Liên hệ Ngay Tại Đây

Thực hư Bùa Yêu Sapa

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa chú vùng cao Tây Bắc, trong đó có bùa yêu Sapa luôn là đề tài bàn tán của nhiều người từ xưa tới nay. Muôn vàn những câu chuyện xung quanh về tác dụng huyền bí của các lá bùa. Vậy thực sự bùa yêu ở Sapa có thật không hay chỉ là thông tin lừa gạt chiếm đoạt lòng tin của mọi người?

1. Bùa yêu Sapa có thật hay không?

Bùa yêu Sapa có thật hay không?

Bùa yêu Sapa có thật không?

Không rõ từ bao giờ, chỉ biết trong dân gian, người ta truyền tai nhau các câu chuyện, sự việc thần bí liên quan về bùa yêu ở Sapa. Nào là những anh chàng bị cô gái vùng cao bỏ bùa yêu không muốn quay về nữa, hễ đi xa là lại mau chóng trở về bên người ấy. Hay các cặp vợ chồng gương vỡ lại lành nhờ vào bùa yêu này.

bùa yêu ở sapa

Những câu chuyện bí hiểm đó tưởng chừng chỉ là truyền thuyết, lời bịa chuyện của một người nào đó để lừa gạt lòng tin của con người. Thế nhưng, qua các cuộc nghiên cứu về văn hóa dân tộc, người ta đã chỉ ra rằng bùa ngải là có thật. Ngay cả ông LQT, nguyên chủ tịch HĐND huyện Sa Pa cũng khẳng định chuyện bốc bùa là có thật.

bùa ở sapa

Hơn nữa, từ xa xưa cho tới nay đã có rất nhiều người kiểm chứng về tác dụng của loại bùa ở Sa Pa này. Thử hỏi nếu không có hiệu quả liệu chúng có được lưu truyền lâu đời đến như vậy. Đặc biệt, trong xã hội văn minh như hiện nay, nếu không có tác dụng chắc chắn chúng sẽ bị bài trừ ngay tức khắc.

2. Trường hợp sử dụng bùa yêu Sapa

2. Trường hợp sử dụng bùa yêu Sapa

Bùa yêu Sapa dùng mục đích gì?

Trước kia, bùa yêu tại Sapa được tạo ra nhằm giúp những cô gái, chàng trai có ngoại hình không xinh đẹp hoặc gia cảnh khó khăn tìm được hạnh phúc của mình. 

Bùa yêu Sapa dùng mục đích gì?

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của xã hội, bùa yêu Sapa cũng đã được dùng vào nhiều mục đích khác nhau:

 • Chàng trai, cô gái có được tình yêu cho mình.
 • Giúp các đôi yêu nhau thêm gắn kết, yêu nhau dài lâu.
thầy bùa yêu sapa
 • Giúp các cặp vợ chồng thêm mặn nồng như thuở ban đầu.
 • Hàn gắn mối quan hệ rạn nứt giữa những đôi yêu nhau hay cặp vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn do có con giáp thứ 13 xen vào.
thầy bùa sapa

Có những người sử dụng bùa vào mục đích tốt đẹp nhưng cũng có người dùng chúng vào việc xấu. Và lẽ dĩ nhiên, khi sử dụng bùa ngải cho việc hại người, phá hoại gia đình người khác thì chắc chắn người dùng bùa sẽ phải chịu một cái nghiệp nhất định, quả báo cho hành động của mình.

3. Thầy bùa yêu giỏi ở Sapa

3. Thầy bùa yêu giỏi ở Sapa

Thầy bùa yêu giỏi ở Sapa ngày càng ít

Chuyện bùa yêu Sapa là có thật nhưng không phải ai cũng có thể cúng đèn và làm bùa. Để trở thành thầy bùa Sapa cần trải qua quá trình luyện tập gian khổ theo từng cấp độ. Chưa kể tới khi cúng, làm bùa, thầy còn phải tuân theo nhiều nguyên tắc khắt khe khác nữa.

Thầy bùa yêu giỏi ở Sapa ngày càng ít

Chính bởi quá trình luyện khổ thành thầy giỏi rất khó khăn nên số lượng thầy bùa ở Sapa hiện nay rất ít. Do vậy, trước nhu cầu làm bùa yêu Sapa ngày càng nhiều, không ít người tự nhận mình là thầy bùa yêu Sapa để lợi dụng lòng tin của người ít hiểu biết nhằm trục lợi cho bản thân.

thầy bùa ở sapa

Khi sử dụng những lá bùa từ thầy dởm, thầy tự phong ấy dĩ nhiên sẽ không thấy được tác dụng như mong muốn. Ngược lại, nó còn đem tới tai họa, tổn thất không đáng có. Vì thế, khi thỉnh bùa yêu, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, chỉ xin bùa từ thầy pháp cao tay ấn, được nhiều người khẳng định.

bùa ngải thất sơn

4. Địa chỉ thầy làm bùa yêu giỏi, linh nghiệm

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất rất ít thầy bùa yêu Sapa giỏi còn hành nghề. Do đó, thay vì lặn lội lên tận vùng núi Sapa mà không biết có tìm được đúng thầy hay lại gặp phải thành phần giả mạo, bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi. 

4. Địa chỉ thầy làm bùa yêu giỏi, linh nghiệm

Một thầy pháp giỏi, cao tay ấn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bùa ngải còn hành nghề giúp đời giúp người tới tận ngày nay.

truyện bùa ngải thất sơn

Thầy Pá Vi làm bùa linh nghiệm

Thầy Pá Vi là một người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ hợp, Nghệ An. Được cụ Pá, một cao nhân có tiếng tăm về bùa chú truyền dạy kết hợp với quá trình học hỏi, tìm tòi và kiểm chứng của bản thân, thầy có sự am hiểu phong phú về bùa chú, trong đó có bùa yêu. 

Thầy Pá Vi làm bùa linh nghiệm

Trong thực tế, thầy Pá Vi đã giúp rất nhiều người có được hạnh phúc cho mình. Bạn có thể tham khảo qua các review bùa yêu Pá Vi trên nhóm, các trang mạng xã hội,…

chuyện bùa ngải thất sơn

Hơn nữa, thầy cũng không yêu cầu bạn phải đến tận nơi, gặp mặt trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với thầy theo một trong các cách sau:

 • Nhắn tin qua số điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp: 0918 334 190
bùa thất sơn

Thông qua các cuộc trò chuyện, trao đổi thông tin, thầy sẽ đưa ra tư vấn và cách luyện bùa phù hợp, hiệu quả nhất. Sau khi bùa luyện thành, thầy sẽ gửi qua đường chuyển phát tới tận tay bạn.

bùa thất sơn thần quyền

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn nắm bắt được các thông tin về bùa yêu Sapa. Hy vọng qua đó, bạn có được kiến thức bổ ích, thỉnh được lá bùa linh nghiệm giúp giải quyết khó khăn của bản thân.   

bí mật bùa ngải thất sơn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con xin phép thầy Pá vi cho con hỏi thăm thầy một chuyện về tình cảm của 2 tụi con. Tụi con quen được nửa năm, dạo này xảy ra rất nhiều vấn đề giữa bạn bè trai gái gú. Hai đứa con vẫn yêu thương nhau mà ảnh nghe lời bạn bè rủ rê đi chơi này nọ, bài bạc gái gú, không còn quan tâm con như trước nữa. 

thầy bùa thất sơn

Lúc mới quen ảnh lo lắng quan tâm chăm sóc cho con rất nhiều, nhưng giờ đây anh vì cuộc chơi bạn bè mà bỏ bê con. Không thèm quan tâm con như trước nữa, không nghe lời con, con nói gì ảnh cung cãi lại, coi lời nói con không ra gì.

bùa ngải trong kinh doanh

Đêm nào cũng đi chơi hết, ma con nói anh không có nghe, đi chơi thì thôi về nhà nói chuyện cọc, to tiếng không còn quan tâm yêu chiều con như trước nữa. Ngày hôm nay con nhờ thầy Pá vi làm bùa giúp đỡ ảnh quay lại với con yêu thương chăm sóc tận tình chu đáo”.

cách làm bùa làm ăn may mắn

Kết luận:

Khi bạn ở sapa cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply