Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải Thất Sơn là gì? Thực hư bùa yêu thất sơn có năng lực siêu nhiên

5/5 - (1 Bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều loại bùa ngải trong đó không thể nào không nhắc đến là bùa ngải Thất Sơn. Loại bùa ngải này, được nhiều người biết đến như một “liều thuốc tốt” giúp cho các cặp đôi yêu nhau hàn gắn tình cảm. Vậy bùa ngải vùng Thất Sơn là gì? Thực hư về năng lực siêu nhân của loại bùa yêu này như thế nào?

1. Đôi nét về Bùa ngải Thất Sơn?

bùa miên

Bùa ngải ở Thất Sơn

Ngải bùa Thất Sơn được rất nhiều người lựa chọn chúng được các thầy cao tay làm để giúp con người trong tình yêu, kinh doanh hay trong cuộc sống.

1.1 Vùng đất Thất Sơn

Nhắc đến các loại bùa ngãi hiện nay, một cái tên được nhiều người nhắc đến là bùa ngải Thất Sơn hay còn gọi là ngải Thất Sơn. Đây là loại bùa ngải được làm từ vùng đất thuộc hai huyện Tịnh Biên và Tri Tôn thuộc tỉnh An Giang.

Đôi nét về Bùa ngải Thất Sơn?

Vùng đất Thất Sơn được giới thầy đạo sĩ, thầy bùa và pháp sư xem là vùng đất làm bùa ngải vô cùng linh thiêng. Ngoài ra, đây còn được gọi là vùng đất âm dương gặp nhau để tạo nên một năng lực siêu nhiên cho con người.

ngải thất sơn

Theo truyện bùa ngải Thất Sơn mà người dân nơi đây truyền tai nhau vùng đất Thất Sơn có địa hình phức tạp với hàng loạt ngọn núi hoang vu huyền bí. Nơi đây, có 37 ngọn núi lớn, nhỏ, đặc biệt là có 7 ngọn núi được xem là “linh huyệt” của vùng đất này.

truyện bùa ngải thất sơn

1.2 Bùa ngải Thất Sơn là gì?

Bùa ngải Thất Sơn là một trong những loại bùa chú vô cùng huyền bí đến mức người không ai có thể lý giải được. Người đời truyền tai nhau nếu thầy bùa muốn làm bùa thất sơn thì phải chọn đúng ngày, giờ. Ngoài ra, khi truyền nghề lại cho đệ tử cũng phải chọn ngày giờ kể cả đệ tử chân truyền của “thầy bùa Lỗ Ban”.

1.2 Bùa ngải Thất Sơn là gì?

Thầy bùa Thất Sơn cho biết loại bùa hay ngải Thất Sơn điều được luyện theo ngày giờ, nhất định thì mới linh thiêng. Chỉ cần một lá bùa nhỏ con con với mấy nét chữ là có thể hàn gắn tình cảm của những cặp vợ chồng, yêu nhau cách xa 10 năm quay lại với nhau. 

chuyện bùa ngải thất sơn

Bùa Thất Sơn thần quyền ngoài bùa yêu ra có thể tạo nên các loại bùa yêu khác như: bùa học giỏi, bùa buôn bán phát đạt, bùa khỏe mạnh… Vì thế, có rất nhiều người tìm đến bùa Thất Sơn.

2. Bùa yêu Thất Sơn

2. Bùa yêu Thất Sơn

Bùa yêu thất sơn

Một trong bí mật bùa ngải Thất Sơn là những bí ẩn về bùa yêu. Loại bùa này được nhiều người truyền tai nhau là loại bùa vô cùng huyền bí với thứ bùa viết bằng mực xanh hay mực đỏ còn có viết bùa trên nước.

bùa thất sơn

Để luyện loại bùa yêu này các thầy bùa Thất Sơn thì loại bùa yêu có tên gọi bùa đá lưỡi là có hiệu nghiệm vô cùng lớn. Bởi loại bùa này được thầy bùa luyện vào đêm trăng tròn là lúc “quyền năng trù ểm” được xem là mãnh liệt nhất. Bởi đêm trăng tròn là lúc bùa ngải hiển linh nhất.

bùa thất sơn thần quyền

Loại bùa yêu này theo thầy bùa Thất Sơn giúp cho những đôi lứa đang tan đàn xẻ ghé quay trở về đoàn tụ bên nhau. Ngoài ra, loại bùa này có thể làm cho hai người đang yêu nhau có thể chia tay nhau ngay lập tức.

Bùa chỉ giúp người không hại người

Bùa chỉ giúp người không hại người

Tuy nhiên, các thầy chỉ nhận giúp làm bùa yêu để vợ chồng sum họp, những người yêu nhau quay về bên nhau. Nếu sử dụng bùa yêu Thất Sơn để hại người thì thầy sẽ không bao giờ nhận dù có trả bao nhiêu tiền.

Để bùa ngải Thất Sơn có hiệu nghiệm bạn cần cho đúng tên, đúng tuổi thì bùa mới linh nghiệm.

Sử dụng bùa ngải Thất Sơn như thế nào?

3. Sử dụng bùa ngải Thất Sơn như thế nào?

Để sử dụng bùa yêu Thất Sơn hay bùa Thất Sơn bạn cần có họ và tên, tuổi, địa chỉ một cách chính xác, rõ ràng. Ngoài ra, nếu có thêm hình ảnh của người đó thì càng tốt. Các thầy ngải Thất Sơn sẽ cắt hình giấy thành hình người rồi ghi tên, tuổi, địa chỉ lên tấm hình.

bí mật bùa ngải thất sơn

Tiếp theo thầy bùa sẽ đăng đàn, đọc thần chú, làm pháp để lá bùa có hiệu nghiệm. Với thần thức siêu nhiên chúng có thể đi vào người được yểm bùa vào đúng ngày giờ nhất định trong ngày.

 Bùa yêu của thầy Pá Vi

Tiếp theo, thầy bùa sẽ đốt cháy hình nhân và đọc thần chú. Từ đó, thầy bùa có thể yêu cầu người bị bỏ bùa thực hiện các yêu cầu của mình. Như vậy, người bỏ bùa đã đạt được mục đích của mình đặt ra.

4. Bùa yêu của thầy Pá Vi

Review đánh giá bùa yêu pá vi

Bùa yêu thầy Pá Vi

Ngoài bùa ngải Thất Sơn nếu bạn muốn lựa chọn thêm một loại bùa yêu nào nữa thì có thể tham khảo thêm bùa yêu của thầy Pá Vi ở Nghệ An. Thầy Pá Vi là người dân tộc Thái với nghề làm bùa yêu lâm năm.

Bùa yêu thầy Pá Vi

Thầy được mọi người đánh giá là thầy làm bùa yêu cao tay, hiệu nghiệm cho người sử dụng. Những ai đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi đều nhận xét là bùa yêu an toàn cho người sử dụng và người được sử dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tác hại của chúng.

thầy bùa thất sơn

Tuy nhiên, thầy Pá Vi không nhận làm bùa yêu để hại người mà chỉ dùng để giúp đỡ những người muốn giữ gìn và tìm lại hạnh phúc. Chỉ với một lá bùa của thầy Pá Vi sẽ giúp hai người đang ly hôn, các cặp yêu nhau đã chia tay sẽ trở về bên nhau.

bùa ngải trong showbiz

Trên đây là những thông tin về bùa ngải Thất Sơn cũng như bùa yêu của thầy Pá Vi. Khi có nhu cầu làm bùa yêu hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được thầy tư vấn một cách cụ thể. 

showbiz chơi ngải

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con muốn thầy Pá vi giúp con người yêu cũ quay lại với con được không ạ? Con và anh ấy chia tay được hơn 2 tuần. Lý do là do con nói chia tay với lý do kh đáng để chia tay. Là con sai!

bùa ngải trong showbiz việt

 Nhưng con níu vs con xin lỗi anh ấy rồi, anh ấy vẫn không muốn quay lại vs con ạ. Con hỏi anh ấy còn yêu không thì anh ấy nói còn, chưa quên được con, anh ấy nói đang cố quên đi con.

chuyện bùa ngải trong showbiz

 Con muốn thầy Pá vi làm bùa yêu giúp con và anh ấy quay lại yêu thương nhau và con hứa con sẽ k nói chia tay vs anh ấy như vậy ạ😞”.

chuyện bùa ngải trong showbiz việt

Kết luận:

Bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply