Liên hệ Ngay Tại Đây

{!} Bị duyên âm theo phải làm sao? Làm sao để cắt đứt duyên âm?

5/5 - (1 Bình chọn)

Có rất nhiều lý do khiến cho một người gặp lận đận, khó khăn trong chuyện tình cảm, một trong những nguyên do là bị duyên âm theo phá. Bạn đã đến tuổi dựng vợ gả chồng nhưng không biết tại sao lại vẫn gặp nhiều trục trặc trong tình yêu. Khi đi xem bói, thầy bảo rằng bạn có duyên âm, vậy khi bị duyên âm theo phải làm sao để hoá giải? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Các trường hợp bị duyên âm theo thường gặp

Thông thường, bị duyên âm theo sẽ được chia thành hai trường hợp khác nhau:

1.1. Duyên âm trong gia đình

Trường hợp đầu tiên thường gặp là duyên âm do người trong gia đình, cửu huyền thất tổ đi theo. Khi nghe đến trường hợp này, đa phần mọi người sẽ nghĩ rằng nếu cùng dòng tộc sẽ theo mình giúp đỡ, nhưng không hẳn vậy vẫn có trường hợp nghiệt duyên theo để quấy phá. Thông thường, theo người dương để quậy phá sẽ rơi vào các bà cô, ông chú, anh em bị chết yểu,… 

Trong trường hợp duyên âm không tốt này, bạn nên tìm hiểu ra chính xác người ấy là ai, rồi thắp hương cầu xin cho họ siêu thoát và để ông bà tổ tiên đến đón họ đi. Làm như vậy không chỉ tạo phước cho người đã khuất mà còn tích phước đức cho bản thân và có thể người đó sẽ quay lại phù hộ cho bạn.

1.2. Người âm không phải họ hàng

Trong trường hợp người âm theo bạn không phải họ hàng có thể xảy ra hai chiều hướng: không quen biết nhưng họ cảm thấy bạn thích hợp hoặc là người yêu, bạn bè đã khuất nhưng lòng vẫn còn vương vấn nên đi theo bạn. Đa phần với tình huống này, người âm sẽ muốn kéo bạn đi theo họ bằng cách chết đi, vậy nên hãy tìm chính xác họ là ai, cùng gia đình họ làm lễ siêu thoát hoặc tìm một người thầy cao tay để cắt đi mối lương duyên âm – dương này.

1.3. Duyên âm là tiền duyên từ kiếp trước

Đôi khi có các trường hợp sợi dây tiền kiếp không thể cắt bỏ.

Đây là trường hợp bạn với người âm có một sợi dây tình duyên được nối từ kiếp trước, tuy nhiên người đó không muốn rời xa bạn nên đi theo để ở bên cạnh bạn. Người đó có thể muốn bảo vệ, độ trì cho bạn nhưng lại gây ảnh hưởng đến tình cảm của bạn ở dương thế.

Hai bạn có thể coi là có một sợi dây tinh thần mơ hồ xuyên qua cả đạo lý luân hồi. Sợi dây này tuy chỉ là mơ hồ nhưng có thể là sự ấn định trong linh hồn của bạn và thậm chí có thể ảnh hưởng đến đường số mệnh của bạn. Chính vì vậy khi gặp phải trường hợp này, hãy cố gắng giảm thiểu tối đa tác động xấu của vong linh lên số mệnh chứ không nên cắt hẳn sợi dây tình duyên này bởi thay đổi duyên mệnh luân hồi không phải cứ muốn là được.

2. Cách hóa giải duyên âm

Làm sao để hoá giải khi bị duyên âm theo?

Bị duyên âm theo phải làm sao có lẽ là vấn đề được nhiều người lo lắng nhất. Có một vài cách để hoá giải duyên âm, đó là:

2.1. Làm lễ cắt duyên âm

Đây chính là cách hiệu quả nhất cũng như được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn có thể mời thầy về nhà làm một buổi lễ cắt duyên âm để người sống dứt hẳn đoạn tình cảm với người đã khuất. Với buổi lễ như vậy, bạn cần tìm một người thầy pháp cao tay để dễ dàng hơn trong việc giải quyết mối duyên nợ này.

Buổi lễ có thể hiểu đơn giản là một cách để an ủi linh hồn người ở cõi âm, giúp họ tỉnh ngộ và rời khỏi vấn vương trần thế để được siêu thoát hoặc về với thế giới bên kia. Bên cạnh đó, cũng có thể lý do họ theo bạn là vì kiếp trước bạn gieo duyên ác cho họ nên họ theo để báo ứng. Nếu là lý do này, buổi lễ sẽ có ý nghĩa là để lễ tạ, hoá giải duyên âm và nối lại đường tình duyên ở trần thế. 

2.2. Xem xét lại về phong thuỷ trong nhà

Bạn có thể hoá giải tình duyên lận đận bằng việc sử dụng những sản phẩm phong thuỷ trong đời sống. Ví dụ như coi lại hướng giường ngủ, hướng phòng hoặc đeo thêm vòng đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình hoặc đặt đèn vào cung phu thê để đem lại nhiều may mắn.

Đối với hai cách hóa giải duyên âm nêu trên, bạn hoàn toàn có thể cắt đứt đoạn tình duyên âm thế còn vương lại. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng tin vào tâm linh một cách tiết chế để không gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mình và những người xung quanh. Đừng quá mù quáng sợ sệt và theo đuổi những điều mình không nắm quá rõ như thế giới bên kia, điều đó đôi khi sẽ phản tác dụng mà vẫn làm bạn tốn rất nhiều tiền của, công sức.

Sử dụng tâm linh để đưa người âm đang theo bạn về với thế giới của họ.

2.3. Tin vào các phương thức tâm linh

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên đốt nhang, khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tiên để xin hộ phù hộ cho bạn cũng như bảo vệ bạn khỏi sự làm phiền của người cõi âm đang đeo bám. Nếu bạn là người có tôn giáo thì hãy tụng kinh trì chú đều đặn để hy vọng rằng người kia sẽ giác ngộ và siêu thoát, không đi theo làm phiền bạn nữa.

Khi những cách trên không có hiệu quả thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ giải duyên âm. 

Thầy pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người có tình duyên tốt hơn, kiếm được chồng/ vợ, dù làm nhiều nơi không được. Đồng thời lại hết sức an toàn nên bạn yên tâm để dùng. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải duyên âm:

“Con chào thầy Pá vi, Thầy ơi thầy có thể tư vấn giúp con về bùa yêu và cắt duyên âm được không ạ. Dạ thầy ơi trước đây con cứ tán bạn gái nào là bạn đấy có người yêu luôn thầy ạ ( khoảng 7 bạn ạ). Con xem thì nói là bị duyên âm theo. 4 tháng trước con có làm cùng với 1 bạn thì con với bạn ấy rất thân với nhau, thậm chí con còn nghĩ bạn ấy với con có thể tiến triển lên tình yêu rồi. 

Bọn con đi ăn đi chơi và làm việc cùng nhau rất vui vẻ ạ. Khoảng 3 tuần trở lại đây khi mà con với bạn ấy không còn làm chung chỗ làm nữa. Thì dần dần có khoảng cách, như là nhắn tin ít đi và con rủ đi chơi thì bạn ấy cũng từ chối nhiều hơn trước ạ. Và bạn ấy là cô gái mà từ trước đến nay là người con gái mà hiểu con nhất ạ. Nên con muốn nhờ thầy pá vi xem có cách nào để con với bạn ấy có thể thành một cặp được không ạ?”

Hy vọng rằng với bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về việc bị duyên âm theo phải làm sao để hoá giải và tình duyên nơi trần thế trở nên dễ dàng, thuận buồm xuôi gió.

Khi bạn nghi ngờ có duyên âm theo, liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

  • Viber, Telegram, WhatsApp0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm:

Leave a Reply