Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu trói chàng của phụ nữ thông minh

5/5 - (1 Bình chọn)

Ai cũng mong muốn mình có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được mong muốn này. Bởi, trong cuộc sống hôn nhân bạn phải trải qua rất nhiều sóng gió. Khi tình cảm vợ chồng bị rạn nứt thì người phụ nữ luôn bị tổn thương nhiều nhất và họ thường tìm tới một thứ ma mị để trói chàng đó được gọi là bùa yêu. Vậy cách làm bùa yêu trói chàng như thế nào để đạt được hiệu nghiệm nhanh nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Tại sao nên làm bùa yêu trói chàng?

Để trói chàng có rất nhiều cách. Có một số chị em sử dụng các cách trói chàng truyền thống như chiều chàng, nấu cho chàng những món ăn ngon, nịnh chàng, chăm lo và vun vén cho gì đình, ghen vừa đủ,.. 

bùa yêu trói chàng

Tuy nhiên, những cách trói chàng này đã quá cũ và dường như không còn đem lại hiệu quả gì. Vậy tại sao chị em lại không thử cách trói chàng bằng biện phát tâm linh như dùng bùa yêu trói chàng nhỉ. Đây là biện pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình được nhiều chị em dân tộc áp dụng tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

bùa yêu trói chồng

Bí mật bùa yêu trói chàng giúp cho người đàn ông của mình không suy nghĩ đến người phụ nữ nào khác mà trong tâm trí của họ chỉ có mỗi mình bạn. Tuy nhiên, hiện nay một số người lại sử dụng loại bùa này mới nhiều mục đích khác nhau, kể cả là tranh vợ cướp chồng.

bí mật bùa yêu trói chàng

2. Bùa yêu trói chồng từ thầy pá vi

2.1. Bùa giữ chồng là gì?

Là một dạng bùa phép được tạo ra với mục đích giúp chồng yêu thương và quý trọng vợ mình hơn. Tránh tình trạng vợ chồng lục đục, ngoại tình và có nguy cơ tan vỡ gia đình. Đồng thời cũng có thể áp dụng để giữ bạn trai khi tình cảm trai gái không được tốt đẹp.

bùa giữ chồng

2.2. Bùa yêu giữ chồng

Có rất nhiều cách để làm bùa giữ chồng. Sự khác nhau giữa các loại bùa yêu đó chính là vật dẫn và lời thiêng của mỗi loại bùa. Ngoài ra, tùy theo từng trường hợp, từng hoàn cảnh khác nhau mà các thầy bùa sẽ lựa chọn cách luyện sao cho phù hợp để đạt hiệu nghiệm nhanh nhất.

bùa yêu giữ chồng

Hiện nay, có một số cách làm bùa yêu giữ chồng đơn giản như bùa yêu bằng hình ảnh, bùa yêu sử dụng họ tên, bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh, bùa yêu bằng tóc,.. Sự khác nhau của các loại bùa bùa phép giữ chồng là sử dụng vật dẫn khác nhau. Mỗi loại bùa sẽ cho kết quả và thời gian hiệu nghiệm khác nhau.

cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Nếu đang có nhu cầu làm bùa yêu giữ chồng và muốn biết bản thân phù hợp với cách làm bùa nào, thì tốt nhất nên tìm đến thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một trong số ít những thầy bùa cao tay hiện nay chuyên luyện bùa yêu trói chàng đã được nhiều chị em kiểm chứng trong thời gian qua.

cách làm bùa yêu giữ chồng

Điểm khác biệt lớn nhất của bùa yêu để giữ chồng của thầy Pá Vi đó chính là mục đích sử dụng bùa. Có nhiều thầy bùa chỉ vì tiền mà bất chấp luyện bùa, kể cả sử dụng với mục đích xấu. Tuy nhiên, thầy Pá Vi chỉ luyện bùa với mục đích tốt, không trái với đạo đức. Cho nên, những trường hợp sử dụng bùa trói chàng của thầy Pá Vi sẽ không ảnh hưởng gì.

bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến nhờ thầy giúp đỡ. Song, bạn cần lưu ý rằng nếu làm bùa với mục đích tốt, chân chính thì mới nên đến gặp thầy. Ngược lại, nếu mục đích xấu, gây hại hoặc phá hoại gia đình cho người khác thì cho dù bạn có trả cho thầy bao nhiêu tiền đi chăng nữa thầy cũng sẽ không bao giờ giúp.

cách tự làm bùa yêu giữ chồng

2.3. Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Vì sợ mất tiền, nhiều bạn mày mò và tự làm bùa yêu giữ chồng ở nhà theo những cách trên mạng. Chờ mãi mất rất nhiều thời gian mà chàng không thay đổi, vẫn không thương vợ. Thậm chí càng lâu việc của hai người càng xấu đi hơn. Khi sắp li dị hoặc đã li hôn thì chị em mới liên hệ nhờ thầy pá vi giúp đỡ làm bùa giữ chồng. 

làm bùa yêu giữ chồng

Sự thật phũ phàng nhưng thầy vẫn phải nói rõ với bạn hiểu rằng không bao giờ có cách tự làm bùa yêu giữ chồng nào hiệu quả. Tất cả những phương pháp trên mạng đều không đúng, hoặc cố tình không nói rõ cho bạn hiểu. Lý do thì nhiều, bạn có thể theo dõi kỹ hơn nguyên nhân không thể tự làm bùa tại đây:

2.4. Bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng bao lâu hiệu quả?

cách làm bùa yêu để giữ chồng

Bùa yêu để trói chàng của thầy Pá Vi là hoàn toàn lành tính và không gây ảnh hưởng xấu.

Có lẽ đối với những người chưa từng sử dụng bùa thì đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Thời gian để bùa hiệu nghiệm và có để lại hậu quả không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Với thời gian để bùa hiệu nghiệm thì phụ thuộc vào cách làm bùa, cũng như người thầy làm ra bùa đó. Như đã chia sẻ trên thì hiện nay có rất nhiều cách làm bùa yêu để giữ chồng. Vì thế, thời gian bùa hiệu nghiệm còn tùy vào từng loại bùa mà bạn làm. Ví dụ như bùa yêu bằng tóc sẽ hiệu nghiệm lâu hơn bùa yêu bằng hình ảnh và bùa yêu bằng họ tên, ngày tháng năm sinh. Thầy càng cao tay bùa làm ra hiệu nghiệm càng cao và nhanh tác dụng.

cách làm bùa để giữ chồng

Ngoài ra còn phụ thuộc vào nghiệp lực của chính người dùng bùa. Bạn từng tạo ra nhiều nghiệp xấu, những điều không tốt thì bùa sẽ càng lâu tác dụng. Thậm chí những việc xấu của kiếp trước thì tơi giờ bạn vẫn sẽ gánh chịu. 

2.5. Dùng bùa để giữ chồng có hậu quả gì không?

Về vấn đề hậu quả khi luyện bùa yêu trói chàng thì còn phụ thuộc vào loại bùa và mục đích làm bùa. Nếu như bạn luyện bùa với mục đích xấu hoặc sử dụng các loại bùa như máu kinh, lỗ ban,… thì sẽ để lại rất hiệu hậu quả nguy hiểm tới sức khỏe, đời sống. Ngược lại, nếu luyện bùa với mục đích tốt đẹp và sử dụng các loại bùa của thầy Pá Vi thì sẽ không bị ảnh hưởng gì. Vì bùa của thầy Pá Vi là hoàn toàn lành tính.

làm bùa giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào thầy pá vi, chồng con nó phải lòng gái thầy giúp con giữ hạnh phúc với ạ. Kể từ 2017 chồng con đã cặp kè với con bạn làm cùng con và đã bị con phát hiện. Sau đó đã dứt ra được một thời gian, tầm gần một năm sau chúng nó lại quan hệ bất chính với nhau. Sau con lại phát hiện và cũng đã nói chồng con và cũng lại dứt được một thời gian. 

Đến giờ, chúng nó lại cặp lại mà con không phải loại người hơi tí là đi đánh ghen. Con chỉ nói chồng mình, nhưng vì đã quá nhiều lần chồng con hứa hẹn, nhưng cuối cùng vẫn quay lại với nó. Con có hai đứa con gai năm nay các cháu cũng 13 và 15 tuổi rồi, còn thằng cu thứ ba cháu gần ba tuổi rồi ạ. Thầy giúp con làm bùa giữ chồng ạ, con không muốn vì việc này mà các con của con nó hư hỏng.

Hy vọng rằng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được thắc mắc tại sao phải dùng bùa yêu trói chàng? Cách luyện bùa trói chàng?

bùa phép giữ chồng

Kết luận: Cách làm bùa yêu trói chàng bao lâu có tác dụng và có ảnh hưởng xấu không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu muốn tác dụng nhanh và không bị ảnh hưởng gì sau khi sử dụng bùa thì tốt nhất bạn nên tìm đến gặp thầy Pá Vi để được hỗ trợ.

Nếu đang có ý định dùng bùa để giữ chồng giúp gia đình hạnh phúc thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi qua: 

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm đầy đủ tại video này:

Leave a Reply