Liên hệ Ngay Tại Đây

{Giải mã} Bùa yêu dân tộc Tày

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu dân tộc Tày được biết đến qua những câu chuyện truyền miệng từ người đời trước kể lại cho con cháu. Những câu chuyện về bùa yêu khiến bạn tò mò và muốn tìm hiểu thực hư bí ẩn sau loại bùa chú này. Vậy phía sau loại bùa yêu của người Tày ẩn chứa điều huyền bí gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã những bí ẩn phía sau loại bùa yêu này qua bài viết dưới đây nhé!

Làm bùa yêu của dân tộc Tày bằng hình ảnh

Làm bùa yêu của dân tộc Tày bằng hình ảnh

1. Bùa yêu dân tộc Tày bắt nguồn từ đâu

Không biết tự bao giờ, dân tộc Tày Việt Nam đã có loại bùa yêu truyền thụ từ đời này sang đời khác. Thông qua những thầy bùa yêu bí mật luyện bùa và tìm người kế nhiệm giúp lưu giữ bùa chú để bảo tồn nét văn hóa truyền thống của thế hệ đi trước. 

Bùa yêu dân tộc Tày bắt nguồn từ đâu

Và để trả lời rõ ràng bùa yêu của người Tày bắt nguồn từ đâu sẽ rất khó. Bởi mỗi dân tộc đều có loại bùa yêu khác nhau. Các loại bùa yêu dân tộc này đều có nét tương đồng đó là đều dùng vật dẫn và câu chú để tạo thành. Tuy nhiên, mỗi dân tộc sẽ có tên gọi riêng cho bùa chú tộc mình. 

bùa yêu dân tộc

Bùa yêu dân tộc Tày còn được gọi với cái tên “ mằn yêu”. Cách làm bùa yêu của dân tộc này khá giống với bùa yêu Mường. Đều do các thầy mằn sử dụng vật dẫn như tóc, đồ dùng cá nhân, hình ảnh… kết hợp câu chú để tạo thành bùa yêu. Mỗi mằn yêu được tạo ra theo mục đích của từng trường hợp, không bùa nào giống bùa nào và không sử dụng cho nhiều người một lúc. 

Truyền nhân của thầy bùa yêu dân tộc Tày phải là người tốt, hướng thiện

2. Truyền nhân của thầy bùa yêu dân tộc Tày phải là người tốt, hướng thiện

Các thầy bùa yêu của dân tộc tày luôn cất giữ cẩn thận bí những câu bùa chú. Họ luôn âm thầm tìm kiếm cho mình một người học nghề nhằm tiếp tục kế thừa và lưu giữ bùa chú truyền thống. 

bùa yêu dân tộc thái nghệ an

Người kế tục của thầy bùa yêu tộc Tày vô cùng khắt khe. Nếu không thể tìm được truyền nhân ưng ý, thầy bùa yêu Tày sẽ mang theo những bí mật bùa chú về gặp tổ tiên chứ không truyền lại cách miễn cưỡng. 

bùa yêu

Với bùa chú người Tày, thầy mằn sẽ phải lựa chọn và theo dõi quá trình phát triển ngay từ nhỏ của truyền nhân. Bởi trong quá trình phát triển tự nhiên đó, truyền nhân tương lai sẽ bộc lộ các yếu tố như: tính khí ôn hòa, trung thực, thông minh, và quan trọng là đạo đức tốt. Từ các yếu tố đó, thầy mằn sẽ quyết định truyền nghề cho người đó. Thông thường, thầy mằn chỉ truyền lại bùa chú cho con cháu trong gia đình. 

Thỉnh bùa yêu của dân tộc Tày từ thầy bùa cao tay

Thỉnh bùa yêu của dân tộc Tày từ thầy bùa cao tay

3. Tính hai mặt của bùa yêu dân tộc Tày

Bùa yêu được chia làm nhiều loại, với tính chất và mục đích sử dụng khác nhau. Tuy bùa yêu được truyền thụ lại cho những thầy bùa cao tay và hướng thiện nhưng nó cũng có tính 2 mặt. Có những bùa yêu sinh ra vì mục đích trục lợi của thầy mằn xấu tiếp tay cho người cầu bùa hại người khác.

Tính hai mặt của bùa yêu dân tộc Tày

 Cũng có những bùa yêu tốt bị lợi dụng để gây họa. Do đó, nhiều thầy bùa cao tay thời nay thường ít sử dụng hết kho mằn của mình. Nên nhiều loại bùa yêu bị thất truyền và chỉ còn xuất hiện qua những câu chuyện tâm linh huyền bí nào đó. 

thầy bùa yêu

Tuy nhiên, cách giải bùa yêu dân tộc Tày cũng đơn giản hơn so với các loại bùa chú khác. Chỉ cần tìm được nguyên nhân bị bỏ bùa và thầy bùa cao tay hóa giải bùa chú kịp thời. Hoặc bạn có thể tìm mẹo giải bùa yêu Tày trên mạng để thử. Nhưng cách giải an toàn, hiệu quả nhất vẫn ưu tiên tìm thầy bùa cao tay nổi tiếng để hóa giải nhanh nhất. 

Mua bùa yêu dân tộc ở đâu hiệu nghiệm nhất

4. Mua bùa yêu dân tộc ở đâu hiệu nghiệm nhất

Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin chỉ cách mua hay địa chỉ mua bùa yêu được chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để thỉnh được bùa yêu uy tín và hiệu quả nhất bạn vẫn nên tìm gặp thầy Pá Vi- một trong những thầy mằn cao tay của tộc Thái Nghệ an.

cách làm bùa yêu dân tộc

Bạn có thể nhắn tin trực tiếp hoặc qua zalo, facebook cá nhân của thầy: 

bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất

Đặc biệt, thầy Pá Vi không nhận gặp trực tiếp cũng không nghe điện thoại để làm bùa yêu. Thầy chỉ trao đổi mọi thông tin qua tin nhắn thoại hoặc chat zalo riêng. Khi thỉnh bùa yêu thầy Pá Vi bạn nên lưu ý vấn đề này. 

cách giải bùa yêu dân tộc

5. Bùa yêu dân tộc của thầy Pá Vi có hiệu quả thật không?

Không thể chắc chắn 100% rằng bùa yêu của thầy Pá Vi đều hiệu quả. Nhưng thực tế đã chứng minh rất nhiều trường hợp nhờ đến sự giúp đỡ của thầy, thỉnh bùa yêu và sử dụng rất hiệu nghiệm. 

Bùa yêu dân tộc của thầy Pá Vi có hiệu quả thật không?

Mỗi trường hợp khác nhau, bùa Pá Vi sẽ có tác dụng nhanh hoặc chậm. Có người hữu duyên, chỉ mất 2-3 ngày đã cảm nhận được sự hiệu nghiệm. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp phải mất vài tháng mới phát huy tác dụng của bùa yêu. 

cách làm bùa yêu của dân tộc

Vậy nên khi thỉnh bùa yêu dân tộc tày của thầy Pá Vi, tín đồ hãy kiên trì, chớ nóng vội tránh làm hỏng việc. Ngoài ra, tín đồ nên cất giữ bùa cẩn thận, tránh để người khác biết đến hoặc làm hư hỏng bùa. Như vậy bùa mới phát huy tác dụng lâu dài nhất.

mua bùa yêu dân tộc

Một người thỉnh bùa yêu thầy Pá Vi

Trên đây là những thông tin giải mã bí ẩn phía sau loại bùa yêu dân tộc Tày chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn. 

Một người thỉnh bùa yêu thầy Pá Vi

Chia sẻ câu chuyện về người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chồng con muốn phát triển sự nghiệp để thoát nghèo, sự nghèo khổ, tủi nhục đã thấm sâu vào con người ảnh. Chồng con luôn muốn con đồng hành cùng, nhưng lần nào chồng con nhắc tới con đều lảng tránh. Nhưng thâm tâm con ko phải con lảng tránh, mà con đã từng nói bây giờ chưa phải lúc. 

bùa yêu dân tộc mường

Rồi tụi con cãi vã 1 trận lớn. Chồng con dọn ra ngoài ở, con cũng ko nói gì. Tầm hơn 1/2 tháng, con biết được chồng con bán xe để lao vào khởi nghiệp. Con quá nóng giận, đã nhắn tin nói về việc li hôn khi cả hai ko hiểu nhau. Và ảnh đồng ý. 

bùa yêu dân tộc mường hoà bình

Hôm thứ 2 vừa rồi, tụi con hẹn gặp để cùng đi nộp đơn. Sau đó về nhà nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện, chồng con đã khóc trước sự bất lực vì con ko có niềm tin nơi ảnh. 

cách làm bùa yêu của dân tộc mường

Lúc đó, con nhận ra con sai. Có xin lỗi và mong muốn đc làm lại. Nhưng chồng con lại ko muốn. Tuyệt đối ko muốn cho con thêm cơ hội nào nữa Thầy pá vi ạ. Giờ con ko biết làm sao? Mong Thầy pá vi giúp con làm bùa giữ chồng”.

bùa yêu của người khmer

Kết luận: 

Khi bạn cần làm bùa yêu dân tộc hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply