Liên hệ Ngay Tại Đây

Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu là gì?

5/5 - (2 Bình chọn)

Khi bị trúng phải bùa yêu sẽ có những biểu hiện khác thường. Mỗi loại bùa yêu có những biểu hiện khác nhau. Bằng mắt thường khó có thể phân biệt được nó với những dạng khác. Vì vậy hãy đọc bài viết sau đây để nhận biết được biểu hiện khi bị trúng bùa yêu là gì?

Những biểu hiện khi bị trúng bùa yêu

Khi bị trúng bùa yêu sẽ có những biểu hiện khác lạ với lúc bình thường. Tuy nhiên để nhận ra những biểu hiện đó không phải là điều dễ dàng. Mỗi loại bùa yêu sẽ có những biểu hiện khác nhau nên phải tìm hiểu về những loại bùa đó để có nhận định chính xác.

Người bị trúng bùa yêu sẽ có những biểu hiện cụ thể ra bên ngoài rất dễ nhận biết.

Người bị trúng bùa yêu sẽ có những biểu hiện cụ thể ra bên ngoài rất dễ nhận biết.

Nếu người nào đó bị trúng phải bùa yêu lành tính thì những biểu hiện không mấy rõ ràng. Những biểu hiện này thường giống với việc tình cảm tương tư với một ai đó. Vì loại bùa yêu này không ảnh hưởng tới sức khỏe người làm bùa và cả người bị bỏ bùa. Do đó rất khó để phân biệt được những biểu hiện với những cái khác.

Tuy nhiên nếu trúng phải bùa yêu ác tính hay bùa tà thì biểu hiện khá rõ rệt. Những bùa tiêu biểu cho loại bùa này là bùa máu kinh nguyệt, bùa làm từ ván gỗ quan tài, lỗ ban… Bùa yêu ác tính rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe thần kinh của người bị bỏ bùa. Do vậy cần phải phát hiện sớm để có được cách giải quyết vấn đề.

Khi bị trúng bùa yêu ác tính có thể bị sốt cao, co giật, thần kinh mệt mỏi nhức nhối, ham muốn quan hệ tình dục với người đã bỏ bùa mình. Nếu không thỏa mãn sẽ khó chịu như không thể sống nổi. Nhiều trường hợp dẫn tới hoảng loạn nặng có thể dẫn đến cái chết.

Nếu phát hiện được những biểu hiện như vậy mà bạn chưa thể chắc chắn thì có thể thử bằng một số cách sau đây. Luộc một quả trứng gà, sau đó đem lăn đều lên toàn thân của đối tượng. Sau đó đem quả trứng tách ra, nếu thấy lòng đỏ trứng gà chuyển sang màu tím đen thì người đó đã bị bỏ bùa. Nếu trong đó còn có máu đỏ tươi thì mức độ đang rất nặng.

Nếu không dùng trứng gà thì có thể dùng đậu nành, đậu đen hoặc cam thảo để thử. Cho người bị nghi ngờ trúng bùa nhai một nắm đậu. Nếu thấy có mùi tanh thì người đó bị trúng ngải. Với cam thảo thì cho ngậm, nếu bị ói ra nước cam thảo thì cũng bị trúng ngải.

3 cách giải khi trúng bùa yêu

Nếu nhận thấy người nào đó có những biểu hiện khi bị trúng bùa yêu thì bạn nên tìm cách để giải. Cách tối ưu nhất là tìm gặp thầy bùa cao tay như  thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Tuy nhiên nếu ở mức độ nhẹ thì có thể vận dụng một số cách sau đây:

Có rất nhiều cách để giải bùa yêu đơn giản, hiệu nghiệm cao.

Có rất nhiều cách để giải bùa yêu đơn giản, hiệu nghiệm cao.

1/ Dùng lá liễu để giải

Cách này được người xưa hay sử dụng để giải bùa ngải. Đây là cách làm khá đơn giản, dùng lá liễu đập nhẹ từ trên xuống dưới số lượng đúng 61 cái. Sau khi đập lên người lại tiếp tục dùng lá liễu vẩy từ trong nhà ra ngoài nhà. Trường hợp lá liễu bị héo thì có thể thay cành khác.

Người xưa quan niệm làm như vậy để xua đuổi bùa ngải ra khỏi người. Việc đập lá liễu lên người bị bỏ bùa đến khi người đó cảm thấy thanh thản nhẹ nhàng thì mới thôi. Cách sử dụng lá liễu dần ít được người dùng hơn tuy nhiên vẫn đang hiệu quả.

2/ Dùng bùa hộ mệnh giải bùa yêu

Bùa hộ mệnh được nhiều người dùng để bảo vệ mình tránh khỏi những tà độc bên ngoài. Không nhất thiết bị trúng phải bùa yêu mới dùng bùa hộ mệnh. Nhiều người dùng nó như vật bất ly thân, luôn mang theo bên mình. Bùa hộ mệnh có thể giúp bản thân mình tránh được nhiều loại bùa tà nguy hiểm như bùa máu kinh nguyệt, lỗ ban…

Bạn có thể sử dụng bùa hộ mệnh để hóa giải bùa yêu

Bạn có thể sử dụng bùa hộ mệnh để hóa giải bùa yêu

Muốn có cách làm bùa yêu tốt thì phải tìm đến những thầy bùa như thầy Pá để làm bùa hộ mệnh. Một số chất liệu để làm bùa như: ngải cứu, hoàng thạch kim, chu sa, trầm hương… Mặc dù có công hiệu vô cùng mạnh mẽ nhưng bùa hộ mệnh chỉ có tác dụng phòng chứ không chữa được bùa ngải yêu.

3/ Nhờ thầy Pá Vi giải bùa

Khi thực hiện những cách đó mà không có hiệu quả thì tốt nhất nên tìm đến thầy Pá Vi để giải bùa. Nếu để càng lâu sẽ càng rất nguy hiểm cho người bị trúng bùa. Thầy Pá Vi đã gặp rất nhiều trường hợp bị trúng bùa ngải. Những loại bùa đó có mục đích hại người, song được thầy Pá giúp đỡ giải bùa thành công. Thầy Pá Vi là địa chỉ uy tín nổi tiếng được nhiều người biết đến. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp khi trúng bùa:

“Dạ, Con xin trình bày thế này ạ, hiện tại con và bạn gái con đang sống ở Bình Dương. Hai đứa con đã yêu nhau được gần 4 năm rồi, dạo trước con và cô ấy có xung đột qua. Và cô ấy chuyển đến sống và làm việc ở 1 chỗ trọ khác chỗ trọ của con. Sau 1 tháng tuy rằng con là người có lỗi, nhưng con rất đau buồn và níu kéo cô ấy quay trở lại. Hiện tại tụi con đã quay về sống trọ cùng nhau như hồi mới yêu, nhưng có 1 điều là, bạn gái con tháng trước cứ nghĩ sẽ không quay lại với con nữa. Nên cô ấy định quen người mới, và cũng có đi trà sữa với người con trai đó. 

Hôm nay cô ấy đi làm ở cơ quan về, bạn gái con nói với con. Người con trai kia thấy tụi con đã quay lại và sắp tổ chức đám cưới, nên người con trai đó đã nói với một chị trong cơ quan làm chung với bạn gái con rằng: “sẽ làm bùa để tụi con cãi vã nhau, bùa ếm hại con và bạn gái hiện giờ phải chia tay, và làm bùa yêu người yêu con quay ra yêu thương hắn”. Vừa rồi cô ấy trình bày với con sự việc là như vậy thầy ạk. Thú thực với thầy, con là 1 người mê phim kinh dị, từng tìm hiểu qua về các bộ phim ,và đọc qua rất nhiều tài liệu về bùa ngải. Nhưng con nghĩ rằng con nên hỏi ý kiến của thầy ,vì thầy là bậc cao nhân, tiền bối,con xin được nghe ý kiến của thầy ạ? Thầy ơi, nếu người con trai kia họ làm bùa để ếm con và bạn gái con chia tay, thì con nên làm gì để giải và phòng tránh bây giờ ạ?”

Tóm lại những biểu hiện khi bị trúng bùa yêu không phải ai cũng có thể nhận thấy được. Nếu bị bỏ bùa mà để càng lâu thì sẽ càng nguy hiểm. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết trên để bạn có cách giải quyết cho riêng mình. Khi không tìm được cách hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply