Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ly tán và những thông tin cần biết

5/5 - (1 Bình chọn)

Nhắc đến bùa chú, chắc có lẽ các bạn cũng đã từng nghe về bùa ly tán. Có thể hiểu đây là loại bùa dùng để tách duyên nhằm chấm dứt một mối quan hệ với ai đó. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xoay quanh bùa ly tán này. Để hiểu rõ hơn về bùa chú này, mời các bạn đón đọc những thông tin chia sẻ trong bài viết sau.

Bùa ly tán là một trong số những loại bùa sử dụng để tách duyên

Bùa ly tán là một trong số những loại bùa sử dụng để tách duyên

1. Bùa ly tán là gì?

Nếu đã tồn tại bùa cầu duyên, bùa yêu thì chắc chắn cũng sẽ có bùa chia tay, ly tán. Đây là một loại bùa chú chủ yếu dùng với mục đích tách duyên. Nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để cắt đứt tình cảm với một ai đó hoặc ngược lại. Đây không hẳn là loại bùa xấu và có tác hại nguy hiểm. 

Bùa ly tán là gì?

Một khi bạn biết sử dụng nó đúng cách và hợp với luân thường đạo lý thì không chỉ mang lại hiệu quả mong muốn mà còn không hề gây nguy hại.

làm bùa

Ngược lại, nếu sử dụng bùa để chia rẽ tình cảm của những người đang yêu nhau với mong muốn chiếm đoạt người đó thì luyện bùa sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. 

ly tán

Cả thầy luyện lẫn người xin đều sẽ nhận lãnh hậu quả, cụ thể là tâm trí điên loạn, thần kinh  bất ổn, thường xuyên cảm thấy đau khổ, suy nhược,… thậm chí mất mạng. Do đó, bùa chia tay ly tán dùng với mục đích xấu hầu như không có thầy bùa nào dám bất chấp hậu quả mà luyện. 

Chỉ nên sử dụng bùa chia tay với mục đích tốt đẹp

Chỉ nên sử dụng bùa chia tay với mục đích tốt đẹp

2. Bùa chia tay ly tán thích hợp với những đối tượng nào?

Bùa ly tán hay mọi người còn gọi là bùa chia tay. Tuy nhiên, ý nghĩa của loại bùa này không phải là để chia rẽ tình cảm đôi lứa mà thực chất nó được sử dụng để chấm dứt tình cảm đơn phương của một bên. Nếu sử dụng đúng với ý nghĩa này bùa sẽ phát huy công dụng và thích hợp cho những đối tượng sau:

Bùa chia tay ly tán thích hợp với những đối tượng nào?

2.1. Người thứ ba phá hoại hạnh gia đình bạn

Nếu gia đình bạn đang yên ổn hạnh phúc nhưng vợ hoặc chồng có người thứ 3 chen vào khiến cho hôn nhân trục trặc, thậm chí có nguy cơ đổ vỡ thì bạn có thể nhanh chóng sử dụng bùa để tách duyên. 

Người thứ ba phá hoại hạnh gia đình bạn

Bởi loại bùa này sẽ giúp người chồng/vợ và người thứ 3 đó chấm dứt tình cảm với nhau. Từ đó trả lại cho bạn gia đình trọn vẹn, hạnh phúc như chưa hề có cuộc cãi vã, chia ly.

Người đơn phương theo đuổi bạn

2.2. Người đơn phương theo đuổi bạn

Nếu bạn bị ai đó theo đuổi, đeo bám dai dẳng nhưng lại không có tình cảm với họ thì cũng có thể sử dụng bùa chia tay, ly tán để giúp họ chấm dứt tình cảm đơn phương. Điều này không chỉ tốt cho cả bạn mà còn tốt cho cả người đó. 

chia tay

Tình huống này rất hợp tình hợp lý nên dùng bùa sẽ không có tác hại mà ngược lại còn sớm kết thúc mối lương duyên không có kết quả. Tạo điều kiện cho bạn và người đó sớm tìm được một nửa yêu thương và như ý.

2.3. Các cặp đôi trục trặc muốn sớm kết thúc hôn nhân

Các cặp đôi trục trặc muốn sớm kết thúc hôn nhân

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc có thể làm bùa để sớm kết thúc

Những cặp đôi phải tiếp tục cuộc hôn nhân địa ngục cũng có thể sử dụng bùa tách duyên để sớm kết thúc việc phải chịu đựng trong đau khổ. Bởi một khi người vợ/chồng không còn cảm thấy được yêu tương trân trọng trong hôn nhân thì tiếp tục chung sống sẽ chỉ khiến đau khổ chất chồng. 

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc có thể làm bùa để sớm kết thúc

Hơn nữa, nếu một trong hai người không chuy thủy hoặc người chồng có tính vũ phu hay đánh đập vợ thì sử dụng loại bùa này sẽ là giải pháp hữu ích. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mối quan hệ ràng buộc, không có ý nghĩa. Thay vì phải tiếp tục sống và chịu đựng người đó.

Những kẻ cuồng yêu quấy phá đời sống của bạn

2.4. Những kẻ cuồng yêu quấy phá đời sống của bạn

Ngoài những trường hợp kể trên, bạn có thể làm bùa ly tán khi có kẻ cuồng yêu theo quấy phá chuyện tình cảm của bạn. Những người này yêu thầm bạn, muốn có được bạn họ sẽ bất chấp thủ đoạn để chia rẽ tình cảm mà bạn đang có với bạn trai hoặc gái. 

tách duyên

Đối tượng này không sớm thì muộn cũng khiến tình yêu của bạn gặp nhiều hiểu lầm dẫn đến sứt mẻ rồi chia tay. Nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy, bạn có thể sử dụng loại bùa này để đối phương chấm dứt tình cảm với bạn, để bạn được tự do yêu đương với người mình thích mà không bị cản trở, quấy phá.

Mục đích của bùa chia tay ly tán là dùng để tách những mối lương không tốt

Mục đích của bùa chia tay ly tán là dùng để tách những mối lương không tốt

3. Mách bạn địa chỉ thỉnh bùa ly tán hiệu quả 

Nếu bạn đang cần làm bùa ly tán cho một trong những trường hợp trên hãy liên hệ với Thầy Pá Vi ngay nhé. Đây là thầy luyện bùa cao tay nhất hiện nay và đảm bảo hiệu quả như ý nguyện. 

Mách bạn địa chỉ thỉnh bùa ly tán hiệu quả

Thầy là người không chỉ có nhiều kinh nghiệm, am hiểu kiến thức mà còn rất có tâm trong chuyện làm bùa. Với những ai có mục đích xấu, Thầy sẽ từ chối và không đáp ứng nhu cầu. Vì vậy, đây là địa chỉ luyện bùa rất uy tín và an toàn. 

bùa tách

Bùa ly tán sẽ linh ứng trong khoảng thời gian khác nhau với từng trường hợp cụ thể. Người hữu duyên với bùa thì công hiệu sẽ rất nhanh và đạt kết quả như ý nguyện nhưng có những người duyên tình sâu nặng thì thời gian sẽ kéo dài hơn, mất công sức và tâm ý nhiều hơn. Do đó, khi thỉnh bùa các bạn không nên sốt sắng, vội vàng mà hãy thành tâm cầu nguyện để sớm nhận được kết quả tốt đẹp.

bùa trắng

Trên đây là một số thông tin về bùa ly tán mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về loại bùa chú này. Nếu có mong muốn làm bùa tách duyên hãy nhanh chóng liên hệ thầy Pá Vi để được hỗ trợ chi tiết hơn.

bùa phép đen

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá Vi ạ. Chồng con vô tâm không quan tâm đến vợ con. Lại còn hay cáu gắt mắng chửi con, nhiều lần còn đuổi con. Con không đi thì chửi con mắng con, thậm chí còn đánh con nhiều lần. 

bùa phép trắng

Nhưng khi con xách túi lên đi thì lại không cho con đi. Con muốn giải thoát khỏi người này trong êm đẹp. Xin thầy Pá vi giúp con bùa ly tán, con không muốn tiếp tục nữa thầy ạ. 

bùa chia tay

Trước đây còn có cảm tình và suy nghĩ giữ gia đình cho các con. (Con có 2 cháu. 1 cháu 6 tuổi. 1 cháu 2 tuổi). Nhưng nhiều lần anh ta xúc phạm con. Bây giờ con nhìn thấy mặt hay chỉ nghe thấy tiếng thôi đã ghét không muốn nhìn mặt rồi ạ.

bùa ghét

Nhưng con muốn giải quyết trong êm đẹp. Để không ảnh hưởng đến bố mẹ hai bên và các con. Nhưng anh ta thì không như thế. Nên con cần thầy pá vi giúp”.

bùa bỏ nhau

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa ly tán và mục đích tốt đẹp thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply