Liên hệ Ngay Tại Đây

Các loại bùa chú linh nghiệm nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Đã từ xa xưa, bùa chú luôn tồn tại trong thế giới văn hóa tâm linh. Chúng có thể giúp con người tìm được tình yêu, hạnh phúc và may mắn nhưng cũng khi đem tới những điều nguy hiểm, xui rủi. Vậy đâu là các loại bùa chú tình yêu linh nghiệm và an toàn nhất ? 

1. Bùa yêu dân tộc Thái

Trong số các loại bùa yêu nổi tiếng nhất tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới bùa yêu dân tộc Thái đã tồn tại từ hàng trăm năm qua. Thuật làm bùa ngải được những người Thái sinh sống ở vùng cao Tây Bắc, miền Tây xứ Nghệ và xứ Thanh đã truyền cho bao đời con cháu, mang đến những câu chuyện kì bí.

Bùa yêu dân tộc Thái

Bùa yêu Thái được luyện từ những vật rất đơn giản và không nhất thiết phải là đồ dùng của người bị yểm bùa. Thầy bùa cao tay có thể yểm bùa vào bất cứ thứ gì từ cốc, chén, bát, đĩa, cành cây, hòn đá, nắm gạo, nắm muối, viên kẹo, sợi tóc…

các loại bùa yêu

Thầy phép sẽ đọc lời thần chú bằng tiếng Thái cổ sau đó thổi vào vật làm phép. Khi đối phương chạm vào các vật có phép sẽ bị trúng bùa, dần dần trở nên nhung nhớ, yêu thương người bỏ bùa.

tất cả các loại bùa

Trong tất cả các loại bùa Thái không phải dòng bùa nào cũng có tác dụng dài lâu, an toàn mà cũng các loại bùa hại người. Nếu trúng phải bùa độc thì đối tượng dính bùa có thể bị loạn tâm trí, cơ thể mệt mỏi, dẫn đến suy nhược, gây ra những hành động bất thường khó kiểm soát.

những loại bùa yêu

2. Bùa yêu dân tộc Mường

Bùa yêu xứ Mường giúp cho những người xa lạ trở thành người yêu của nhau, gắn bó với nhau suốt đời suốt kiếp nhưng cũng có thể khiến đôi lứa ghét bỏ nhau dẫn đến chia tay. Tuy nhiên các thầy bùa có lương tâm chỉ làm bùa yêu chứ không làm các loại bùa để con người ta bỏ nhau.

Bùa yêu dân tộc Mường

Người bị dính bùa yêu sẽ cảm thấy tâm trí bâng khuâng, lòng dạ bồi hồi rất khó kiểm soát suy nghĩ của bản thân. Đặc biệt là họ sẽ chỉ luôn mơ tưởng về người đã bỏ bùa mình. Bùa yêu người Mường phải được luyện từ những vật gần gũi thân thuộc nhất với người bị bỏ bùa. Các thầy phép cao tay cũng sẽ đọc thần chú và thổi chúng vào những đồ vật phù hợp nhất.

bùa yêu dân tộc thái

Hiện nay không còn nhiều thầy mo cao tay biết cách làm những loại bùa yêu của dân tộc Mường. Do đó bùa yêu cũng mai một, thất truyền dần. Số ít thầy giỏi hiện đều sống ẩn dật, ít người biết đến. Chính vì thế để tìm được thầy giỏi, có thể luyện bùa linh nghiệm không phải là điều đơn giản, dễ dàng.

bùa yêu xứ mường

3. Địa chỉ làm bùa yêu uy tín

Hiện nay, trong số các thầy phép cao tay còn hành nghề thì thầy Pá Vi là nổi tiếng nhất. Bùa của thầy Pá Vi đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây và đều mang đến những kết quả tốt đẹp. Không ít người nhờ có bùa yêu Pá Vi mà nên vợ nên chồng với người vừa ý, sống viên mãn hạnh phúc.

Địa chỉ làm bùa yêu uy tín

Bùa yêu Pá Vi được nhiều người tin tưởng

Bùa yêu Pá Vi còn giúp hàn gắn những cặp đôi đã chia tay, các cặp vợ chồng ly hôn quay lại bên nhau, tình cảm nồng ấm hơn xưa. Nhờ có bùa của thầy Pá Vi mà những người bị phản bội sẽ bớt đau khổ nhờ tìm được mối nhân duyên mới hoặc mang người cũ quay về. 

Bùa yêu Pá Vi được nhiều người tin tưởng

Người có nhu cầu làm bùa yêu chỉ cần cung cấp cho thầy Pá Vi tên tuổi, ngày tháng năm sinh, hình ảnh của người muốn yểm bùa để thầy luyện bùa. Điều này rất phù hợp với những người không có điều kiện đi lại xa xôi. Tùy vào từng trường hợp mà bùa yêu sẽ phát huy công dụng trong thời gian từ 1 cho tới 2 tháng. 

bùa yêu pá vi

Đối với những người có duyên với bùa Pá Vi thì cần vài ngày là có thể cảm thấy sức mạnh của bùa yêu. Người dùng bùa không nên quá sốt ruột mà cần bình tĩnh chờ đợi, tin tưởng vào bùa đồng thời tương tác nhiều hơn với đối tượng bỏ bùa. Tình yêu cần sự vun đắp, bồi dưỡng trong thời gian dài nên không thể mong đợi kỳ tích xuất hiện  nhanh chóng, ngay lập tức.

bùa yêu

4. Bùa yêu Pá Vi có đem lại hậu quả nào không ?

Rất nhiều người lo sợ khi sử dụng bùa yêu sẽ chịu những nghiệp quả nặng nề, gánh chịu những tai ương, vận rủi không thể lường trước. Tuy nhiên nếu người dùng bùa có tâm trong sáng, không sử dụng bùa yêu Pá Vi vào mục đích hại người, không phá vỡ hạnh phúc người khác, thì có thể hoàn toàn an tâm.

 Bùa yêu Pá Vi có đem lại hậu quả nào không ?

Bùa yêu Pá Vi mang đến những phép màu nhiệm

Thầy Pá Vi cũng không sử dụng những phép đen để yểm bùa mà chỉ làm bùa vì để giúp đỡ những người đang gặp trắc trở về tình yêu. Chính vì thế bùa của thầy Pá Vi ngày càng được nhiều người tin tưởng. 

Bùa yêu Pá Vi mang đến những phép màu nhiệm

Tuy nhiên người làm bùa cũng nên thường xuyên làm việc thiện, điều tốt để bùa phát huy công dụng tốt hơn.

Bùa yêu không có thời hạn sử dụng, tuy nhiên nếu cảm thấy bùa kém linh nghiệm thì người thỉnh nên nhờ thầy Pá Vi cúng lễ thêm.

 các loại bùa hại người

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con với cô ấy quen nhau được 4 năm, ở chung vs nhau như gia đình gần 3 năm. Mà xui cái dịp tết bữa đấy không gặp nhau, thì cô ấy có đi họp lớp thì gặp phải người yêu cũ năm lớp 9. Cả hai lúc đó chưa chia tay chỉ là vô trường cấp 3 khác nhau nên không gặp nữa. 

bùa ngải yêu của người dân tộc thái

Sau khi gặp người cũ thì cô ấy có rung động, con phát hiện họ quen nhau, mà xui cái con vẫn còn thương cô ấy. Hết tết con có gặp lại cô ấy nhưng cô ấy quyết vẫn muốn tìm hiểu người yêu cũ, mặc dù lúc ở chung con vẫn chăm sóc cô ấy rất chu đáo. 

bùa yêu dân tộc thái đen

Con có ghen và có gọi trực tiếp cho bạn trai cũ cô ấy, thì cô ấy rất bực chia tay con và chạy xuống xin lỗi người kia. Con biết được họ cho nhau cơ hội, tuy nhiên cô ấy vẫn còn làm trên thành phố, con vì buồn nên tạm về nhà 1 thời gian. Con mong thầy pá vi làm bùa giữ bạn gái lai giúp con.”

cách giải bùa yêu của dân tộc thái

Kết luận: 

Khi bạn cần làm bùa chú tốt nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply