Liên hệ Ngay Tại Đây

Những điều cần biết về bùa ngải Kumanthong

4.2/5 - (4 Bình chọn)

Bùa ngải Kumanthong đang là chủ đề hot, được nhiều người trong khu vực Đông Nam Á quan tâm. Thế nhưng, không phải ai cũng biết về loại bùa ngải này một cách chi tiết nhất. Do đó, để giúp các bạn có thể được sự hiểu biết về bùa Kumanthong, bài viết xin được cung cấp một số thông tin dưới đây.

Bùa kumanthong là bùa ngải xuất phát từ Thái Lan.

Bùa kumanthong là bùa ngải xuất phát từ Thái Lan.

Bùa ngải Kumanthong là gì?

Kumanthong còn có tên gọi khác là quỷ linh nhi hoặc cậu bé vàng. Đây là loại bùa ngải có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Thái Lan. Bùa ngải Kumanthong được sử dụng rộng rãi tại đất nước Thái là bởi nó chứa đựng các mối tương quan giữa nghiệp và cuộc sống.

Theo sổ sách ghi lại rằng, các thầy pháp sư Thái Lan vốn có lòng trắc ẩn với các đứa bé đáng thương. Chúng không có điều kiện để được tái sinh vào những gia đình tốt. Các thầy sẽ sử dụng bùa phép để giải cứu các đứa bé này bằng việc đưa chúng vào nơi mới để trú ẩn tạm thời.

Những nơi đó có thể là bức tượng nhỏ hình trẻ em, mặt dây chuyền hoạt tiết,…Chính bởi vậy, đây là lý do búp bê Kumanthong ra đời. Hiện nay, bùa ngải Kumanthong có hai loại cơ bản là: Kumanthong đen và Kumanthong trắng.

Kumanthong đen có các phép thuật đen tốt phụ thuộc vào tay chủ nhân xấu hay tốt. Cách làm bùa yêu này được các pháp sư luyện từ các vong linh em bé chết không thể siêu thoát, thai nhi, cương, máu hoặc mỡ của người chết.

Kumanthong trắng là loại bùa ngải được các thầy pháp sư luyện từ những thành phần thiên nhiên lành tính như: Xá lợi, hoa, cỏ đất chùa, thảo mộc quý, đất rừng tâm linh,…kết hợp với thần chú thuật cổ xưa Phật giáo Thái Lan.

Bùa ngải Kumanthong có hai loại cơ bản là: Kumanthong đen và Kumanthong trắng.

Bùa ngải Kumanthong có hai loại cơ bản là: Kumanthong đen và Kumanthong trắng.

Bùa ngải Kumanthong được tạo ra như thế nào?

Thường Kumanthong ở Thái Lan sẽ được các thầy bùa, pháp sư lấy xác chết của trẻ nhỏ. Sau đó, thầy sẽ lấy lông, xương hoặc tóc của chúng để luyện thành các mẫu bùa hộ mệnh.

Đối với trẻ chưa được sinh ra hoặc chết lưu trong bụng mẹ, các thầy bùa sẽ luyện và đưa vào hình tượng bé đang nằm và bú vú giả. Đối với các bé có độ tuổi từ 2-8, sẽ được đưa vào hình tượng ngồi, đứng hoặc đem thêm giáo mác hoặc cung.

Còn đối với các linh hồn hung dữ, thầy pháp sư sẽ bịt mắt bằng tấm vải màu đỏ. Trường hợp này, thầy bùa sẽ mất khá nhiều năm để có thể rửa sạch nghiệp chướng và cũng khó để chế ngự chúng.

1. Bùa ngải Kumanthong giá bao nhiêu?

Giá của bùa Kumanthong sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Nơi bán, chủng loại,… Vì thế, không thể đưa ra một con số chính xác về giá của Kumanthong. Giá của bùa Kumanthong sẽ dao động từ 2 triệu đến vài chục triệu đồng.

Địa chỉ để khách hàng nước ngoài mua bùa ngải Kumanthong Thái Lan thường là các diễn đàn hoặc trang Amazon. Để mua được Kumanthong trên trang này, khách hàng cần phải có thẻ thanh toán Master card, visa, …

Bùa ngải Kumanthong có hai loại cơ bản là: Kumanthong đen và Kumanthong trắng.

Bùa Kumanthong có nhiều mức giá khác nhau.

2. Có nên nuôi bùa ngải Kumanthong không?

Thực chất, nguồn gốc ra đời của Kumanthong không xấu. Chúng được tạo ra để các linh hồn trẻ nhỏ có cơ hội yêu thương lần thứ 2. Là cơ hội để bọn trẻ được tích lũy nghiệp lành, đồng thời giúp đỡ cha mẹ mới của nó. Bọn trẻ được tái sinh trong một môi trường tốt hơn khi hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.

Nếu chủ nhân chăm sóc tốt cho Kumanthong, nó sẽ giúp đỡ và phù hộ lại cho ân nhân của mình. Ngược lại, nếu chủ nhân của Kumanthong có tâm địa ác độc, đạo đức kém thì sẽ khiến cho Kumanthong luôn thực hiện các hành động xấu. Thậm chí, gây hại cho người khác, gây nguy hiểm lâu dài về sau.

Cũng giống với mối quan hệ con và cha mẹ ở đời thường. Kumanthong cũng có những xung đột với chủ nhân của mình. Ban đầu, khi mang nó về nhà ban chỉ cần chăm sóc tốt, mua đồ chơi hoặc bánh kẹo. Thế nhưng, về sau bạn phải chiều nó, nghe lời nó và hỏi ý kiến của nó. Nếu bạn không thực hiện theo lời nó, nó sẽ rất giận và tạo ra các việc mà bạn không hề muốn.

Rất nhiều trường hợp phản ánh lại rằng, càng nuôi Kumanthong lâu thì càng khổ. Cụ thể, bạn phải cắt máu cho nó hút, không được khen người khác xinh hơn nó,….Thời gian đầu nuôi bùa Kumanthong sẽ giúp công việc làm ăn của bạn thuận lợi. Thế nhưng, càng về lâu dài chính Kumanthong sẽ khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối không lường trước được.

Trái ngược với bùa ngãi kumanthong thì bùa ngải thầy bùa cao tay Pá vi hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng tới người dùng. Điều này đã được kiểm chứng trong thực tế trên nhiều người trong những năm qua.

Trái ngược với bùa ngãi kumanthong thì bùa ngải thầy bùa cao tay Pá vi hoàn toàn lành tính

Trái ngược với bùa ngãi kumanthong thì bùa ngải thầy bùa cao tay Pá vi hoàn toàn lành tính

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa:

“Con quen bạn con từ lúc đi học đến nay hơn 10 năm. Xưa giờ bạn con rất chung thuỷ. Tánh con khó gần nền sự kiên nhẫn và chung thuỷ bạn còn giữ rất tốt dù 2 đứa con yêu xa. Nhưng rất tin ở nhau, bạn con làm gì cũng ưu tiên con hết, làm tất cả gì con, ai cũng ngưỡng mộ 2 con. Tụi con đã dự định năm 2020 được tuổi cưới, vậy mà giờ 2 con đã chia tay.

Bạn con có bồ, mà bồ bạn con là gái đã có 2 con. Nhỏ bồ nhỏ hơn con 1 tuổi, con sinh năm 1992 tháng 3, con thấy bạn con lạ, cuối tháng 3 con về. 30/4 là đúng như con nghĩ, bạn con thú nhận đã qua lại nhỏ đó gần 1 tháng,  đã quan hệ nhau 5 – 7 lần, con thật sốc. Con cho bạn con cơ hội, bạn con cũng xin thời gian thay đổi để sang năm 2 đứa cưới. Mà đến 20/8 bạn con muốn dừng lại, và giờ đang quen nhỏ bồ đó. 

Con không nghĩ thời gian ngắn bạn con lại thay đổi hoàn toàn 1 người khác. Xưa nay 1 lời nói cũng cẩn thận, không làm bất cứ điều gì để mang tiếng còn giờ ngược lại. Ở chợ con ai cũng đồn quá trời, là nhỏ này bắt sống bạn con. Nhỏ này già tay ấn lắm, già đời, người ta nói vậy, bạn con chủ tiệm điện thoại. Nhỏ mở tiệm tóc kế bên, bạn con thuộc tuýp người khá giàu. Có xe hơi ở tiệm, sống rất đàng hoàng, nhỏ này nghèo, có cái nghề tóc. Con không biết nhỏ có ý gì, hay nghĩ gì con không biết, nhưng đã làm bạn con thay đổi. Thật sự con không cam tâm nên Pá vi giúp con làm bùa ngải để giữ bạn con lại.”

Cô gái được thầy pá vi giúp làm bùa ngãi

Bùa ngải Kumanthong luôn là một loại ngải rất hấp dẫn đối với nhiều người. Thế nhưng, để có thể điều khiển được loại bùa này theo đúng ý muốn của mình, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hay không mua. Hy vọng, những thông tin mà bài viết chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được cái nhìn cụ thể hơn về bùa Kumanthong.

Để có được bùa ngãi lành tình vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Leave a Reply