa, ngải còn phải cho ngải an, đọc thần chú và tắm cho ngải. 

2. Các loại ngải hại người hiện nay

Vài năm gần đây ở Việt Nam lại rộ lên các loại ngải hại người khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng, hoang mang. Hãy cùng tìm hiểu các loại bùa ngải hại người dưới đây.

2.1. Ngải yêu hại người

Đối với loại bùa yêu hại người này các thầy ngải thường đi đào mộ những người phụ nữ xinh đẹp nhưng chết do thất tình hoặc có sự thù hận trong tình cảm. Thầy ngải sau khi tìm được các thi thể này thường lấy dầu đối dưới các bộ  như: má, cằm, vú để lấy mỡ.  

thầy pá vi từ chối giúp hại người

thầy pá vi từ chối giúp hại người

Sau đó, đem về nhà mình và lập bàn thờ, luyện phép để thu hồn người phụ nữ đó vào mỗi đêm. Họ dùng máu heo, gà, bò để cúng các linh hồn này và khi đã luyện phép xong các thầy ngãi đã lấy son môi, kem để ngâm vào mỡ này rồi đem cho người khác sử dụng.

Loại ngải yêu này là một trong những loại bùa hại người được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả của nó là rất cao. Cách làm bùa hại người khác của ngải yêu lại vô cùng đơn giản. Người sử dụng chỉ cần bôi lên môi là đã có thể yểm bùa thành công. Ngoài ra, người yểm có thể sử dụng loại mỡ này để luyện cùng với trang sức đeo trên người đối phương nhìn thấy sẽ yêu và thích họ ngay lập tức.

2.2. Ngải làm giàu

Một trong các loại ngải hại người chúng ta không thể bỏ qua là ngải làm giàu. Khi nghe tên ngải làm giàu mọi người sẽ nghĩ đây là một loại ngải giúp con người có thể làm giàu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngải làm giàu lại là một loại ngải hại người bởi chúng được làm từ thịt của những thai nhi trong bệnh viện bị bỏ đi.

Ngải làm giàu

Ngải làm giàu

Các thầy ngãi lấy thịt thai nhi và luyện phép thu hồn và yểm bùa hại người vào những con búp bê bằng cách viết phép lên người búp bê hoặc đeo trang sức lên cho nó. Nhiều người vì mong muốn có thể giàu có lên một cách nhanh chóng liền tìm mua búp bê đem về thờ trong nhà với mong muốn búp bê giúp sức. 

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng loại bùa này nhiều người đã phải đi tìm các pháp sư, thầy ngải cao tay để thu ngải về. Bởi từ khi sử dụng ngải bao nhiêu tiền bạn đều “đội nón” ra đi thậm chí sức khỏe ngày càng kém đi và người lúc nào cũng như người mất hồn.

2.3. Ngải Thiên Linh Cái

Ngày nay, làm bùa ngải không chỉ để đem lại may mắn, tài lộc cho mình mà còn làm bùa hại người khi cảm thấy ghét người đó hay muốn người đó yêu mình… Ngoài các loại ngải hại người nêu trên còn có có một loại ngải là Thiên Linh Cái được hầu hết nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, loại ngải này được các nhà tâm linh cho rằng chúng rất nguy hiểm và tàn nhẫn nhất trong các loại bùa. 

Ngải Thiên Linh Cái

Ngải Thiên Linh Cái

Cách làm bùa yêu hại người khác của loại bùa này là phải có xác của cô gái đồng trinh. Các thầy ngải muốn luyện thành loại ngải Thiên Linh Cái phải ăn ngủ bên mộ của cô gái đồng trình vài tháng trời. Đồng thời, các thầy ngải phải cúng bái đầy đủ và học thuộc những câu thần chú để đọc hàng đêm. Tuy nhiên, ít người dám sử dụng loại ngải Thiên Linh Cái bởi hậu quả của việc sử dụng bùa ngải hại người không thành công thì sẽ bị nó quật chết.

2.4. Bùa ngải kinh nguyệt

Bùa ngải kinh nguyệt còn có tên gọi khác là bùa máu kinh. Đây là loại bùa ngải hại người dễ làm và dễ sử dụng. Bùa ngải máu kinh là một trong các loại ngải hại người được nhiều người sử dụng. Loại bùa này thường được các chị em phụ nữ sử dụng để giữ chân người yêu, chồng của mình.

Bùa ngải bằng máu kinh nguyệt

Bùa ngải bằng máu kinh nguyệt

Cách làm loại bùa ngải kinh nguyệt vô cùng đơn giản, thầy ngải chỉ cần lấy máu kinh của người phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc lấy các băng vệ sinh có máu kinh nguyệt đem đốt và cho đối tượng uống. Người uống phải bùa ngải kinh nguyệt sẽ bị thần trí đờ đẫn, sức khỏe yếu thậm chí có thể tử vong nếu uống quá nhiều.

yểm bùa hại người

Trên đây, là các loại bùa ngải hại người mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có những quyết định tốt nhất khi sử dụng các loại bùa ngải. Tuy nhiên, để an toàn khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của các thầy bùa ngải về từng loại ngải để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người

3. Phá giải ngải hại người nhờ thầy Pá vi

Khi bạn hoặc gia đình, người thân bị trúng các loại ngải hại người thì chắc chắn những điều tồi tệ nhất sẽ đến với bạn. Nhẹ thì mất hạnh phúc, làm ăn lụi bại, may mắn không tới, nặng hơn thì thần kinh, hoặc chậm chí tử vong. 

bùa hại người

Do vậy khi đã mắc phải bùa ngải hại người thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy cao tay như thầy Pá vi để giải giúp càng sớm càng tốt.

cách làm bùa hại người khác

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“E chào thầy Pa Vi, em mong thầy pá vi giúp e cho chồng trở về nhà và yêu vợ như trước ah. Em lấy chồng được 7 năm rồi, tuy chồng em không lo tu tâm làm ăn phụ giúp vợ, nhưng anh ấy cũng yêu con. Trong một lần giận dỗi vì nghi chồng có bồ, nên em bỏ về nhà mẹ một tuần cho đỡ buồn, khi đi em cũng có nói với chồng là muốn về nhà mẹ, vậy mà anh ấy không thèm giải thích.

bùa ngải hại người

Thế rồi anh ấy cặp bồ thật, khi phát hiện em có níu kéo và anh ấy cũng hứa sẽ trở về với gia đình, nhưng khi nhỏ bồ gọi điện, anh lại xin ở bên nó mấy ngày. Từ ngày đó em thấy chồng thay đổi hẳn, ko yêu em nữa, việc nhà cũng chẳng buồn làm, bỏ nhà đi theo con bồ. Cứ vài ngày mới về nhà một lần, em có nói gì cũng mặc kệ, người nhà có khuyên thế nào cũng vậy, thậm chí thằng em thân tình khuyên nhủ còn bị chửi và ko anh em gì nửa luôn. Con biết con kia đang hãm hại gia đình con, nên mong thầy Pá vi cứu giúp.”

làm bùa hại người

Kết luận:

Khi bạn hoặc người thân bị ai đó bỏ bùa ngải hại người, thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được hoá giải tốt nhất:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply