Liên hệ Ngay Tại Đây

Kinh nghiệm luyện bùa làm ăn buôn bán đắt khách

4.7/5 - (9 Bình chọn)

Trong làm ăn kinh doanh, nếu gặp nhiều khó khăn trở ngại nhiều người đã tìm đến một giải pháp tâm linh. Đó là luyện bùa để buôn bán thuận lợi hơn. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kinh nghiệm luyện bùa làm ăn buôn bán đắt khách.

Nếu muốn may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán thì bạn có thể sử dụng bùa làm ăn.

Nếu muốn may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán thì bạn có thể sử dụng bùa làm ăn.

Bùa làm ăn buôn bán đắt khách là loại bùa gì?

Nó là một loại bùa ngải được luyện ra để giúp công việc làm ăn buôn bán trở nên thuận  lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc. Bùa giúp thu hút nhiều khách hàng mới và níu giữ khách hàng cũ quay lại mua hàng. Chủ nhân của bùa này chính là Thầy Pá vi là một người dân tộc Thái Phủ Quỳ Châu. Thầy Pá Vi đã từng giúp đỡ nhiều người kinh doanh được thành công.

1/ Cách luyện bùa buôn may bán đắt

Để làm ăn được thuận lợi thường có hai loại bùa có thể giúp được đó là cây ngải tài lộc và bùa buôn bán đắt.

Cách luyện bùa làm ăn buôn bán đắt khách: Thầy sẽ chuẩn bị trước một lá bùa có thể được làm từ loại giấy đặc biệt, lá cây hoặc nước… Sau đó thầy làm bùa sẽ đọc lời thiêng (làm bùa) và làm thủ tục để truyền vào lá bùa. Để có sự hiệu quả thì bùa chính là sự kết hợp giữa vật liệu làm bùa, thông tin đầy đủ của gia chủ và quá trình đọc lời thiêng của thầy làm bùa. Mục đích của làm bùa chính là tạo ra nguồn năng lượng tâm linh giúp thu hút khách hàng đến mua hàng.

Cây ngải tài lộc: Cây ngải tài lộc cũng được xem như bùa buôn bán đắt khách chỉ khác là vật dẫn được lấy từ cây ngải. Có thể lấy lá, thân hay củ đều được. Để luyện được bùa thì trước tiên thầy làm bùa sẽ lấy thông tin gia chủ và nguyện vọng mong muốn. Sau đó thầy sẽ làm phép lên để được như ý muốn

Dù được làm từ vật dẫn gì thì bùa buôn may bán đắt cũng chỉ với mục đích cầu mong cho buôn bán thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn trở ngại. Trong tâm linh, cũng chưa thể giải thích được bùa có hiệu quả thực sự hay không. Nhưng nó sẽ giúp người kinh doanh luôn có niềm tin vào việc kinh doanh của mình, đó là động lực giúp họ thành công.

Nếu dùng bùa làm ăn, buôn may bán đắt của thầy Pá Vi sẽ được thầy hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất.

Nếu dùng bùa làm ăn, buôn may bán đắt của thầy Pá Vi sẽ được thầy hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất.

2/ Câu chuyện một người được thầy Pá vi giúp luyện bùa:

“Con chào Thầy Pá Vi ạ, gần đây công việc buôn bán của con gặp nhiều khó khăn. Con chưa thể tìm ra cách giải quyết vậy con tìm đến Thầy nhờ sự giúp đỡ để con buôn bán được thuận lợi, có nhiều khách hàng mới hơn ạ!

Con và chồng con từng làm công nhân cho một công ty nhỏ. Sau ba năm hai vợ chồng cũng tích góp được một khoản tiền kha khá. Chúng con quyết định mở cửa hàng ăn uống để làm ăn. Thời gian đầu công việc kinh doanh khá thuận lợi. Khách đến ăn càng ngày càng đông hơn, chúng con mở rộng quy mô cửa hàng lên gấp đôi. Doanh thu của cửa hàng ngày càng tăng vì địa điểm thuê cửa hàng gần trường đại học, khách đến ổn định vợ chồng con vui mừng lắm.

Sau hai năm kinh doanh ở đó, thấy vợ chồng con làm ăn thuận lợi, chủ thuê nhà đã tăng giá cho thuê lên tận bốn lần. Biết chủ nhà muốn bắt ép vợ chồng con nên chúng con quyết định tìm một địa điểm mới để làm ăn. Địa điểm mới của chúng con cách xa nơi đó nhưng diện tích rộng nên chúng con mở cửa hàng lớn hơn quán cũ. Giá thuê mặt bằng cũng rẻ hơn vì đó là địa điểm của người quen chồng con.

Tưởng rằng với hai năm kinh nghiệm thì công việc làm ăn của chúng con sẽ thuận lợi như cũ. Ai ngờ hai tháng nay cửa hàng vắng khách hẳn, thỉnh thoảng mới có một hai khách vào ăn. So với lượng khách ở quán cũ chỉ đạt khoảng 30%, doanh thu không đủ bù lại tiền thuê địa điểm, nhân viên và nguyên liệu đầu vào. 

Các món ăn của cửa hàng vẫn được đánh giá ngon, giá cả phù hợp nhưng khách hàng lại không đến. Tình hình ngày càng đi xuống như vậy chắc chỉ trong hai tháng nữa chúng con phải dừng công việc làm ăn của mình lại. Chúng con lo lắng lắm mà không biết tìm cách gì để giải quyết.

Qua bạn bè của con giới thiệu, con biết đến thầy. Con rất tin tưởng thầy và mong muốn thầy có thể giúp vợ chồng con để công việc kinh doanh được suôn sẻ, buôn may bán đắt. Con cảm ơn thầy ạ!”

Nhiều người sử dụng bùa làm ăn, buôn may bán đắt của thầy Pá Vi đã thành công.

Nhiều người sử dụng bùa làm ăn, buôn may bán đắt của thầy Pá Vi đã thành công.

Hay như người vợ sau nhờ thầy bùa yêu cao tay Pá vi giúp:

“2 vợ chồng con cuoi nhau đc 11 năm rồi , nhưng lúc mới đây vợ chồng con rất khổ. Cách đây khoảng 2/3 trở lại con cố gắng làm ăn, thì cũng đã đỡ hơn lúc trước. Trong lúc này thì mẹ chồng con lại soi mói chuyện làm ăn của vợ chồng con, bà nói chuyện chồng con rất nghe và thường xuyên hạch hỏi đến chuyện tiền bạc. Trong khi đó gia đình con, vẫn còn cảnh nợ nần nhiều mà bây giờ chồng con làm về không đưa tiền cho con. Mà cứ lấy tiền gửi về bên gia đình chồng, giờ con có nói gì đi chăng nữa chồng con vẫn không nghe và muốn ly hôn. 

Mỗi lần mẹ chồng con gọi điện qua thì chồng con cứ kiếm chuyện đánh đập con. Dù cho con cố gắng nhịn, chồng con vẫn đập đồ, đến tận bây giờ thì con muốn giải thoát và đề nghị ly hôn, thì chồng con không chịu. Chắc có thể là mẹ chồng con đã dùng bùa với chồng con. Tại lúc trước mẹ chồng con hay lấy nước lọc đem qua cho chồng con uống. Mẹ chồng con nói là nước mẹ đi chùa xin về uống cho được khỏe mạnh. Việc gia đình con là vậy đó, giờ không li dị được thì con mong thầy giúp cho con lá bùa buôn bán đắt khách để con làm ăn trả nợ.”

thầy giúp cho con lá bùa buôn bán đắt khách

Nếu như bạn đang gặp vấn đề trong kinh doanh thì có thể tìm hiểu bùa làm ăn buôn bán đắt khách qua những thông tin trên. Để có thể có lá bùa buôn bán đắt khách nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply